247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 355: Tiến Cung 02

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 355: Tiến Cung 02 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tô Mạt quét một vòng thấy ánh mắt hung tợn của đám người Hoàng Phủ Kha, biết hôm nay khẳng định sẽ không yên ổn.

Ở trong cung không giống như ở nhà, đây là nơi mà nếu như ngươi yếu đuối sẽ bị người ta nuốt gọn, nàng nảy ra một kế sách.

Thời điểm Hoàng đế có mặt, bọn trẻ đều im lặng, an phận nghe giáo huấn, hoàng đế vừa mới bước chân đi khỏi, trong học đường lập tức như mạch nước ngầm bắt đầu tuôn chảy.

Hoàng Phủ Giới ghé trên thư án lén lút hỏi:“Nhị ca bọn họ tại sao không tới?”

Người nọ nghiêng đầu, lấy sách che khuất đầu, nhỏ giọng nói:“Ta nghe nói Thái tử ca ca cùng Tô Trì, Tô Việt bọn họ ở thư phòng đọc sách, phụ hoàng đích thân phân công nhiệm vụ. Ngũ ca có việc, phỏng đoán cũng sẽ không học tập cùng chúng ta. Hắn nói chúng ta còn nhỏ, bọn họ đều lớn rồi, muốn học riêng.”

“Nhị ca thì sao?” Hoàng Phủ Giới bĩu môi, cái gì lớn nhỏ, chính là bất công.

Cứ bắt hắn cùng nhóm nữ hài tử này cùng nhau đọc sách, chán phèo.

Người nọ lắc đầu,“Không biết. Phỏng chừng phụ hoàng không cho hắn đọc sách.”

Hắn đè thấp thanh âm, tiến đến trước mặt Hoàng Phủ Giới nói:“Ta nghe mẫu phi nói a, phụ hoàng nói không cho nhị ca đọc sách, nói hắn sát khí quá nặng, làm nhục sách vở, không để cho hắn học.”

Hoàng Phủ Giới vừa muốn nói chuyện, phía trước Triệu học sĩ ho khan một tiếng,“Mới ngày đầu tiên a, cũng không nên quá phận, miễn cho bị phạt đánh.”

Trong tay hắn vỗ vỗ cái thước bằng trúc, đánh vào lòng bàn tay sẽ rất đau .

Hoàng đế đã giao cho hắn quyền hạn, không hoàn thành bài vở, quấy rối, ẩu đả đánh nhau, thầy giáo đều có quyền hạn đánh vào tay.

Tô Mạt cũng cúi đầu lấy sách vở chắn qua một vòng trước mặt, bởi vì không thấy Hoàng Phủ Cẩn, cũng không thấy thái tử, ngũ hoàng tử, nghĩ bọn họ lớn hơn một chút, không chịu cùng bọn nhỏ học tập?

Lúc này phía trước bay tới thanh âm cười lạnh của nữ hài tử, có người nói:“Xem nàng ta kìa hình dáng nhà quê ngu ngốc, biết được cái gì, còn đọc sách, có mà ăn sách thì có.”

“Đúng vậy, nghe nói nàng thật sự ngốc, lớn như vậy còn không biết được mấy chữ.”

Tô Mạt giương mắt qua quyển sách đang được dựng thẳng, nhìn thẳng vào ánh mắt đắc ý có chứa sự khinh miệt của Hoàng Phủ Kha, đồng thời nhìn vào nữ hài tử cao ngạo xinh đẹp ngồi cùng bàn với nàng, tuổi tác chắc cũng xấp xỉ nàng.

Tay của Đại tiểu thư ở dưới bàn nhẹ nhàng vỗ vỗ nàng,“Đừng để ý tới bọn chúng.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 355: Tiến Cung 02

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 69 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.