247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 299: Thái Tử Đến Thăm Quốc Công Phủ 03

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 299: Thái Tử Đến Thăm Quốc Công Phủ 03 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hy vọng hắn có thể trở thành một thành viên trong phe cánh của mình.

Hơn nữa một khi lôi kéo được sự ủng hộ của hắn, như vậy là coi như đã nắm giữ được một sức mạnh cực lớn.

Ba mươi vạn đại quân của quốc gia, Hoàng Phủ Cẩn nắm giữ hơn một nửa.

Mà nếu có thể gả cho Hoàng Phủ Cẩn làm vương phi, đó là giấc mộng của nữ nhân trong thiên hạ, đặc biệt là các gia đình quyền quý, vắt hết đầu óc tính kế, đem hết bạc vàng châu báu đi mua quan hệ chỉ mong được đưa nữ nhi của mình tiến vào phủ nhị hoàng tử.

Hiện nay các vị hoàng tử đều ở tại hoàng cung trong cung điện Đông Ngũ Lộ và Nam Ngũ Lộ, vẫn chưa được phong vương khai phủ, cho nên các vương công quý tộc muốn nghĩ biện pháp hối lộ thái giám, thị vệ, cung nữ trong cung, hy vọng có thể làm cho nhị hoàng tử ở tại yến hội cung đình lưu ý một chút đến nữ nhi của mình.

Nghe nói lần này Tô quốc Công vào kinh, bệ hạ muốn tổ chức cung yến tiếp đón hắn, nhị hoàng tử cũng phải tiếp khách.

Cho nên lần này thái tử đến Tô phủ, còn có chút ý tứ sâu xa.

Dù sao ngày thường có cơ hội cùng nhị hoàng tử nói chuyện cũng chả có mấy người, mà lần này hắn vi phục đi tuần lại đã từng ở trong Tô phủ, thái tử không thể không coi trọng.

Tô Mạt cũng là đến sau khi tới kinh thành, mới sai Kim Kết bọn họ hỏi thăm nhiều nơi, sau đó lại kết nối lại, phân tích một chút lợi hại, cho nên đoán ra được ý đồ của thái tử.

Chỉ sợ vấn đề không hay phát sinh.

Cho nên, nàng mới không đi xem.

Thái tử có cái gì phải xem?

Tô Mạt cười cười, nói với đại tiểu thư :“Đại tỷ, bồn hoa cúc tím kia sắp nở rồi, chúng ta đi cắt tỉa chút đi, hai ngày tới có thể bày ra ngắm rồi.”

Đại tiểu thư vui vẻ đồng ý, nhìn nhị tiểu thư nói:“ Nếu ngươi thích thì cứ đi xem đi, chỉ là đừng làm cho người khác biết, chọc cho lão tổ cùng phụ thân mất hứng, bị trách tội là cái chắc.”

Nhị tiểu thư vốn là muốn dẫn đại tiểu thư đi, nhìn xem thái tử tuyệt đại tao nhã ra sao, nếu là đại tiểu thư cùng thái tử thành đôi, nàng cũng còn có cơ hội quen biết các vị hoàng tử khác.

Ai ngờ các nàng lại không cảm thấy hứng thú.

Nhị tiểu thư thực thất vọng, lúc đi ra vừa vặn gặp phải Tô Hinh Nhi.

Hai người liền cùng nhau chuồn đi xem.

Thái tử lần này xem như cải trang đến, xuất phát từ tình thâm giữa mình và Tô đại thiếu gia, dẫn theo một ít lễ vật riêng.

Cũng không đi đại sảnh của Tô gia, mà là trực tiếp đi chỗ ở của lão phu nhân, tới phòng khách bái phỏng.

Lão phu nhân một thân mặc áo bào đẹp đẽ quý giá mới tinh, thấy thái tử tiến vào liền đứng dậy chào.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 299: Thái Tử Đến Thăm Quốc Công Phủ 03

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 91 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.