247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 307: Lập Kế Ép Đạo Tặc Hiện Hình 02

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 307: Lập Kế Ép Đạo Tặc Hiện Hình 02 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lão phu nhân cho người trước hết đem nha hoàn mụ mụ bên ngoài đều trói, lại cho người đem quần áo của tam tiểu thư lấy đến.

Nàng vẻ mặt lạnh nhạt, nghiêm túc, không cho người khác cự tuyệt,“Tam nha đầu vóc người so với ngũ nha đầu cao hơn một chút, cũng kém không nhiều lắm, tam nha đầu đem quần áo cho ngũ nha đầu mặc. Mặt khác ta lấy quần áo cho tam nha đầu.”

Tô Hinh Nhi sắc mặt trắng bệch, hận đến mức nghiến răng ken két, tủi thân nước mắt ở trong hốc mắt đảo quanh, gắt gao cắn môi, cũng không dám nói một chữ không.

Nàng biết lão phu nhân là loại người nào, nói một là không thể hai, nếu mình không theo, khẳng định sẽ nếm mùi đau khổ .

Lúc này Tô Nhân Vũ phái người đến hỏi, lão phu nhân hừ nói:“Bảo hắn không cần quan tâm, bất quá là chuyện nữ nhi, hắn một Đại lão gia, cũng không phải nhúng tay. Bảo hắn hảo hảo chỉ bảo nhị thiếu gia một chút, đừng vào cung có chỗ nào thất lễ.”

Tiểu nha đầu lập tức trở về.

Lão phu nhân gõ quải trượng một cái,“Cứ như vậy đi, nhanh trang điểm, mặc quần áo, đừng chậm trễ tiến cung.”

Lúc này đại tiểu thư, nhị tiểu thư cũng dẫn theo người đến hỏi sao lại thế này.

Lão phu nhân nói:“Đều trở về nhanh thu xếp, đừng chậm chạp mà không đủ thời gian.”

Lão phu nhân lên tiếng, người khác không dám trì hoãn, lập tức vây quanh các tiểu thư trở về.

Tô Mạt thấy nước mắt tam tiểu thư rơi lã chã, cười cười, đối lão phu nhân nói:“Quần áo này, tất nhiên là có người âm thầm phá hư . Nhưng hiện tại thời gian gấp, không kịp lại bắt kẻ gian. Xem ra người nọ tính toán rất gỏi, chắc chắn như vậy .”

Lão phu nhân hừ một tiếng,“Ta cũng không tin cái con thiêu thân kia, ở dưới mí mắt còn dám làm chuyện này.”

Nàng xem Tô Mạt liếc mắt một cái, ánh mắt gặp nhau,“Nha đầu chắc là có biện pháp?”

Tô Mạt đưa lỗ tai nói hai câu, cho lão phu nhân ra chủ ý.

Lão phu nhân mày nhíu lại, là biện pháp hay, chính là có điểm mạo hiểm.

Tô Mạt thản nhiên nói:“Cung yến này, vốn là chỉ cần đại tỷ đảm nhiệm tốt, cho dù thật sự chậm trễ cũng không có gì .”

Lão phu nhân gật gật đầu,“Tóm lại không thể cho người ta ở nhà cả ngày phá rối.”

Nàng phân phó Trương mụ mụ,“Đi, nói cho các vị tiểu thư, ngũ tiểu thư quần áo bị người ta cố ý làm hỏng rồi, khẳng định là một vị tiểu thư ghen tị, một khi đã như vậy, vì trong nhà im lặng, mọi người đều không cần đi. Ta chỉ cùng lão gia mang theo nhị gia đi thôi, các tiểu thư nghỉ ngơi ngay tại nhà đi, tam nha đầu cũng không phải đem quần áo cho ngũ nha đầu mặc.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 307: Lập Kế Ép Đạo Tặc Hiện Hình 02

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 106 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.