247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 256: Nàng Cũng Quỳ Xuống Đất Cầu Xin!

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 256: Nàng Cũng Quỳ Xuống Đất Cầu Xin! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tô Mạt cười nói:“Nhìn một lần, liền nhớ kỹ.”

Lão phu nhân đối nhị tiểu thư nói:“Mau đừng nói ra nữa, kẻo ngũ muội muội chê cười.”

Nhị tiểu thư đáp , sau đó cho người ta truyền lệnh.

Nha đầu đưa tin:“Lão gia đến đây.”

Lão phu nhân cười nói:“Mau mời.”

Tô Nhân Vũ sải bước tiến vào, xem nhị tiểu thư ánh mắt sưng đỏ, cũng không để ý, chỉ nhìn hướng Tô Mạt,“Tĩnh thiếu gia đi rồi, ngươi an tâm đi theo lão phu nhân đi.”

Tô Mạt nói:“Đó là, dù sao sẽ không phiền toái Quốc Công gia.”

Tô Nhân Vũ tự nhận là nàng dỗi mình, cười nói:“Ta sợ ngươi phiền toái sao?”

Lão phu nhân cho bọn họ ngồi vào vị trí ăn cơm, lại đối Tô Mạt nói:“Đại ca ngươi, nhị ca bọn họ chuẩn bị một ít quà quê để thượng kinh, đến lúc đó đưa lễ. Hôm nay chúng ta ăn cơm.”

Tô Mạt dạ, ăn cơm mọi người cũng không nói chuyện, rất nhanh ăn xong, Tô Mạt bưng chén quả trà nhẹ nhàng mà uống, nghe được bên ngoài bước chân dồn dập, có người hô:“Ta muốn gặp lão phu nhân, ta muốn gặp lão phu nhân......”

Lão phu nhân mặt mày trầm xuống, nhìn về phía Tô Nhân Vũ,“Lại là nữ nhân nào?”

Nàng tưởng di nương nào của Tô Nhân Vũ đến làm loạn.

Lão phu nhân rất là không đợi gặp di nương này của Tô Nhân Vũ, cho nên từ khi nàng đến đây, Lâm di nương cùng Dương di nương cũng không được hầu hạ, đều đi theo Tô Nhân Vũ ở nơi khác, mà Tô Nhân Vũ bên người có Hỉ Thước, cũng không cần các nàng hầu hạ.

Vì kiêng dè lão phu nhân, các nàng cơ bản không dám đến bên ngoài.

Cứ việc một là mẹ ruột của nhị thiếu gia, một là mẹ ruột của nhị tiểu thư.

Lão phu nhân không thích, cũng không có cách.

Tô Nhân Vũ lập tức đứng dậy, đi ra ngoài nhìn nhìn, trong phòng nghe hắn nổi giận nói:“Ngươi tới làm cái gì. Đem nàng đi xuống.”

“Lão gia cầu ngươi nể mặt đại tiểu thư cùng đại thiếu gia, cho ta gặp lão phu nhân......”

Thế nhưng thanh âm của Vương phu nhân, nghe nàng hèn mọn cầu xin như vậy, làm cho người ta đều sửng sốt, đều nghĩ không ra bộ dạng của nàng như thế nào.

Nhị tiểu thư nhấp trà, nhìn trộm xem Tô Mạt, xem nàng thần sắc kinh ngạc, làm như không biết sao lại thế này, cảm thấy cười lạnh.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 256: Nàng Cũng Quỳ Xuống Đất Cầu Xin!

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 96 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.