247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 300: Thái Tử Đến Thăm Quốc Công Phủ 04

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 300: Thái Tử Đến Thăm Quốc Công Phủ 04 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thái tử lập tức tiến lên đỡ lão phu nhân, cười nói:“Lão phu nhân không cần khách khí, ta hôm nay bất quá là tự đến thăm người vì tình bạn với Tô Trì, còn vì mối giao tình của ta và Tô gia, không quan hệ gì đến hoàng tộc. Các ngươi đến kinh thành, ta luôn muốn đến chúc mình, nhưng lúc đó có triều thần các quan viên, không thể thân cận hơn được với người.”

Lão phu nhân mời hắn ngồi, nhìn hắn khuôn mặt như ngọc, hai mắt như đốm sáng, tuấn mỹ nhẹ nhàng, lại rất có khí độ, cảm thấy yêu thích,“Ta nghe Trì nhi nói chúng ta có thể đến kinh thành, cũng là nhờ thái tử điện hạ thành toàn, ở trước mặt bệ hạ nói nhiều lời tốt đẹp.”

Sau đó lại nhìn về phía Tô Trì,“Phụ thân ngươi đâu, mau tìm hắn đến.”

Tô Trì nói:“Lúc vào phủ liền bảo nhị đệ đi gọi phụ thân.”

Đang nói thì thấy Tô Nhân Vũ đi nhanh bước tới, không có mặc triều phục, tiến vào liền hành lễ, thái tử lập tức đứng dậy,“Tô quốc Công, chúng ta là người một nhà, không cần đa lễ .”

Sau đó ba người ngồi xuống, nói chuyện thân mật cùng nhau.

Lão phu nhân hỏi thăm một chút Hoàng quý phi nương nương, Tô Nhân Vũ chỉ ngồi bên canh, cũng không chủ động bắt chuyện.

Nói được chốc lát, câu chuyện như đã không còn gì để nói, Tô Trì sợ không khí ngại ngần, cười nói:“Hôm nay còn gặp được đại cữu, hắn nói hai ngày tới sau khi thu xếp mọi chuyện trong nhà yên ổn , hắn sẽ dẫn theo mợ và các tỷ muội đến thỉnh an lão phu nhân.”

Lão phu nhân giương lên đuôi lông mày, cười nói:“Tốt quá, đại cữu cữu ngươi là người có khả năng, lục bộ cơ hồ đều đã làm qua, nay lại thăng chức Lại Bộ Thị Lang, quản lý công vụ quan trọng. Vừa có thể tận chút sức lực cho hoàng thượng.”

Tô Trì liếc Tô Nhân Vũ một cái, nói:“Phụ thân, không biết mẫu thân thân thể ra sao, có thể đi ra thu xếp gặp khách được không?”

Từ khi hắn về Tô gia đến nay chưa gặp qua Vương phu nhân, vẫn luôn muốn gặp, lão phu nhân cùng Tô Nhân Vũ đều nói phu nhân bị bệnh, ăn chay niệm phật, nguyện ý tu hành hai năm, không thể tùy tiện xuất môn, nếu không sẽ không linh .

Tô Trì chính là người có hiểu biết, thấy mẫu thân ở tại nơi hẻo lánh trong nhà đoán được trong nhà đã xảy ra chuyện.

Chính là hắn cũng không thể hỏi sâu hơn, dù sao tổ mẫu, phụ thân vẫn đều khoẻ mạnh, hắn tuy rằng là thư đồng của thái tử, rốt cục vẫn phải nhờ cậy vào thế lực gia tộc mới được.

Nếu không có tổ mẫu cùng phụ thân, vậy hắn cũng không chỗ nào có thể dựa dẫm cậy nhờ.

Giờ đây hắn không dám, cũng không có cách nào trực tiếp cứu được Vương phu nhân ra.

Chỉ có thể nghĩ biện pháp đi đường vòng từ từ cứu mẫu thân ra.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 300: Thái Tử Đến Thăm Quốc Công Phủ 04

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 68 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.