247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 246: Tuyệt Đối Không Cho Phép Xảy Ra Chuyện Gì Ngoài Ý Muốn

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 246: Tuyệt Đối Không Cho Phép Xảy Ra Chuyện Gì Ngoài Ý Muốn online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Mấy người nhận lệnh.

Tô Nhân Vũ thế mới yên tâm đi.

Hắn không thể không cẩn thận.

Từ trước mẫu thân cùng Vương phu nhân đương gia, hắn vội vàng đi lo chuyện nha môn, ở nhà mình không có người tâm phúc, kết quả thường xuyên xảy ra chuyện, đem chính nữ nhi mình yêu nhất đánh mất.

Hắn hận chính mình, hận không thể giết chính mình.

Nhưng nàng để lại đứa nhỏ.

Cho nên hắn đem toàn bộ tâm tư đều đặt ở trên người tam tiểu thư, hảo hảo mà bảo hộ nàng, không cho ai cơ hội hại nàng.

Ai biết tam tiểu thư không giỏi, bị Vương phu nhân xui khiến, gây chuyện khắp nơi, đem người hắn tuyển từ bên ngoài về bảo hộ nàng đuổi đi , ngại bọn họ thô tục.

Nếu không, cũng sẽ không có chuyện phóng hỏa trong phòng đại tiểu thư, tam tiểu thư cũng sẽ không gãy chân, tứ tiểu thư cũng sẽ không mất tích.

Tô Nhân Vũ nhận định Dư tiểu thư chính là nữ nhi của mình, nàng không chết, cái xác kia khẳng định là cháu gái của mụ mụ.

Hắn mơ hồ nghe người ta nói có mụ mụ nói cháu gái mình có tới, đi tìm chung quanh, tìm không thấy.

Hắn thấy đi kinh thành rất tốt, tứ nha đầu ở lại nơi này nhớ những chuyện không hay, đi kinh thành, đó hoàn toàn là hoàn cảnh mới, hắn cũng có thể một lần nữa bắt đầu làm một người cha.

Hắn cước bộ nhẹ nhàng, mặt mang tươi cười bộ dạng sao là bệnh nguy kịch được?

Hắn cười, mình nội lực thâm hậu, cho dù là bị người ta hạ độc dược, chỉ cần chính mình hi vọng, độc dược kia cũng không thể lấy mạng của hắn .

Tô Mạt ngủ thật sự ngon giấc, tự nhiên tỉnh lại, thần thanh khí sảng, bên giường một di nương đang thêu hoa, nha thanh búi tóc, mặt mày thanh tú, da thịt mềm mại, nhìn rất là cảnh đẹp ý vui.

Tô Mạt cười cười,“Thước di nương cám ơn ngươi chiếu cố ta...”

Hỉ Thước cười rộ lên, nàng kỳ thật họ phùng, hiện tại tuy rằng làm di nương, nhưng Tô Nhân Vũ vẫn chưa chạm vào nàng, mọi người còn gọi nàng là Hỉ Thước cô nương.

Không nghĩ tới Tô Mạt lại xưng hô như vậy, nàng cười đến mặt mày hồng lên, rất là vui mừng,“Tiểu thư tỉnh rồi, đói bụng sao? Ta cho ngươi nấu nước pha ly trà.”

Nơi này trà phân rất nhiều loại, có dược trà, quả trà, trà ngọt, cũng không phải trà đơn giản, cho nên buổi tối dùng trà, cũng sẽ làm sảng khoái tinh thần.

Tô Mạt nói cảm ơn, ngồi xuống nhìn nhìn, trong phòng đèn rực rỡ, ngọn đèn thanh thấu, bên ngoài trời đã tối dần.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 246: Tuyệt Đối Không Cho Phép Xảy Ra Chuyện Gì Ngoài Ý Muốn

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 65 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.