247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2429: ai tới làm Hoàng đế? 02

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2429: ai tới làm Hoàng đế? 02 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hoàng Phủ Giới vui mừng đập thẳng tay, hướng nàng chớp mắt: “Còn là Mạt Nhi hiểu lí lẽ, thật là hảo muội tử.”

Tô Mạt liếc hắn một cái, cái này Tiểu Thất liền sàm sỡ nàng, rõ ràng phải gọi chị dâu.

Nàng cười nhạt, “Ngươi là Ngụy Vương, tự nhiên muốn cúc cung tận tụy, Tử Nhi Hậu Dĩ . Cẩn ca ca có thể mệnh ngươi là nhiếp chính vương, ở trong lúc Hoàng đế rời cung, tất cả sự vụ, vô luận lớn nhỏ, đều do ngươi tới xử lý. Bất kỳ đại thần, đều không làm nghịch!”

Tô Mạt nói xong, Hoàng Phủ Cẩn lập tức nắm cả nàng cười ha ha, “Được, được, còn là Mạt Nhi thông minh! Thất đệ, cứ làm như thế.”

Vẻ mặt Hoàng Phủ Giới đưa đám, kêu rên một tiếng, “Không tính như vậy thật!”

Còn muốn cò kè mặc cả, Hoàng Phủ Cẩn cùng Tô Mạt đã không thấy, hắn tức bực dậm chân, “Này, các ngươi có thể hay không không muốn khi dễ như vậy a!”

Tiếng cười Tô Mạt truyền đến, “Thất ca ngươi yên tâm, chúng ta sẽ trở lại gặp ngươi, ngươi phải hảo hảo làm sự tình thôi.”

Hoàng Phủ Giới bùm ngã xuống đất, hắn thật muốn đào hố vùi mình rồi.

Không đúng, hắn đã bị chôn vùi rồi, hơn nữa còn là không có ngày trở dậy rồi !

Quá, thật là quá đáng! ! ! !

Tô Mạt cùng Hoàng Phủ Cẩn cũng không lộ ra, âm thầm đi xem Hoàng Phủ Giác.

Nghĩ tới vốn là Ngũ Ca hăng hái, tuấn dật xuất trần, từng bao nhiêu thế nhưng cũng biến thành nhỏ mọn cố chấp, vi tình sở khổ, vì yêu khổ sở, tình nguyện đi lên như vậy không đường về.

Nàng xem hướng Hoàng Phủ Cẩn, rất là thương cảm mà nói: “Cẩn ca ca, giải cổ thôi.”

Hoàng Phủ Cẩn gật đầu, ánh mắt khẽ nhúc nhích, liền tìm được chỗ mấu chốt Hoàng Phủ Giác .

Đối với Hoàng Phủ Cẩn mà nói, hôm nay giải cổ, quen việc dễ làm, không có chút nào khó khăn, tiện tay giỉa cổ cho Hoàng Phủ Giác , lại bị cho hắn chuyển vận một chút nội lực, nhìn hắn từ từ tỉnh lại.

Hoàng Phủ Giác như cùng là bò đi lạc, mờ mịt chung quanh, hồ đồ lờ mờ không biết thân ở nơi nào.

Trong mắt hắn lộ ra kinh hoảng mà xa lạ, sau đó kinh hoảng luống cuống hô to, “Mạt Nhi, Mạt Nhi, ngươi đã đi đâu?”

Hoàng Phủ Cẩn nhướng đuôi lông mày, nhàn nhạt hừ một tiếng, nhưng cũng không nói gì.

Tô Mạt đè xuống đầu vai Hoàng Phủ Giác loạn quạng , nhẹ giọng nói: “Ngũ Ca, chính ta tại nơi này.”

Hoàng Phủ Giác nhìn nàng, giống như không biết nàng, hắn híp mắt, trong ánh mắt có quá nhiều xa lạ cùng không hiểu, hắn chợt lắc đầu, “Không, không đúng, không đúng, ngươi không phải là Mạt Nhi, ngươi không phải là.”

Hắn lẩm bẩm: “Mạt Nhi, Mạt Nhi, ngươi đã đi đâu? Chúng ta rõ ràng ở tại thanh sơn lục thủy , rõ ràng ở tại bên trong nhà tre, rõ ràng nuôi một đám khả ái kê kê áp ép, ngươi theo ta nói muốn đi trong sông cầm cá cho Nha Nha ăn, Mạt Nhi, ngươi rốt cuộc đi nơi nào?”

Hắn tóm lấy đầu của mình, dùng sức nghĩ cũng nghĩ không thông.

Mắt Hoàng Phủ Cẩn lộ ra một chút vẻ phức tạp, nhìn Mạt Nhi một cái, tùy tiện nói: “Ngũ đệ, ngươi lúc trước bị cổ trùng Quân Liên Nhi làm hại, mất đi lý trí, cuộc sống ở trong ảo cảnh, hôm nay, cổ trùng đã giải, ngươi nên trở về đến phát hiện thực, tỉnh lại.”

Hoàng Phủ Giác lại thật giống như không có nghe thấy, hắn một mực kêu Mạt Nhi, “Nha Nha đói bụng, Nha Nha đói bụng, Mạt Nhi, ngươi đi nơi nào? Chúng ta không thể không có ngươi.”

Âm thanh đau triệt nội tâm cùng giọng điệu làm cho người ta không nhịn được rơi lệ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2429: ai tới làm Hoàng đế? 02

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 158 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.