247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 277: Tô Hinh Nhi Cũng Biết Âm Mưu Ngấm Ngầm

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 277: Tô Hinh Nhi Cũng Biết Âm Mưu Ngấm Ngầm online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tô Hinh Nhi gắt gao cắn môi, nàng biết các nàng ấy sẽ không đối xử thật tốt với nàng, chỉ biết chê cười nàng, cô lập nàng, nhân cơ hội trả đũa nàng.

Liếc Tô Mạt một cái, càng khẳng định là do nàng ta xúi giục.

Mặc kệ vì sao nàng ta thay đổi cái tên, rõ ràng nàng ta chính là Tô Mạt kia.

Nhận không ra mới là lạ.

Tô Hinh Nhi oán hận nghĩ, lại cố gắng cười, tuy rằng nụ cười có điểm cứng ngắc lạnh nhạt,“Ta đi cùng tổ mẫu nói chuyện.”

Nàng đứng dậy đi đến trước mặt lão phu nhân, tự mình bưng trà, quỳ xuống kính lên.

Lão phu nhân thở dài, nhận lấy, đem nàng ta kéo đến ngồi ở bên người mình, thương tiếc nói:“Ngươi cũng là cháu gái của ta, ta sao có thể hại ngươi. Ngươi chỉ cần về sau ngoan ngoãn, hòa thuận cùng mọi người, đừng để người khác chê cười Tô gia của chúng ta. Ta cũng đã mãn nguyện rồi.”

Tô Hinh Nhi trong một đêm đã bỗng chốc lớn lên, vốn là người thông minh lanh lợi, bất quá là được sủng ái kiêu căng thành tính, nay dốc lòng hết sức, cũng có thể nịnh hót một hai bài.

“Tổ mẫu, đều là Hinh Nhi ngang bướng, Hinh Nhi không hiểu chuyện, hồ đồ. Hinh Nhi nay đã trưởng thành, về sau tất nhiên sẽ ngoan ngoãn nghe tổ mẫu dạy bảo. Trước kia không ai dạy, nay đi theo tổ mẫu, Hinh Nhi sẽ không vô liêm sỉ như trước nữa.”

Lời này đạp chính mình xuống đất, lại nịnh hót lão phu nhân lên mây.

Trước kia Vương phu nhân không dạy, cho nên nàng ta mới kiêu căng như thế, là do Vương phu nhân cố ý.

Nay đi theo lão phu nhân, lập tức liền hiểu chuyện ngay, tự nhiên suy ra là do lão phu nhân lợi hại.

Nhị tiểu thư nghe xong bĩu môi, nhưng cũng không chịu thua kém, tiến lên một trái một phải nịnh hót.

Tô Mạt lập tức liền có cảm giác lão phu nhân đây là đang vận dụng thuật cân bằng, đem thế lực của mọi người trong nhà đều củng cố lại, bề ngoài không nặng bên này hay là nhẹ bên kia, thực tế là lão phu nhân nắm trong tay hết các thủ đoạn của bọn họ.

Vì tranh thủ tình cảm, đám cháu gái này đều phải vắt hết óc.

Nàng là nghĩa nữ, đương nhiên không đi nịnh hót, nàng nhìn đại tiểu thư một cái, khóe môi đại tiểu thư nhếch lên, cười lạnh, hiển nhiên cũng không chịu làm thế.

Dù sao đại tỷ cũng không cần dựa vào bọn họ mới sống được, Tô Mạt cầm tay đại tiểu thư,“Tỷ tỷ, dựa vào chính mình, tuy rằng khó khăn, nhưng sẽ vững vàng thiết thực hơn.”

Đại tiểu thư đáp lại bằng nụ cười.

Lúc này Kim Kết đến báo cáo, nói A Tùng tìm nàng.

Tô Mạt lập tức đứng dậy, cáo lui với lão phu nhân, nàng đi đến sau thuyền, A Tùng quỳ xuống đất thỉnh an.

Tô Mạt vội bảo hắn đứng dậy,“A Tùng, có điều gì quan trọng sao?”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 277: Tô Hinh Nhi Cũng Biết Âm Mưu Ngấm Ngầm

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 72 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.