247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 398: Biến Điều Không Thể Thắng Thành Thắng!09

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 398: Biến Điều Không Thể Thắng Thành Thắng!09 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tô Nhân Vũ cười oang oang,“Giỏi, Mạt nhi bảo hộ phụ thân.”

Hắn thấy nàng tha thứ cho hắn, tâm lý vui mừng trong lòng giống như có điều gì đó muốn tràn ra ngoài, luyến tiếc không muốn rời đi, nhẹ nhàng yêu cầu:“Mạt nhi, phụ thân có thể ở tại chỗ này không? Ngay tại gian ngoài.”

Tô Mạt cười dí dỏm háy mắt với hắn một cái,“Phụ thân nếu không chê nơi này nhỏ thì cứ ở phía đối diện giường sưởi là được.”

Phía nam là giường sưởi, nàng ngủ ở buồng giường sưởi phía bắc, bên trong có giường.

Tô Nhân Vũ cao hứng lập tức ôm lấy nàng,“Không chê, nữ nhi nếu muốn căn phòng lớn hơn, ta sẽ xây cho ngươi.”

Nhìn bộ dáng hắn như kiểu hận không thể đem toàn bộ khả năng mình có ra để sủng ái nàng, trong lòng Tô Mạt ngọt như đường, lại cảm thấy dạt dào tình thương phụ tử, lại thấy hắn bắt đầu không có nguyên tắc rồi.

Lúc này Lan Như ở bên ngoài bẩm báo:“Nhị tiểu thư cùng tam tiểu thư sai người bán trang sức đổi lấy tiền mặt, tối nay nhờ người lén đi đặt cược. Vương phu nhân cũng sai người mang tiền đến nhà mẹ đẻ, bảo người nhà họ Vương đặt Thất điện hạ thắng. Cũng khoảng hơn vạn lượng bạc.”

Cả nhà họ Vương cộng lại sợ sẽ nhiều hơn nữa.

Tô Nhân Vũ hừ một tiếng, nếu không phải vì tâm trạng hiện tại rất tốt, tuyệt đối sẽ không tha cho bọn họ.

Tô Mạt cười nói:“Phụ thân không nên tức giận làm gì. Chờ các nàng ấy không lấy được tiền lại thì lúc ấy chỉ có nước khóc thôi.”

Tam tiểu thư còn có chút tiền. Nhị tiểu thư coi như là dốc sạch vốn liếng vào việc cá cược này.

Tô Nhân Vũ ở trong phòng Tô Mạt nghỉ ngơi cả đêm, ngày hôm sau sắc mặt của Vương phu nhân liền sa sầm xuống, đợi lúc không có người, cả giận:“Lão gia cũng quá không chú ý đi. Ngũ tiểu thư lớn như vậy, ngươi sao có thể nghỉ ở nơi đó?”

Cho dù Tô Hinh Nhi năm đó, Tô Nhân Vũ yêu thương nàng ta như vậy, ban đêm cũng không ngủ cả đêm ở trong phòng nàng ta. Vậy mà hiện nay lại ......

Vương phu nhân nghiến răng nghiến lợi.

Tô Nhân Vũ hừ lạnh một tiếng,“Ngươi đừng quên bổn phận của mình. Nữ nhi của ta, ta muốn như thế nào cưng chiều liền làm thế đó, không quan hệ tới ngươi.”. Nói xong xoay người bỏ đi, bỏ mặc Vương phu nhân tức giận đến sắc mặt trắng bệch.

Ngày hôm sau, sáng sớm Tô Mạt liền thức dậy, bôi một chút thuốc bột lên chóp mũi, ra hắt xì hơi vài cái, thư thái hơn rất nhiều.

Bên ngoài tuyết trắng phau, sau nửa đêm rơi một trận tuyết lớn đến tận sáng. Khung cảnh như khối ngọc được điêu khắc tinh xảo, một vùng sáng loáng, vô cùng tươi đẹp.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 398: Biến Điều Không Thể Thắng Thành Thắng!09

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 94 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.