247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 382: Dụ Địch Bại Lộ 07

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 382: Dụ Địch Bại Lộ 07 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Có tiếng tiểu oa nhi khóc gào, còn có tiếng nữ nhân trách cứ.

Hoàng đế cau mày, ánh mắt trầm xuống, nhìn Hoàng quý phi một cái.

Hoàng quý phi lập tức nói:“Nô tì xin đi xem xét.”

Rất nhanh, Hoàng quý phi trở về, phía sau còn dẫn theo một người phi tần, kéo tiểu nam hài khoảng 6 tuổi.

Tiểu nam hài kia kháu khỉnh bụ bẫmvẻ ngoài trắng trẻo đáng yêu, chỉ là bởi vì khóc lóc quá dữ, gương mặt lem luốc toàn nước mắt.

Tô Mạt trong lòng nhất thời hiểu được đã xảy ra chuyện gì, lạnh lùng cười, giương mắt chống lại tầm mắt của Hoàng Phủ Giác, hắn hướng nàng cười cười, chỉ chỉ túi tiền của mình.

Tô Mạt biết hắn đang nhắc nhở mình về chuyện nhận hối lộ.

Nàng đáp lại bằng nụ cười mỉm.

Thái tử nhìn thấy vậy, đuôi lông mày giương lên, nhất thời mang theo nét tàn khốc trên gương mặt, liếc Tô Mạt một cái, tầm mắt lập tức lướt qua sắc mặt của đại tiểu thư, không dừng lại lâu.

Hoàng đế giận dữ nhìn người phi tần kia,“Có chuyện gì?”

Phi tần kia cuống quít quỳ xuống đất, kéo tiểu hoàng tử nói:“Bệ hạ, cầu bệ hạ làm chủ cho thiếp. Thiếp trước nay luôn giữ khuôn phép, giúp đỡ Quý phi nương nương dạy tiểu điện hạ, cũng không dám để cho hắn làm ra chuyện tình trái với lệ thường. Nhưng hôm nay, đứa nhỏ này, thế nhưng...... Thế nhưng biết được cách nói dối, biết tham ô, biết tư lợi tài vật , vơ vét tài sản của cung nữ nô tỳ, còn học thói...... Hối lộ.”

Hoàng đế cau mày càng chặt, ánh mắt uy nghiêm nhìn chằm chằm vào tiểu hoàng tử kia,“Liễn nhi, có thật hay không?”

Tiểu hoàng tử kia kêu Hoàng Phủ Liễn, nhưng ngày thường mọi người đều gọi hắn là thập tứ điện hạ, trong lúc nhất thời không biết Liễn nhi là kêu ai.

Có điểm mờ mịt nhìn hoàng đế mặc long bào ngồi trên cao kia, người mà hắn quanh năm suốt tháng khó được nhìn thấy vài lần, cảm thấy thực xa lạ.

Khóc có chút ủy khuất, gần như nghẹn lời.

Hoàng đế hừ một tiếng,“Nói đi.”

Hoàng Phủ Liễn nức nở một chút, quỳ trên mặt đất nhìn đông nhìn tây, thấy được Tô Mạt con mắt sáng lên, đã muốn cùng nàng nói chuyện.

Phi tần kia sợ tới mức việc ấn hắn xuống.

Lúc này Hoàng quý phi cho gọi những người có liên quan đưa tới hỏi một chút, rất nhanh đã hiểu đại khái chuyện, thì ra tiểu tử này lại đi vơ vét tài sản của cung nữ, quản bọn họ muốn bạc, còn từ trong cung vụng trộm lấy bạc cất đi, thậm chí còn muốn lấy đồ vật đi cầm cố …vân vân.

Hoàng đế nhất thời giận dữ, đem ly rượu hung hăng hất đổ lên bàn,“Còn nhỏ như vậy, đã tham tài như thế, ngày sau còn thế nào nữa?”

Phi tần kia sợ tới mức dập đầu liên tục.

Hoàng quý phi lập tức nói:“Bệ hạ cũng bớt nóng giận, hỏi rõ chân tướng rồi nói sau.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 382: Dụ Địch Bại Lộ 07

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 68 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.