247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2424: ân cừu sảng khoái tình nghĩa lưỡng toàn

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2424: ân cừu sảng khoái tình nghĩa lưỡng toàn online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Trong lúc nhất thời, tinh phong nổi lên bốn phía, bách tính lại vỗ tay bảo hay.

Hôm nay rốt cuộc có thể tự do trồng trọt, trồng trà, hái thuốc, bắt cá, cạo mủ cao su. . . . . .

Rốt cuộc có thể tự do ca hát khiêu vũ. . . . . .

Rốt cuộc có thể tự do ra đường, yêu, thành gia. . . . . .

Rốt cuộc có thể tự do muốn ăn cái gì thì ăn cái gì. . . . . .

Bọn họ cảm kích Tô Mạt cùng Hoàng Phủ Cẩn, cảm kích quân đội Đại Chu, cảm kích bọn họ mang tới tự do.

Hơn nữa, quân đội Đại Chu giúp bọn hắn giải quyết phiền toái sau lập tức liền rút lui ra khỏi đi, căn bản không có đóng trại, ngược lại để cho người của hợp thành châu bọn họ Nam Trạch tự trị, lần nữa trông coi nơi này trị an, còn cho phép Nam Việt theo chân bọn họ mậu dịch tự do thông thương, trao đổi gạo, muối, trà, tơ lụa, thảo dược vv.

Châu nha do Doãn Thiếu Đường, Vân Thiếu Khanh, Miêu cô cô ba người cùng chung chấp chưởng.

Trong ba người Miêu cô cô là người cấp tiến cố chấp, nhưng là Tô Mạt đã đồng ý nàng, sẽ vì nàng làm được. Mà Vân Thiếu Khanh là người khoan dung đôn hậu, vừa vặn có thể tổng hợp, Doãn Thiếu Đường mặc dù là người tà khí, vừa ý cũng thôi, cho nên cũng chưa có quá lớn lo lắng.

Thỏa đáng an bài đại sự đất Nam Trạch, Tô Mạt liền cùng Hoàng Phủ Cẩn thương lượng qua mấy ngày này muốn rời khỏi Nam Trạch hồi kinh đi an bài đại sự triều đình.

Doãn Thiếu Đường mở tiệc tiễn bọn họ, trong bữa tiệc mọi người không cố kỵ chút nào uống quá, không lâu lắm liền bắt đầu có người say khướt, rất nhanh liền ngã trái ngã phải rồi.

Liền A Lí cũng uống đến gương mặt đỏ hồng, vốn là vẻ mặt trầm ổn câu nệ cũng bắt đầu dãn ra, khóe miệng mang tới nụ cười.

Mấy thiếu nữ Nam Trạch rối rít mời hắn vây quanh cây đuốc khiêu vũ hướng tới bọn hắn tỏ tình, hy vọng có thể được coi trọng.

Tô Mạt bưng ly hổ phách tựa vào đầu vai Hoàng Phủ Cẩn, thủy mâu lưu chuyển, quyến rũ phong tình, Miêu cô cô không có thói quen trường hợp như vậy, uống mấy chén liền đi, Miêu A Tiếu vẫn vây quanh Vân Thiếu Khanh chuyển, Vân Thiếu Khanh y cũ như vậy, trơn bóng như ngọc, làm cho người ta như mộc xuân phong.

Mà Doãn Thiếu Đường tay cầm bầu rượu ô ngân, uống đến vừa nhanh vừa vội, còn ý vị theo sát Lưu Vân cụng rượu, Lan Nhược tỷ muội ở một bên trợ trận làm trọng tài.

Nam Trạch mùa xuân, thật ra thì cũng rất đẹp, mảng lớn cây bông gạo mở hừng hực khí thế.

Trong gió xuân trung liễm diễm như lửa.

Đêm nay, tầm hoan như vậy, chỉ sợ sau lần đó, kinh niên, cũng sẽ không tiếp tục có.

“Phu nhân, phu nhân, ta...ta có thể cầu xin ngươi một chuyện hay không?” Miêu A Tiếu mặt khẩn trương, xuất hiện trước mặt Tô Mạt.

Kể từ kiến thức Tô Mạt cường đại sau, nội tâm Miêu A Tiếu đối với nàng có một loại tâm tình phức tạp, cúng bái và sợ hãi, coi nàng như giống như thần.

Tô Mạt hướng nàng để ly rượu xuống, “Miêu cô nương, cứ việc nói.”

Miêu A Tiếu khẽ cắn răng, dạ dạ nói: “Ngươi...ngươi có thể hay không, ngươi bây giờ võ công cao như vậy, nhất định có thể, có thể đem cổ sư huynh trong cơ thể cho. . . . . .” Nàng cắn môi, không biết nói như thế nào.

Tô Mạt kinh ngạc nói: “Vân huynh như thế nào trúng cổ?”

Vân Thiếu Khanh vẫn gạt nàng, cho nên hắn căn bản không biết gì.

Miêu A Tiếu nhìn trộm nhìn Vân Thiếu Khanh, hắn bị Doãn Thiếu Đường mấy cuốn lấy, cũng không có nhìn sang.

“Cô cô giải cổ cho phu nhân, vừa vặn kẻ địch tập kích, cuối cùng giây phút khẩn cấp, sư huynh hắn, hắn đem cổ lộng tiến trong kinh mạch của mình.”

Tô Mạt cả kinh, đáy lòng cũng là đậm cảm kích tới mức tan không được , nàng xem Hoàng Phủ Cẩn một cái, nói: “Cẩn ca ca, dựa vào lực chúng ta hai người, tất nhiên có thể giải quyết thôi.”

Tô Mạt đem cổ vương Quân Liên Nhi cho Hoàng Phủ Cẩn, hôm nay này cổ trong cơ thể của hắn an phận rất, hơn nữa theo thời gian chuyển dời, nó cũng quen thuộc Hoàng Phủ Cẩn, hướng tới hắn thần phục, cho hắn nội công tu luyện thậm chí có trợ giúp rất lớn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2424: ân cừu sảng khoái tình nghĩa lưỡng toàn

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 75 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.