247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 368: Nàng Không Dễ Bị Điều Khiển 02

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 368: Nàng Không Dễ Bị Điều Khiển 02 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lão phu nhân nói:“Tất cả đều im lặng chút đi, lão gia các ngươi cũng đã sắp trở lại rồi.”

Đang nói thì bọn nha hoàn nói lão gia đã trở lại.

Tô Nhân Vũ sải bước tiến vào, vài đứa nhỏ lập tức tiến lên thỉnh an.

Hắn khoát tay áo, cố ý nhìn Tô Mạt một cái, không che dấu được ý cười treeb khóe miệng, nói với lão phu nhân:“Nương chắc đã nghe nói có vài tên khỉ đại náo học đường rồi chứ.”

Lão phu nhân cười rộ lên ha ha,“Đã làm ta tức chết mà, thật là...... tiểu nha đầu vừa đáng yêu lại đáng giận kia.”

Tô Nhân Vũ cười nói:“Cũng không có gì, bệ hạ còn nói là, cũng phải có nha đầu không sợ chuyện này giúp kìm chế Thập tam công chúa, nếu không sẽ trở nên kiêu căng không biết thành bộ dáng gì nữa. Trừ Tống tiểu thư ra, các tiểu thư khác tiến cung, không có một ai không bị nàng ta âm thầm bắt nạt. Thiên kim tiểu thư Lý đại nhân năm đó đi theo mẫu thân tiến cung, đã bị nàng ta đẩy xuống ao Sen, đến bây giờ vẫn còn để lại bênh tật.”

Lão phu nhân cười đến rất là nhã nhặn,“Vẫn là Mạt nhi của chúng ta tốt, có gan có trí, đương nhiên không phải là dạng mềm mại yếu ớt như tiểu thư Lý gia có thể so sánh được.”

Tô Trì tức giận đến cắn răng phất tay áo, nhưng cũng không dám phát tác, dù sao trong nhà có lão phu nhân cùng phụ thân, hắn bất quá là tôn tử, chỉ có phục tùng chứ không có tư cách được phản kháng.

Hắn hung hăng trừng mắt nhìn Tô Mạt một cái, tiểu nha đầu này nếu không phải còn có một chút giá trị lợi dụng thì tuyệt đối là sẽ không để cho nàng ta sống ở trên thế gian này.

Hoàng Phủ Cẩn là hoàng tử không được sủng ái, lại cũng thật sự quái lạ, hoàng đế một bên chán ghét hắn, một bên trọng dụng hắn.

Binh quyền có một nửa ở trong tay hắn, thật sự làm cho người ta khó bề tưởng tượng.

Tô Trì trong lòng cáu kỉnh, bèn nói:“Ta còn có việc, muốn về trong cung trước.” Thỉnh an xong liền vội vàng cáo lui.

Hắn đi rồi, những người khác cũng đều tự mình trở về viện của mình, lão phu nhân tựa vào trên gối kê đầu, sắc mặt ủ dột.

Vương phu nhân tiến lên nói:“Nương, như vậy cũng không phải là biện pháp. Nếu để Thái tử cho là chúng ta một dạ hai lòng......”

Lão phu nhân thản nhiên nói:“Yên tâm, sẽ không đâu. Ta bảo ngươi liệt kê ra mối quan hệ giữa các gia tộc, đã có chưa?”

Vương phu nhân lập tức sai nha đầu đi lấy, nay nàng ta tuy rằng đương gia, nhưng bất quá là con rối của lão phu nhân, quyết định nằm ở trong tay lão phu nhân, nàng ta chỉ thi hành mệnh lệnh thôi.

Lão phu nhân nhìn thoáng qua,“Đem cái này đi dạy cho bọn nhỏ biết, về sau ở trong cung, xa cách hay gần gũi, trong lòng cũng biết nên làm sao.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 368: Nàng Không Dễ Bị Điều Khiển 02

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 89 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.