247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 323: Cung Yến Sóng Gió Liên Tục Nảy Sinh Sự Cố 09

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 323: Cung Yến Sóng Gió Liên Tục Nảy Sinh Sự Cố 09 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đại tiểu thư hai má lập tức đỏ, nàng gục đầu xuống, nhìn đá cuội dưới chân.

Tô Mạt có điểm lo lắng, lấy tình huống thái tử cùng ngũ hoàng tử, hai người nhất định sẽ tranh cho ngươi chết ta sống, đến lúc đó Tô gia chính là nhân bánh kẹp ở giữa.

Thực rõ ràng, bọn họ đều muốn mượn sức, nếu là về sau đại tỷ gả cho thái tử, chỉ sợ cũng rất khó.

Nói thái tử sau này, mưu kế nặng nề , có thể có vài phần là thật thích mọi người?

Sau này, cho dù đại tỷ tướng mạo bình thường, chỉ sợ thái tử cũng đối xử tốt, dù sao đem trưởng tử cùng trưởng nữ con của chính thất đều nắm ở trong tay, hắn cùng Tô gia quan hệ chính là xác định vững chắc .

Đại tiểu thư kéo tay Tô Mạt lại, ý bảo nàng cùng mình đi.

Tô Mạt nghĩ mình dù sao cũng là một nữ oa bảy tám tuổi, làm bóng đèn cũng không có gì hệ trọng.

Huống hồ có thể ở gần quan sát thái tử, xem hắn có đáng đi thích đại tỷ hay không.

Nếu không vạn nhất đại tỷ xuân tâm nảy mầm, thái tử lại là nam nhân cặn bã, chẳng phải là hối hận cũng đã muộn.

Nàng từng bước đi theo đại tỷ mà lên, thoáng mắt nhìn, đã thấy Hoàng Phủ Cẩn đi nhanh tới.

Hoàng Phủ Cẩn tuy rằng chính là Tĩnh thiếu gia, nhưng tại đây trong hoàng cung, hắn một thân băng sương, liếc mắt một cái đều phải đem người trong tầm mắt đông cứng, nàng thật sự không có cách nào khác đem hai người gắn bó.

Nàng thực không thích Hoàng Phủ Cẩn trước mắt, hắn thật giống như là xác chết bao một tầng đóng băng, đem chính mình tránh ở bên trong, đem người khác đặt ở phía ngoài.

Một người thế nhưng có thể đem hai mặt chính mình phát triển đến bước này, hắn cũng là đến cực điểm , chỉ sợ cũng là hoàn mĩ .

Tô Mạt thở dài.

Hoàng Phủ Cẩn nhìn nàng một cái, lại nhìn về phía thái tử, sắc mặt phát lạnh, ý bảo nàng đi qua.

Tô Mạt cũng không đồng ý, nàng giúp đại tỷ xem xét, dẫn theo váy nhẹ nhàng chạy lên đình.

Hoàng Phủ Cẩn lạnh lùng nhìn nàng, Tô Mạt nhếch môi, hướng hắn làm mặt quỷ, sau đó ngồi ở trên tấm đệm gấm dày bên cạnh đại tỷ, một chút cũng không lạnh.

Thái tử rửa tay dâng hương, sau đó ngồi ở trên băng ghế dài đặt tấm đệm gấm thật dày, cũng không kiểm tra đàn, lập tức gảy.

Thanh âm mát lạnh, rất nặng cô đọng, phong cách cổ xưa du dương, sâu kín run rẩy, đem lực chú ý của mọi người lập tức dồn vào.

Tô Mạt còn không có trải qua luyện tập đàn cùng âm luật, nhưng cảm thấy dễ nghe, liền giống như thấy được tri âm tri kỷ, thác nước ba ngàn thước rơi thẳng xuống, ầm ầm bắn tung tóe bọt sóng cao cao.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 323: Cung Yến Sóng Gió Liên Tục Nảy Sinh Sự Cố 09

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 65 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.