247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 305: Ai Làm Hỏng Lễ Phục Của Mạt Mạt Rồi 04

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 305: Ai Làm Hỏng Lễ Phục Của Mạt Mạt Rồi 04 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lúc này nghe được bên ngoài có người hoảng sợ hô lên một tiếng, Tô Mạt ngáp một cái,“Chuyện gì à?”

Hoàng Oanh nhìn, hai nha đầu ở trong ánh đèn mặt tái mét, run rẩy, chỉ vào chỗ bày ra ở trên cái giá mắc áo khoác dệt lụa hoa, nói năng lộn xộn:“Hoàng, Hoàng Oanh tỷ tỷ, bị cắn rách...... Một vết rách lớn......”

Hoàng Oanh trong lòng giật mình, bước lên phía trước xem xét, quả nhiên bộ quần áo Tô Mạt phải mặc ở chỗ ngực bị xé một vết rách lớn, quanh thân còn có từng đợt từng đợt vết xé nhỏ, nếu muốn may vá thêu hoa che dấu cũng không được

Nàng sợ tới mức tim cứ đập thình thịch, cơ hồ muốn nhảy ra.

Rất nhanh đều rõ, ai cũng không biết tại sao lại bị rách, nên làm cái gì bây giờ.

Trong phòng Tôn mụ mụ là lão phu nhân phái tới, sắc mặt nàng xanh mét,“Không phải có người phụ trách trông coi quần áo sao? Như thế nào có thể như vậy?”

Lập tức đã nói bắt người, Hoàng Oanh nay là đệ nhất đẳng đại nha hoàn trước mặt Tô Mạt, nàng lập tức nói:“Tôn mụ mụ, hiện tại trách phạt cũng không phải chuyện nên làm, vẫn là trước hết nghĩ biện pháp bù lại. Đi báo lão phu nhân trước, xem có thể đổi trang phục hay không......”

Tôn mụ mụ cũng không đồng ý,“Nơi lão phu nhân cũng không có, mấy ngày trước đây lúc chọn mọi người cũng đều thấy, y phục của ngũ tiểu thư nhỏ, đều phải sửa lại. Nay như vậy......”

Nàng lạnh lùng trừng mắt nhìn Hoàng Oanh,“Ngươi rất đắc lực trước mặt tiểu thư, nhưng thật ra không có tâm như vậy, cái này ngươi nên xem lại.”

Hoàng Oanh sửng sốt, nói như vậy nhưng thật ra muốn bắt mình làm bia đỡ đạn?

Tô Mạt lập tức nghe ra ý tứ của Tôn mụ mụ, xem ra là ngại Kim Kết cùng Hoàng Oanh ở bên nàng nghe lời của nàng , lão phu nhân mất hứng , lúc trước cho Kim Kết cùng Hoàng Oanh đến, cũng bất quá là làm bộ, tìm cơ hội lại đuổi hai người đi, danh chính ngôn thuận , mới là một lần vất vả sau này không phải lo lắng.

Tô Mạt lạnh lùng cười,“Tôn mụ mụ, ngươi cũng không cần vội vàng, dù sao ta chỉ là nghĩa nữ trong phủ, không phải tiểu thư chủ tử đứng đắn, không đi vào cung cũng không có gì đáng lo lắm.”

Nàng đối Hoàng Oanh nói:“Ta cảm giác muốn ngủ tiếp.”

Nói xong liền vào trong phòng, lên giường.

Tôn mụ mụ lập tức nóng nảy, nguyên bản chính là muốn tìm cơ hội đem Hoàng Oanh cùng Kim Kết đuổi đi, thay lão phu nhân, không nghĩ tới......

Tô Mạt nằm ở trên giường, Lăng Nhược tiến lên thấp giọng nói:“Tiểu thư, cho hai người bọn ta đi chuẩn bị một chút.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 305: Ai Làm Hỏng Lễ Phục Của Mạt Mạt Rồi 04

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 69 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.