247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 275: Tô Hinh Nhi Cũng Sẽ Khúm Núm

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 275: Tô Hinh Nhi Cũng Sẽ Khúm Núm online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tám tháng để thuyền đi được tới thành Lai Châu.

Tô Nhân Vũ lệnh cho thuyền ngừng vài ngày, lên bờ chọn mua vật phẩm, cũng ọi người hoạt động thả lỏng một chút.

Trong lúc nhất thời mời hắn dự tiệc, người tặng lễ ứng phó không nổi.

Sau Tô Nhân Vũ cùng lão phu nhân thương lượng, không dự tiệc, không thu lễ, mọi người chỉ ngừng trên thuyền nghỉ tạm, hoặc là ở tửu lâu khách sạn.

Nay Tô Nhân Vũ mang hai vị thiếu gia lên bờ kết bạn, lão phu nhân dẫn các cháu gái ở trên thuyền nghỉ tạm, tìm trong thành một gánh hát hát hí khúc giải buồn.

Tô Mạt một bên nghe diễn, cùng đại tiểu thư thấp giọng nói chuyện, nhị tiểu thư thường thường nói hai câu, chủ yếu đi nịnh hót lão phu nhân.

Phía trên hát vô cùng náo nhiệt, mấy người dưới nói chuyện người khác cũng không nghe thấy, mọi người đều hết sức chăm chú xem diễn, cũng không có người chú ý phía dưới.

Tô Hinh Nhi ở trong góc ngây người trong chốc lát, sau đó kéo chân tiến lên, cổ cổ dũng khí, tiến lại phía đại tiểu thư chào, thanh âm mềm mại nói:“Đại tỷ tỷ, nhị tỷ tỷ, ngũ muội muội, trước kia là ta tùy hứng, tính tình đùa giỡn, ta xin lỗi các ngươi, ta biết sai rồi. Các ngươi đại nhân đại lượng, tha thứ cho ta đi.”

Nói xong liền quỳ xuống đi.

Đại tiểu thư sửng sốt, không thể tin được, nghĩ mặt trời mọc đằng tây.

Nhị tiểu thư lập tức cười đi đỡ nàng:“Tam muội muội sao lại nói như vậy, mọi người đều là tỷ muội một nhà, như thế nào xa lạ như vậy. Tuổi còn nhỏ, bướng bỉnh chút là bình thường.”

Nói xong đối đại tiểu thư cùng Tô Mạt cười nói:“Đại tỷ tỷ, ngũ muội muội, các ngươi thấy đúng không?”

Đại tiểu thư như người bên ngoài, thần sắc như trước trong trẻo nhưng lạnh lùng , càng thêm không muốn có lệ, thản nhiên nói:“Tự nhiên.”

Tô Mạt cười hì hì nói:“Ta mới đến , cũng không biết. Các tỷ tỷ như thế nào liền như thế ấy.”

Nhị tiểu thư cười cười, lập tức cho tam tiểu thư ngồi ở bên cạnh nàng, lại lặng lẽ quay đầu nhìn về phía lão phu nhân.

Quả nhiên lão phu nhân hướng bên này xem, nhị tiểu thư cảm thấy hiểu rõ, lão phu nhân vẫn chú ý bên này.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 275: Tô Hinh Nhi Cũng Sẽ Khúm Núm

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 68 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.