247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 312: Cửa Cung Khó Vào Nguy Cơ Trùng Trùng 01

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 312: Cửa Cung Khó Vào Nguy Cơ Trùng Trùng 01 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nàng vừa thấy quần áo hỏng, lập tức liền kết luận là người trong phòng mình, nàng bình tĩnh, âm thầm quan sát, Tôn mụ mụ biểu hiện làm cho nàng hoài nghi là lão phu nhân sai khiến.

Nhưng lập tức nghĩ lại, không phải, lão phu nhân sẽ không ngu xuẩn như vậy, tại thời điểm mấu chốt như vậy lại đến đối phó hai tiểu nha đầu.

Nếu nàng không đi, bọn họ tổn thất lớn.

Hai nha đầu tính cái gì.

Nàng lập tức lấy ích lợi loại trừ, liền tập trung nhị tiểu thư.

Sau đó cho lão phu nhân ra chủ ý, cho nàng lên tiếng mọi người đều không cần đi, các tiểu thư ở trong nhà, trừ phi tìm được hung thủ.

Quả nhiên, nhị tiểu thư thiếu kiên nhẫn, cho Dương di nương đến gánh tội thay .

Về phần như thế nào phán đoán là nhị tiểu thư mà không phải Dương di nương cũng rất đơn giản, Dương di nương bởi vì là thị tì nha đầu của Vương phu nhân, ở trước mặt lão phu nhân thực không thể được sủng ái, nay lại không ra khỏi của, ở trong phòng làm chuyện may vá linh tinh .

Cho dù lão phu nhân phóng khoáng đối với các nàng hạn chế, nàng cũng cực ít đi ra .

Cũng căn bản không có khả năng đi hối lộ Tôn mụ mụ.

Gần đây nhị tiểu thư hoạt động thường xuyên, lấy lòng chung quanh, tự nhiên chính là nàng .

Mẫu thân hi sinh vì nữ nhân, nhiều lắm, cho dù là một chút lợi ích cũng không có, Dương di nương cũng sẽ không có câu oán hận.

Biết cần gánh tội thay nữ nhi của mình, nàng khẳng định không có ý kiến mà phải đi .

Đối lập Dương di nương Đỗ di nương, còn muốn mình, Cố di nương sớm bị Vương phu nhân hại chết .

Cũng may chính mình là xuyên qua đến, không thiếu tình thương của mẹ.

Vừa thấy đại tiểu thư, Tô Mạt trong lòng càng thêm khổ sở thay nàng, nàng có mẫu thân, nhưng giống như không có, thậm chí không bằng không có.

Không có, còn có thể vẫn duy trì khát khao cùng tưởng tượng tốt đẹp, sự thật tàn khốc, làm cho đại tiểu thư đã không có cái loại ý nghĩ lãng mạn này.

Nàng nắm chặt tay đại tiểu thư, cười cười.

Chống lại ánh mắt trong suốt của nàng, đại tiểu thư như thế nào lại không hiểu ý tứ của nàng, cười nói:“Ta tốt lắm.”

Đầu mùa đông, sáng sớm lạnh lẽo , sương trắng đầy đất, xe ngựa lộc cộc.

Lúc mặt trời lên đỉnh, rốt cục đã vào hoàng thành, từ cung đình nhóm thị vệ cùng công công dẫn dắt vào của, đến chỗ yến tiệc của hoàng đế điện Thái Hòa.

Lúc xuống xe, đột nhiên ám khí xé gió bay đến, có bóng đen đánh úp Tô Mạt.

Tô Mạt bước chân xuống xe, bảy tám mũi ám khí đảo mắt đã đến trước mặt, chia làm ba hướng thượng trung hạ, đánh úp về phía đầu, ngực, chân nàng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 312: Cửa Cung Khó Vào Nguy Cơ Trùng Trùng 01

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 60 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.