247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 376: Dụ Địch Bại Lộ 01

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 376: Dụ Địch Bại Lộ 01 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Triệu học sĩ phân biệt điểm danh, làm cho bọn họ đọc hai câu kiểm tra thí điểm, cảm thấy đúng, liền đối với vài người không biết đọc thuộc nói:“Thái tử điện hạ cùng Ngũ điện hạ, tư chất so với các ngươi tốt hơn nhiều , nhưng hai người bọn họ đều là ngày đêm khổ đọc. Các ngươi tư chất còn không bằng, nay lại ham chơi, đương nhiên càng không được. Từ hôm nay trở đi, ai không biết đọc thuộc, mỗi ngày phải lưu lại thêm một cái canh giờ.”

Bên trong học đường lập tức nổ tung.

Nhóm biết đọc thoải mái không ngại, nhóm không biết đọc thuộc đăm chiêu ủ dột.

Hoàng Phủ Giới lớn tiếng nói:“Làm như vậy làm gì chứ, hơi quá đáng. Khi dễ người khác nha!”

Vài tiểu hoàng tử đều phụ họa theo hắn.

Triệu tiên sinh nói:“Bài của hôm nay, chờ các ngươi tìm Tiểu Mạt Mạt đọc xong mới được đi về nhà. Hôm nay không đọc được, ngày mai phải ở lại thêm một canh giờ. Ai đọc được rồi một canh giờ đó có thể tự do chơi đùa. Nếu ai không nghe, bệ hạ có ban thưởng cho ta ‘thượng phương bảo thước’ đó .”

Hắn hướng Tô Mạt vẫy tay,“Tiểu Mạt Mạt, ngươi tới đây.Thượng phương bảo thước này, ngươi cầm lấy. Ai không đọc thuộc được, không nghe lời, bất hảo, cứ trừng phạt. Sau lưng ngươi có Tiên sinh ta chống đỡ, có bệ hạ nữa.”

Tô Mạt vui rạo rực tiếp nhận lấy, mấy tiểu hoàng tử sắc mặt đen như đất, kêu oai oái một vùng, Hoàng Phủ Kha mấy người bọn chúng lại càng tức giận đến méo mó mặt mày.

“Không có cách nào học được nữa, lớp học này cũng không thể đến nữa rồi ! Tiên sinh bất công.”

Hoàng Phủ Kha thở phì phì ôm cánh tay, lắc lắc thân mình ngồi phịch về phía sau ghế.

Triệu tiên sinh cũng không để ý tới nàng ta.

Dù sao nhóm công chúa đến đây đọc sách chính là phải chịu chút đúc thúc.

Mấu chốt là mấy vị hoàng tử.

Một cái quyết định của Triệu tiên sinh, làm cho chúng hoàng tử khổ không chịu nổi.

Vốn là buổi sáng đọc sách, giảng sách, buổi chiều tiên sinh giảng chút phong tục nhân gian, nhân tình thế thái, lịch sử điển cố.

Đến buổi chiều vị chính khoảng tầm 3 giờ chiều ở thời gian hiện đại, học sinh có thể nghỉ ngơi tự do hoạt động, sau đó chuẩn bị về nhà .

Nay Triệu tiên sinh thêm vào một quy định kêu những người không biết đọc thuộc phải ở lại thêm một canh giờ, tức là hai tiếng đồng hồ, phải chờ tới sau 5 giờ chiều rồi .

Đối với Thái tử và người thích đọc sách thì không sao cả, đối với Hoàng Phủ Cẩn cái kiểu người trời sanh tính cô lãnh này cũng không vấn đề, nhưng đối với đám người trời sanh tính thích chơi đùa ầm ĩ, trẻ nhỏ không thích bó buộc mà nói, quả thực rất thống khổ a.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 376: Dụ Địch Bại Lộ 01

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 68 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.