247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 308: Lập Kế Ép Đạo Tặc Hiện Hình 03

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 308: Lập Kế Ép Đạo Tặc Hiện Hình 03 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nói xong, nàng liền dẫn người về phòng mình, cẩn thận chuẩn bị đi.

Trừ rửa mặt chải đầu trang điểm ình, còn phải mang các loại lễ vật, đêm qua đều đã kiểm kê kĩ, sáng nay không tránh khỏi còn phải xem qua một lần, miễn cho đừng có chuyện gì rắc rối.

Đại tiểu thư cùng nhị tiểu thư đều trang điểm rất đẹp, nghe nói không đi, đại tiểu thư thật ra không có gì, cho Minh Nguyệt giúp nàng thay trang phục.

Minh Nguyệt cười nói:“Tiểu thư vẫn là đợi chút đi, không thể lập tức thay đồ đâu.”

Nàng là người của lão phu nhân, đại tiểu thư tự nhiên không cùng nàng tranh cải, nàng trang điểm ình liền trang điểm đi.

Nàng nói:“Ta đến chỗ ngũ muội muội nhìn xem.”

Minh Nguyệt nói:“Đại tiểu thư đợi chút đi, lát nữa tiến cung, cũng là ngồi chung một xe.”

Đại tiểu thư kinh ngạc nói:“Không phải nói không đi sao?”

Minh Nguyệt cười nhưng không nói.

Nhị tiểu thư bên kia lại lập tức thay đổi tâm trạng, nguyên bản vui mừng hoan hỉ, cõi lòng đầy chờ mong , hiện tại thế nhưng nói sẽ không đi.

Nhị tiểu thư lập tức giống như bị người ta rút mất hồn, tức giận nàng cầm lấy cây kéo định cắt xiêm y.

Minh châu ngăn cản,“Nhị tiểu thư tội gì, cho dù không đi, quần áo này cũng là quần áo tốt, về sau cũng có thể mặc .”

Nhị tiểu thư rơi lệ nói:“Hảo tỷ tỷ, ngươi nói đây là vì sao a? Rốt cuộc là ai phá hư như vậy, muốn hại ngũ muội muội, lại cứ muốn liên lụy chúng ta .”

Nàng lại cho người đi hỏi thăm chỗ tam tiểu thư.

Tam tiểu thư ở trong phòng khóc ầm, bởi vì sợ lão phu nhân biết, mới không dám lộ ra.

Nguyên chuẩn giờ Thìn xuất phát , nay đã đã sang giờ Mão, nhị tiểu thư gấp đến độ như con kiến trên chảo nóng, chẳng lẽ thật sự không ình đi sao?

Nàng ở trong phòng đi tới đi lui, quần áo mới trên người thật sự rất đẹp, đem sự yểu điệu của nàng phụ trợ nữa thật sự rất thích thú, qua vài năm, nàng có thể phát triển đầy đủ, là tuyệt sắc đại mỹ nhân chân chính.

Nhưng nàng biết, phu nhân các nhà, nhóm nương nương trong cung, vì hoàng tử xem xét vương phi, đều là trước xem gia thế, lại nhìn tướng mạo . Gia thế Tô gia tự nhiên là vô cùng tốt, tướng mạo muốn quan sát từ nhỏ.

Hiện tại nàng trước hết là nhóm phu n nhóm hân để lại ấn tượng tốt với nhóm này, chờ thêm vài năm lúc nói chuyện hôn nhân, bọn họ tự nhiên sẽ nghĩ tới nàng.

Nàng không thể mất đi cơ hội này, không thể không đi, không thể đợi.

Nàng dùng sức xoắn khăn, rất nhanh đi thong thả vài bước, đi đến gian ngoài, ngoắc gọi tiểu nha đầu đắc lực của mình tới, đưa ánh mắt nhìn nàng, nhẹ giọng phân phó vài câu.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 308: Lập Kế Ép Đạo Tặc Hiện Hình 03

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 63 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.