247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 315: Cửa Cung Khó Vào Nguy Cơ Trùng Trùng 04

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 315: Cửa Cung Khó Vào Nguy Cơ Trùng Trùng 04 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lời khách sáo, lại hỏi một chút việc nhà, một hỏi một đáp, vẫn như cũ thực câu nệ.

Hoàng quý phi cười nói:“Bệ hạ, không bằng đi Càn Thanh cung đi, ở nơi đó gần chỗ nói chuyện, thuận tiện bày yến tiệc.”

Ở trong đại điện, chính là lễ nghi tiếp kiến, khách sáo, muốn nói thân mật, tự nhiên là đi đến nơi tổ chức yến, tẩm cung, cũng thuận tiện, không có gò bó nhiều như vậy.

Hoàng đế cho phép, lệnh đại thái giám Lưu Ngọc đi làm, sau đó hắn cùng hoàng quý phi đi xuống bệ, cùng Tô Nhân Vũ thân thiết nói chuyện với nhau.

Hoàng đế cùng hoàng quý phi hỏi nhị thiếu gia Tô Việt mấy câu, đơn giản đọc sách gì, học cái gì…, sau đó còn nói thông minh thận trọng, đợi một thời gian, hảo hảo ra sức học hành rèn luyện, tương lai nhất định là trụ cột.

Sau đó hai người cẩn thận nhìn đại tiểu thư Tô Nhu.

Thấy nàng còn nhỏ tuổi, tao nhã thận trọng, giơ tay nhấc chân đều hợp lễ nghi, quả thật phong thái xuất từ tiểu thư khuê các.

Hoàng quý phi thân thiết nắm tay nàng,“Đại tiểu thư khí chất xuất chúng, đoan trang hào phóng, còn nhỏ tuổi có phong thái như thế này, cũng thật làm cho người ta vui mừng.”

Nói xong đem vòng tay Phỉ Thúy trên cổ tay mình tháo xuống treo vào cổ tay đại tiểu thư.

Đại tiểu thấy quá quý trọng, nghĩ định chối từ.

Hoàng quý phi hiền hoà nhìn nàng,“Không cần chối từ.”

Sau đó lại cùng lão phu nhân nói chuyện.

Đại tiểu thư đành phải tạ ơn.

Nhị tiểu thư gắt gao đi lên, sắp đụng đến phía sau đại tiểu thư, cũng làm cho hoàng quý phi nhìn đến nàng.

Đáng tiếc hoàng quý phi mặt vừa chuyển, lại thấy được Tô Mạt phía sau nàng.

Tô Mạt ở trên xe lại mặc áo khoác vào, để tránh bộ điệp luyến hoa quá mức chói mắt.

Hoàng quý phi làm như thực lơ đãng nhìn nàng một cái, cảm thấy lại âm thầm kinh ngạc, tiểu cô nương này tại đây, thế nhưng không gợn sóng sợ hãi, sắc mặt lù lù bất động, cảm xúc không thể hiện, thật sự không thể khinh thường.

Hoàng quý phi nắm giữ hậu cung, gặp qua vô số người, nhìn ra được đại tiểu thư sắc mặt trong trẻo nhưng lạnh lùng, nhưng đối mặt hoàng đế hoàng quý phi, cũng ít nhiều không yên, lúc nhận quà tặng lại có điểm vừa mừng lại vừa lo.

Cái nhị tiểu thư kia, bộ dáng tuy rằng nhìn ôn nhu xinh đẹp, động tác tao nhã, nhưng là có chút làm ra vẻ, lại hấp dẫn chú ý của nàng.

Tam tiểu thư bởi vì chân không tốt, thoạt nhìn có điểm tự ti lại có điểm quật cường, kiêu căng, kiêu ngạo, loại tâm tính phức tạp này hỗn tạp cùng một chỗ, làm cho biểu tình của nàng có chút phẫn uất.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 315: Cửa Cung Khó Vào Nguy Cơ Trùng Trùng 04

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 62 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.