247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 367: Nàng Không Dễ Bị Điều Khiển 01

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 367: Nàng Không Dễ Bị Điều Khiển 01 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bên kia nhị tiểu thư nói:“Đại ca nói rất đúng, chúng ta ở bên ngoài, nên chung vai sát cánh với nhau. Đại ca là thư đồng của Thái tử, chúng ta nên sát cánh cùng Thái tử ,Quý phi nương nương, không thể xa lạ quá mức, làm cho người khác có tâm tư lợi dụng.”

Tô Trì gật đầu,“Nhị muội nói đúng rồi, hôm nay ngươi làm cũng đúng. Phải nên làm như thế.”

Nói xong lại liếc đại tiểu thư một cái, không vui nói:“Ngươi là đại tỷ, hẳn là biết phải quản thúc tiểu muội mới đúng. Như thế nào có thể để nàng ta tùy tính làm bậy, làm sai quy củ?”

Đại tiểu thư dung mạo lạnh nhạt, nhưng cũng không có điều gì muốn nói, nàng không có cảm tình gì với vị đại ca này, hắn từ nhỏ đã rời nhà tiến cung.Trong nhà hết thảy mọi việc đều lấy hắn làm trọng, nàng có được tính là cái gì đâu? Hắn chỉ bo bo lo cho lợi ích của chính mình, chưa từng nghĩ cho các nàng.

Mạt nhi bị người ta làm cho nhục nhã như vậy, hắn thân làm ca ca , không có một câu khuyên giải an ủi thì thôi, ngược lại toàn bộ đều là trách cứ, làm sao có thể khiến người ta bội phục đây?

“Tống tiểu thư vũ nhục thanh danh của phụ thân, đại ca cũng nên để bụng mới phải.”

Đại tiểu thư nói ra một câu lạnh nhạt, lại khiến Tô Trì lần nữa bị chọc tức, tức giận đến nỗi lông mày hắn dựng đứng lên, không nói ra lời, hung hăng hừ một tiếng.

Về nhà, không thiếu được Vương phu nhân đã biết tin tức, lại bày ra bộ dáng trưởng bối răn dạy.

Lão phu nhân thản nhiên nói:“Được rồi, cũng không có gì to tát cả. Chuyện tiểu hài tử thôi, chỉ cần người lớn không làm sai thì sẽ không sao hết. Trẻ nhỏ, cũng không cần nghe sự an bài của người lớn.”

Vương phu nhân nói,“Nương nói đúng, chỉ là ta nghe người ta nói Ngũ tiểu thư cùng Ngũ điện hạ quan hệ với nhau khá thân mật. Lương phi nương nương kia còn coi trọng đại tiểu thư, ngũ tiểu thư nhà chúng ta, nhưng thật ra muốn nhòm ngó đến gia thế của các nàng. Nhu nhi của chúng ta quý giá vô cùng, như thế nào có thể......”

“Đủ rồi!” Lão phu nhân lạnh lùng trừng mắt nhìn nàng ta,“Ngươi cũng không phải người hồ đồ, hiện tại sao lại mở to mắt nói ra những lời hồ đồ như thế.”

Tô Trì hừ một tiếng,“Tổ mẫu cũng đừng trách cứ mẫu thân, Ngũ muội muội cùng Ngũ điện hạ có quan hệ tốt, mọi người đều nhìn thấy, hai người đó nói nói cười cười, tỏ vẻ thân thiết, hoàn toàn không để ý cái gì gọi là quy củ lễ nghi. Cho dù còn nhỏ không hiểu chuyện đi nữa, nhưng những việc như đi đứng, ăn nói, cùng người nào giao thiệp, người nào không thể giao thiệp, những điều đó cũng hẳn là nên dạy cho nàng ta biết.”

Lão phu nhân liếc mắt nhìn hắn, ngầm có ý uy nghiêm, Tô Trì cảm thấy run lên, vội cúi đầu không nói.

Không dám tiếp tục kêu gào.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 367: Nàng Không Dễ Bị Điều Khiển 01

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 94 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.