247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 314: Cửa Cung Khó Vào Nguy Cơ Trùng Trùng 03

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 314: Cửa Cung Khó Vào Nguy Cơ Trùng Trùng 03 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ám khí đã bị tìm ra, cũng là mấy khối đá mài bóng loáng mượt mà, mặt trên còn có khắc chữ.

Hoàng Phủ Giác vừa thấy, mày nhíu lại, nói:“Cái này ta biết là ai. Tất làm cho hắn cùng Quốc Công cùng tiểu thư xin lỗi.”

Khi nói chuyện Tô Trì đã muốn cùng thái tử lại đây, mời bọn họ nhập điện Thái Hòa kiến giá, thái tử nhìn Hoàng Phủ Giác liếc mắt một cái, ánh mắt lạnh lùng, ánh mắt nháy mắt âm trầm xuống.

Hoàng Phủ Giác lập tức cáo từ.

Tô Nhân Vũ cùng thái tử hàn huyên vài câu, thái tử cùng Tô Trì liền đi trước .

Tô Nhân Vũ lại đón Tô Mạt đi ra, thấy nàng không việc gì nhẹ nhàng thở ra,“Hù dọa ta.”

Nhìn hắn vẻ mặt thân thiết, Tô Mạt lắc đầu,“Hoàn hảo.”

Đồng thời nói,“Có một chút chuyện, cám ơn ngươi quan tâm.”

Tô Nhân Vũ nghe nàng thế nhưng không nói Quốc Công, cảm thấy một trận vui mừng, lại dẫn theo nàng đi qua nhìn nhìn đại tiểu thư, bất quá là kinh hãi, bấm nhân trung thì tốt rồi, tụ họp lại với lão phu nhân, không thiếu được báo cáo một chút.

Sau đó mọi người Tô gia liền theo công công cùng các cung nữ dẫn đường tiến điện.

Thời gian dài tới nay lần đầu tiên yết kiến hoàng đế, Tô Nhân Vũ dẫn đầu gia quyến tam quỳ cửu khấu.

Các thiếu gia tiểu thư đã huấn luyện dáng điệu hành lễ, đều làm trọn, không có một chút không ổn.

Lão phu nhân chỉ đụng đầu một cái, hoàng đế đã cho cung nữ trước mặt đem nàng nâng dậy, lại ọi người bình thân, ban thưởng cho lão phu nhân ngồi.

Hoàng đế cùng hoàng quý phi ngồi ở bệ cao cao phía trên, tất cả mọi người không dám ngẩng mặt, chỉ có thể cúi đầu nhìn thảm lót sàn, màu đen bóng loáng, tìm kiếm bóng dáng người, rõ ràng rõ ràng.

Hoàng đế không đến bốn mươi tuổi, từ trước đến nay chăm sóc tốt, thêm nguyên bản đã thập phần tuấn mỹ, nay để chòm râu, nhưng cũng nho nhã tuấn tú, một đôi mắt nhỏ hoa đào ẩn chứa nhân sinh lịch lãm cùng trí tuệ, sóng mắt vừa chuyển, chỉ làm cho người ta cảm thấy như cây trước gió xuân, trong đáy lòng lại cảm giác không giận mà uy.

Tống hoàng quý phi nay vẫn trẻ như cũ, xinh đẹp quyến rũ, dung nhan như hoa, nhìn không ra thật bao nhiêu tuổi.

Hoàng đế trước theo thường lệ an ủi thần tử một chút, quan tâm đường xá thượng kinh vất vả mệt nhọc một chút, đối với phong cảnh ẩm thực kinh thành có gì không thích ứng, một câu cuối cùng nếu có cần, cứ việc cùng hộ bộ đề.

Lão phu nhân cùng Tô Nhân Vũ lời nói khách sáo tạ chủ long ân, sau đó ca tụng chủ tử thương xót thần tử, người hiền danh, nhìn sâu rộng, lại biểu hiện lòng trung thành.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 314: Cửa Cung Khó Vào Nguy Cơ Trùng Trùng 03

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 60 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.