247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2425: sảng khoái ân cừu Thiếu Khanh được cứu trợ

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2425: sảng khoái ân cừu Thiếu Khanh được cứu trợ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bây giờ Hoàng Phủ Cẩn càng thêm xưa đâu bằng nay.

Hoàng Phủ Cẩn rất là cảm kích Vân Thiếu Khanh, nhưng là hắn lời ít làm nhiều, cảm thấy cảm kích cũng không cần giắt khóe miệng, chỉ cần có cơ hội liền toàn lực báo đáp là đủ.

Hắn gật đầu nói: “Mạt Nhi, hôm nay trong cơ thể ta có cổ vương, nhất định vô sự.”

Miêu A Tiếu cực vui mà khóc, “Thật tốt quá, thật tốt quá, sư huynh được cứu rồi.”

Vân Thiếu Khanh không để cho nàng nói, trên thực tế hiện tại cổ trong cơ thể hắn đang làm loạn, cô cô cho hắn một loại thuốc tới ức chế cổ này, nhưng là căn bản không thể trừ tận gốc, đợi một thời gian, hắn sẽ ép không được cổ trùng, ngược lại bị nó cắn trả.

Khi đó, hắn chắc chắn cả đời thụ hại, cả đời không được tự do.

Miêu A Tiếu sợ sư huynh trách nàng, không dám đi nói, ngày thứ hai Tô Mạt liền cùng Hoàng Phủ Cẩn cặp tay đi tìm Vân Thiếu Khanh.

Vân Thiếu Khanh vừa nghe bọn họ ý đến vội nói: “Không cần, ta còn có thể ép được nó.”

Hắn từ không biết hôm nay Tô Mạt cùng Hoàng Phủ Cẩn không còn là hai người trước, bọn hắn bây giờ, cổ trùng này nho nhỏ không đáng kể chút nào.

Hoàng Phủ Cẩn nói: “Vân huynh không cần phải khách khí, trong cơ thể ta đã có cổ vương, nhất định có thể nhẹ nhõm nhổ cổ bên trong cơ thể ngươi, sẽ không có gì đảm nhiệm nguy hiểm, huống chi ——” nhìn hắn hướng Tô Mạt, cười nói: “Còn có Mạt Nhi lược trận.”

Vân Thiếu Khanh xem bọn hắn tràn đầy tự tin, biết lời nói không ngoa, liền nói: “Nếu thật như thế, đa tạ Vương gia cùng phu nhân, vật này, thật sự thật là bá đạo. Quả nhiên là ác độc sắc bén, lửa đốt bọn họ là đúng.”

Những thứ kia luyện cổ, cả người đều là cổ, máu xương da thịt đều là, trừ phi là hoả táng bọn họ, thật đúng là không biết như thế nào tiêu diệt đấy.

Sau khi ăn xong, ba người ở bên trong tĩnh thất tĩnh tọa.

Vận hành hai tuần lễ hôm sau, Hoàng Phủ Cẩn ngồi vào sau lưng Vân Thiếu Khanh, Vân Thiếu Khanh cởi ra áo ngực phẳng lộ lưng.

Hoàng Phủ Cẩn ngưng lực với tay phải, biền chỉ điểm tại chính mình cổ tay trái Nội Quan, nội lực lưu chuyển như suối, liên miên bất tuyệt, rất nhanh trong cơ thể hắn cổ vương có phản ứng, đối với hắn làm ra đáp lại, bày tỏ đợi lệnh.

Cảm nhận được cổ vương trong lòng mạch trong rung động, rất nhanh cổ vương cùng hắn phối hợp, theo tâm mạch du động đến cánh tay trái hắn sau đó đi tới ngón áp út.

Hoàng Phủ Cẩn lập tức ngón cái vẽ một cái cắt vỡ lòng ngón tay mình máu cũng rỉ ra đồng thời thật nhanh đặt tại đốc mạch Đại Chuy Vân Thiếu Khanh, nội lực lưu chuyển, rách da thịt, cổ vương lập tức chui vào trong kinh mạch Vân Thiếu Khanh.

Vừa lộn lưu chuyển, trong cơ thể của hắn buông thả cổ vương , này cổ trùng lập tức bị sợ đến ngủ đông động cũng không dám động.

Cổ vương tìm được Kỳ Vị, một kích mà trúng, tiêu diệt cổ trùng trong cơ thể Vân Thiếu Khanh, xác nhận không có cái cổ trùng khác tồn tại, lại nhanh chóng hồi du, theo ngón áp út Hoàng Phủ Cẩn trở lại tâm mạch của hắn lần nữa an tĩnh chập phục.

Cổ vương chợt vào, Vân Thiếu Khanh chỉ cảm thấy tâm mạch kịch liệt đập đều cơ hồ muốn vỡ toang giống như nhau, mà theo nó phát tác, ban đầu cổ trùng bị diệt, cổ vương nhanh chóng thối lui khỏi, thân thể của hắn lập tức khôi phục lại bình thường, máu chảy ổn định, trái tim đập bình thường.

Vân Thiếu Khanh vận công một vòng, khạc ra một ngụm trọc khí, thử một chút, quả nhiên đã không việc gì, vui vẻ nói: “Đa tạ Vương gia, đại công cáo thành.”

Tô Mạt chúc mừng hắn, “Vân huynh, thật sự là nghĩa lớn.”

Vân Thiếu Khanh không chút nào lơ đễnh, hắn cười nói: “Ta làm một khoản tính toán mua bán.”

