247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 254: Nếu Nàng Nửa Điểm Sơ Xuất......

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 254: Nếu Nàng Nửa Điểm Sơ Xuất...... online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tô Nhân Vũ cười nói:“Ta làm chuyện này. Không cần thiếu gia phân phó, ta là cầu còn không được.”

Tĩnh thiếu gia hừ một tiếng, cũng biết Tô Nhân Vũ giỏi mưu lược, tuyệt đối sẽ tra ra chân tướng, chỉ sợ hiện tại hắn đã kết luận Mạt nhi là nữ nhi thân sinh của hắn, dù sao mọi người đều hiểu lòng lẫn nhau, không nói ra thôi.

Hắn cũng không dài dòng, lạnh lùng nói:“Ta có việc gấp, tức khắc trở về. Ngươi phải nhớ kỹ, mặc kệ ở trong lòng ngươi nàng là ai. Tóm lại, nàng tương lai là phu nhân của ta. Nàng có nửa điểm sơ xuất, Tô gia ngươi chịu không nổi đâu .”

Tô Nhân Vũ nhìn hắn còn tuổi nhỏ, khí phách như thế, cười cười, thản nhiên nói:“Nàng gả cho ngươi, nàng chính là nữ nhi của ta. Ta tất nhiên sẽ dùng sinh mệnh mình trân trọng nàng.”

Không mềm không cứng cho hắn trở về, nói cho Tĩnh thiếu gia, Tô Mạt là phu nhân của hắn sau này là nữ nhi của hắn, chờ lớn lên, lấy hay không lấy chồng, để lúc đó nói.

Tĩnh thiếu gia cũng không tranh chấp lấy hay không lấy chồng , chính là muốn Tô Nhân Vũ một cam đoan, cam đoan sẽ tận tâm hết sức bảo hộ Tô Mạt, cái này là đủ.

Hắn đứng dậy,“Nàng trước kia có hai nha đầu, có thể kêu trở về hầu hạ nàng.”

Nói xong hắn chắp tay,“Gặp ở kinh thành.”

Tô Nhân Vũ hoàn lễ, nhìn hắn thân hình chợt lóe, đã biến mất ở cuối sân. Tô Nhân Vũ mâu sắc thâm trầm, xem ra công phu Tĩnh thiếu gia này, quả nhiên là xuất thần.

Tô Mạt tỉnh lại đã là hoàng hôn, trong phòng sáng đèn, nàng xem bên gối có một khối ngọc bội, đó là Tĩnh thiếu gia hàng năm đeo , lúc rời đi lưu lại cho nàng làm kỷ niệm .

Nàng cười cười, Tĩnh ác ma này, làm sao là ác ma, rõ ràng là đại thiếu gia tình thâm ý trọng.

Đáng tiếc nàng cũng không phải là nha đầu!

Nàng thưởng thức khối ngọc bội kia, sau đó xuyên qua dây thừng, treo trên cổ, tuy rằng nặng trịch , nhưng là bên người làm ra vẻ, đông ấm hạ lạnh.

Tiểu nha đầu hầu hạ nàng thấy nàng tỉnh, lại hầu hạ nàng rửa mặt, trong lúc nhàn thoại nói:“Nhị tiểu thư nghe nói khóc đến quá trưa.”

Tô Mạt hỏi:“Như thế nào ?”

Tiểu nha đầu lắc đầu,“Không rõ nũa, hình như là bị ngã, cánh tay bị thương, có thể là sợ có sẹo.”

Tô Mạt cười nói:“Có gì đâu, ở trên cánh tay cũng không phải trên mặt.”

Rửa mặt chải đầu xong, Tô Mạt mang theo nha đầu đi đến chỗ lão phu nhân.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 254: Nếu Nàng Nửa Điểm Sơ Xuất......

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 65 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.