247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 293: Bọn Họ Đều Do Nàng Chỉ Huy

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 293: Bọn Họ Đều Do Nàng Chỉ Huy online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Không được!” Tô Mạt như đinh đóng cột cự tuyệt hắn,“Ta đi tìm Tô Nhân Vũ......”

“Không được!” Tĩnh thiếu gia trừng mắt với nàng, hai người trừng mắt lẫn nhau, cuối cùng hắn thỏa hiệp ,“Hảo, ta đáp ứng nàng. Đem A Lí ba người bọn họ giao cho nàng, tùy tiện nàng sai bảo, không có chút quan hệ gì với ta nữa.”

Tô Mạt nói:“Vậy bên người ngươi còn có thị vệ đắc lực nữa không?”

Tĩnh thiếu gia cười cười, ngón tay bôi lên chóp mũi xinh đẹp của nàng, sủng nịch nói:“Đương nhiên, phu quân tương lai của nàng - ta có chính là người tài giỏi. Cả nhà Hồ tiên sinh cùng Thủy Muội cũng để nàng chỉ huy, ta lại phái hai nữ tử võ công cao cường nghe nàng phân phó, thế nào?”

Tô Mạt nghĩ, có đôi khi có một số việc, nữ nhân lại tiện hành sự hơn.

Nàng gật đầu, cười lấy lòng,“Đa tạ Tĩnh thiếu gia!”

Tĩnh thiếu gia kéo khuôn mặt nhỏ nhắn của nàng,“Gọi Tĩnh ca ca!”

Tô Mạt nổi gai ốc,“Vẫn là quên đi thôi.”

Nàng không phải Dung muội muội, không phải!

Tĩnh thiếu gia lại tiếp tục,“Khối ngọc bội kia, chính là tín vật. Gặp ngọc bội như gặp ta, nàng có thể chỉ huy hết tất cả bọn họ, mọi người không ai dám chống lại nàng.”

Tô Mạt cười cười, ấn lên miếng ngọc bội trên ngực, gật đầu.

Tĩnh thiếu gia thấy nàng đem tín vật mình tặng luôn đeo sát bên người, trong lòng thực vui mừng, ôm nàng,“Ta đi rồi, A Lí bọn họ sẽ đến liên lạc với nàng. Nếu có việc thì phân phó bọn họ thi hành, mặc kệ là tiền, là vật hay là người, đều có thể kêu bọn họ đưa. Nếu nhớ ta......”

Hắn cười đến nỗi con ngươi đen phát sáng chói lóa,“Chỉ cần đem vật này tung lên trời, ta sẽ đến.”

Hắn đưa cho nàng một cái giống như ống trúc nhỏ, mặt trên tựa hồ cắm một cây hương, nàng hiếu kỳ nói:“Đây là đốt hương, ngươi ngửi được múi thì sẽ tới sao?”

Tĩnh thiếu gia mồ hôi lạnh chảy ròng ròng:“Đó là một dạng đạn tín hiệu, là một dạng pháo hoa nho nhỏ, nàng đem nó châm lên, liền bay lên trời, ta biết được, tự nhiên sẽ tìm đến nàng.”

Đến phiên Tô Mạt lạnh a, hai người hẹn hò riêng, thế nhưng còn bày ra trò lộ liễu như vậy, còn có pháo hoa, còn đạn tín hiệu, sợ người ta không biết hay sao.

Nàng có lệ nói:“Được, nhớ ngươi, ta sẽ dùng cái này.”

Mới là lạ! Có A Lí bọn họ là cái loa truyền lời tốt như vậy lại không dùng đến sao!

Tĩnh thiếu gia lại nói cho nàng nghe cách dùng, sau đó lại nói:“Cho ta xem hiệu quả luyện công của nàng...”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 293: Bọn Họ Đều Do Nàng Chỉ Huy

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 86 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.