Chương 2454: Phương Vũ kết cục không muốn ngươi xem ta nhếch nhác

Lúc ấy tất nhiên hắn là bởi vì ái mộ Tô Mạt không đành lòng nàng chết mới ra hạ sách này, có thể lui một bước nói, hắn lấy chính mình là nỗi khổ một lúc, đổi lấy Tô Mạt hoa lệ xoay người, tiêu diệt những ma thú kia, bắt được Quân Liên Nhi, cho Nam Trạch sinh mệnh mới, cũng cho hắn học sinh mệnh mới.

Đây là tính toán mua bán tốt, sao lại không làm đây?

Dù là một lần nữa, hắn vẫn là không chút do dự làm như vậy.

Trải qua khảo nghiệm sống chết phó thác , giữa bọn họ đã không cần nói cái gì nữa, tâm ý lẫn nhau.

“Vương gia cùng phu nhân có cùng tính toán? Thiếu Khanh bảo đảm, chỉ cần ta sống một ngày, chắc chắn bảo đảm Nam Trạch an bình hòa bình, mà Nam Trạch cũng vĩnh viễn hoan nghênh hai vị tùy thời.” Vân Thiếu Khanh biết bọn họ phải đi, mặc dù không bỏ, nhưng cũng không chút nào thương cảm.

Tất cả mọi người còn sống, có thể nhớ nhung lẫn nhau, cũng đủ rồi.

Tô Mạt cười nói: “Chúng ta về trước Kinh Thành, sau đó dương buồm ra biển, ta nghe nói này là Đông Châu Đại lục, chúng ta muốn đi xem có hay không Tây Châu Đại lục, đi xem một lần nữa hải ngoại có cái đảo rảnh rỗi vô chủ hay không, chiếm mấy tới chơi chơi.”

Nghe nàng nói này chút giống như thảo luận ăn cái gì, Vân Thiếu Khanh cũng chỉ có thể lắc đầu cười yếu ớt, dạng như vậy, ai có thể không thương, trừ Hoàng Phủ Cẩn, ai có thể yêu nâng đây?

“Mong rằng Vương gia cùng phu nhân có thể thường xuyên gởi thư, cũng cho chúng ta biết hành tung cùng tin tức mấy vị, đi theo mấy vị va chạm xã hội.”

Hoàng Phủ Cẩn cầm tay Tô Mạt, “Tự nhiên.”

Trở lại chỗ ở, mấy người A Lí đã chờ xuất phát.

“Phu nhân, ta tìm được vị trí Phương Vũ rồi, Doãn Thiếu chủ đưa tới cái này.” Lan Như đưa cho Tô Mạt một tấm bản đồ, phía trên vẽ chính là tiếng tăm lừng lẫy thần miếu cùng bộ phận dưới đất—— Tội Diễn miếu.

Thần miếu là Nam Trạch đứng đầu thần thánh nhất cùng chỗ thần bí, người bình thường tuyệt đối không thể đến gần, mà Tội Diễn miếu chính là bọn họ xử phạt xúc phạm nhà bọn họ.

Phương Vũ bởi vì cứu nàng, bị Quân Liên Nhi lấy danh phản bội bắt, nhốt vào Tội Diễn miếu.

Lan Như nói đơn giản tình hình Phương Vũ, mặc dù đơn giản nhưng cũng hàm cái tất cả nội dung, nghe Phương Vũ bị giày vò rất thảm.

Coi như Tô Mạt nghe, cũng sẽ cảm thấy quá tàn nhẫn, dạng người giống như hắn sạch sẽ trong suốt, yên tĩnh không đua chen, không nên gặp đối đãi như vậy.

Quân Liên Nhi!

Tô Mạt lộ ra sát cơ, trên người khí tức xơ xác bắn ra, Lan Như cả kinh lùi lại mấy bước mới đứng lại, mặt kinh hoảng nhìn nàng.

Tô Mạt vội thu lại sát khí, khoát khoát tay, “Ngươi dẫn người đi đi cứu hắn ra thôi.”

Hắn sẽ không muốn thấy nàng, ít nhất không sẽ ở thời điểm chật vật như vậy thấy nàng.

Hắn đã bị mù mắt, coi như không nhìn thấy, nhưng lòng của hắn sẽ nhỏ yếu nhạy cảm hơn.

Cái kia dạng nhu nhược lại quật cường, sẽ không cho phép người thương hại.

Nhất là nàng.

Mặc dù nàng không chấp nhận, không có nghĩa là không hiểu tình cảm của hắn.

Cho nên, nàng không buộc hắn, nếu là tự cho là đối hắn tốt xông tới cứu hắn, ngược lại là hại hắn.

Phương thức tốt nhất đúng là, không thấy, không nói, để cho hắn cất giữ phần kia tự ái thong dong lui bước.

Lan Như mặc dù không hiểu quyết định Tô Mạt , nhưng nàng tin tưởng phu nhân nhất định có đạo lý của nàng.

Mà sự thật chứng minh cũng là đúng.

Lan Như dẫn người cứu Phương Vũ, thấy tình huống trước mắt, không nhịn được rơi xuống nước mắt.

Mặc dù thường thấy sống chết, nhưng nàng vẫn là không có ngờ tới trước mắt lại là tàn nhẫn như vậy, đối đãi như vậy một người tay trói gà không chặc.

Thật là đáng hận !

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2425: sảng khoái ân cừu Thiếu Khanh được cứu trợ

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 79 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.