247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 311: Tô Nhân Vũ Tận Dụng Sự Quan Tâm Từ Thứ Nhỏ Nhất

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 311: Tô Nhân Vũ Tận Dụng Sự Quan Tâm Từ Thứ Nhỏ Nhất online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lão phu nhân xem kỹ nàng, ánh mắt lạnh lùng , lập tức lại thản nhiên nói:“Đứng lên đi, chuyện này cùng ngươi không quan hệ. Ngươi lại không do di nương chăm nom, nàng làm gây chuyện tự nhiên cũng không liên luỵ đến trên đầu ngươi.”

Ở nhà nên xử trí như thế nào, vào cung, tự nhiên đều là thể diện Tô gia.

Nhị tiểu thư cảm thấy vui vẻ, lập tức dập đầu, Minh Châu đem nàng nâng dậy.

Tô Mạt cố gắng ngăn khóe môi không nhếch lên, đưa mắt cho đại tiểu thư sử cái.

Đại tiểu thư tiến lên cầm tay nàng,“Ngươi thật tinh quái, xuất hiện hoàn hảo như vậy, nếu không chính ta đi một mình, ta cũng không an tâm .”

Lúc này Tô Nhân Vũ tự mình lại đây,“Đều chuẩn bị đầy đủ hết ?”

Lão phu nhân không nghĩ tới hắn lại đây, nhíu mi nói:“Ngươi không ở tiền viện tiếp đón, như thế nào lại chạy đến hậu viện?”

Tô Nhân Vũ thấy Tô Mạt, ánh mắt nhất thời sáng ngời, nhẹ nhàng thở ra, cười nói:“Con lo lắng, lại đây nhìn xem, nếu không có gì thay đổi, liền khởi hành .”

Lão phu nhân cho hắn đi trước, lại cho người đi chuẩn bị thêm xe, đưa các nàng lên xe an toàn.

Tô Mạt cùng đại tiểu thư đi một chiếc xe ngựa, nhị tiểu thư cùng tam tiểu thư đi một chiếc.

Lúc lên xe, Tô Nhân Vũ bước đến xe ngựa, cúi đầu nhìn Tô Mạt, trong ánh mắt thấm ấm áp ý cười, hắn ôn nhu hỏi:“Mạt nhi, ta ôm ngươi lên được không?”

Tô Mạt bởi vì trong lòng khoái trá, liền gật gật đầu, cười nói:“Đa tạ Quốc Công.”

Nghe nàng kêu mình là Quốc Công, mà không phải phụ thân, Tô Nhân Vũ lòng vẫn trầm xuống, lập tức lại bình thường, mình làm sai nhiều như vậy, nếu muốn bù lại, tự nhiên là phải tốn thời gian.

Hắn thật cẩn thận ôm lấy nàng, đem nàng đặt ở trên xe thượng, nhẹ giọng dặn dò nói:“Nếu có việc, cho người đi truyền lời cho ta. Đừng nhờ người xa lạ. Đi nơi nào đều mang theo nha đầu, đừng đi một mình......”

Hắn ân cần dặn dò .

Tô Mạt nghe hắn như thế, trong lòng ấm lên, lại trở về thản nhiên nói:“Ta đã biết, đa tạ Quốc Công quan tâm, đến lúc đi rồi, nhất định sẽ mọi sự cẩn thận .”

Tô Nhân Vũ lại đi đến cửa sổ, quan tâm đại tiểu thư vài câu, sau đó liền xoay người tiến lên đầu cưỡi ngựa mở đường.

Chiêng trống vang trời, mạn xanh che khắp đường, Cẩm Y vệ mở đường, Tô phủ một hàng chậm rãi xuất phát đi hoàng cung.

Tô Mạt ở trên xe đem chuyện mình tính kế nói cho đại tiểu thư.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 311: Tô Nhân Vũ Tận Dụng Sự Quan Tâm Từ Thứ Nhỏ Nhất

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 75 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.