247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2423: 【ân cừu sảng khoái tuyệt không nương tay 】

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2423: 【ân cừu sảng khoái tuyệt không nương tay 】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ngắn ngủn hai tháng, 10 vạn đại quân thế như chẻ tre, cắm thẳng vào thủ phủ Nam Trạch, bắt được Quân gia Tam lão vài chục năm nay vẫn âm thầm mưu tính cố gắng khơi lên chiến hỏa.

Khác bắt rất nhiều đồng lõa, bắt tại một chỗ chờ đợi Tô Mạt cùng Hoàng Phủ Cẩn xử lý.

“Vương gia, phu nhân, những người đó xử trí như thế nào?” A Lí chờ lệnh.

Tô Mạt ném ra một trang giấy, lạnh nhạt nói: “Án phía trên từng cái một tội trạng, quá năm cái tội trạng, giết không tha.”

Đã trải qua lễ rửa tội cổ trùng đại chiến, nàng hôm nay hoàn toàn đã lột xác, không còn là tiểu cô nương ngây thơ kiều tiếu, mà là cô gái thành thục, cùng thân bằng đi chung với nhau dịu dàng yên tĩnh, nhưng một khi liên quan đến cừu địch, liền cả người tràn ngập khí tức xơ xác, làm cho người ta không rét mà run.

Giết không tha!

Đối với kẻ địch sẽ phải mau hung ác chính xác, không có nửa điểm do dự.

Bởi vì nếu là nhân từ với bọn họ, đó chính là đối với người vô tội bị hại chết phản bội cùng tàn nhẫn, là tàn nhẫn với người chết tương lai bọn họ âm mưu hại...nữa.

Cho nên, không chút lưu tình, giết không tha!

Miêu cô cô vỗ tay khen hay, không thể không biết làm sao không thỏa.

Quân gia hại nàng sâu vô cùng, giết sạch bọn họ nàng đều không chê nhiều.

Doãn Thiếu Đường khẽ thở dài một cái, nhưng cũng không ngăn cản, dù sao Tô Mạt không có đối với bọn họ tiến hành huyết tẩy diệt tộc, mà là thanh trừ u ác tính, sau đó rót vào máu mới.

Những thứ kia thiện lương dân chúng, cũng phản đối làm âm mưu chia ra những người đó, còn có người theo đuổi của hắn còn sống, mà đi theo Tam gia cùng Quân Liên Nhi , đều không ngoại lệ, toàn bộ tru diệt, liền cơ hội đầu hàng cũng không có.

Tô Mạt nói xong rất lạnh tuyệt, “Bọn họ hiện tại muốn đầu hàng, nếu như không có đánh cho bọn họ sợ, bọn họ sẽ đầu hàng sao? Nếu như đầu hàng là có thể biến mất tội nghiệt bọn họ đã từng phạm vào, vậy còn có công lý sao?”

Chứa chấp kẻ đầu hàng, cũng chỉ là vì giảm bớt mấy phe tổn thất thôi, chỉ sợ đuổi tận giết tuyệt để cho kẻ địch cùng đồ mạt lộ càng thêm phát rồ.

Hôm nay bọn họ đã đoạt lấy ưu thế tuyệt đối, coi như bọn họ điên cuồng thì như thế nào?

Vừa có thể lấy đuổi tận giết tuyệt mà không cần có bất kỳ lo lắng.

Quân gia người theo đuổi chúng, A Lí bọn họ nghĩ tuyệt sát kế hoạch cũng có chút phí đầu óc, không thể làm gì khác hơn là lại thỉnh giáo Tô Mạt cùng Hoàng Phủ Cẩn.

Tô Mạt cười lạnh, “Cái này thì có cái gì suy nghĩ? Bọn họ không phải nghiên cứu kế hoạch rất nhiều giết người cho các ngươi sao? Bọn họ như thế nào tàn sát dân chúng, tàn sát người vô tội, những thứ kia ao đầm, độc dược, cổ trùng, dã thú, Ma Nhân, bẫy rập, không phải là địa phương cực tốt sao? Bọn họ phí hết tâm tư sáng tỏ nhiều tội ác như vậy, nếu như không hảo hảo lợi dụng, chẳng phải là lãng phí?”

Gậy ông đập lưng ông, nàng từ trước đến giờ cảm thấy rất dùng tốt.

Nàng chưa bao giờ cảm thấy đối với những thứ kia Cùng Hung Cực Ác nhân từ đại độ, nàng chỉ cảm thấy như vậy rất trơn kê, người khác giết chết ngươi rồi, ngươi lại nhảy ra nói muốn nói quay đầu, tội phạm cũng phải có quyền, không thể xử tử hình. . . . . .

Như vậy nói nhảm nàng chưa bao giờ để ý tới.

Giết người thì thường mạng thiếu nợ thì trả tiền, từ xưa Thiên Lý giống nhau.

“Hơn nữa, muốn rộng mà báo cho, khiến tất cả mọi người chịu bọn họ áp bức cùng tổn thương đều đi tự do quan sát, nói cho bọn hắn biết, về sau người nào nếu là còn dám gây sóng gió muốn nghiên cứu những thứ kia tàn nhẫn mưu đoạt tư lợi của mình, như cũ là muốn tự thực ác quả, mình trước nếm thử .”

Chính là muốn cảnh cáo bọn họ, đe dọa bọn họ, ân uy tịnh tể bọn họ mới có thể sợ cảm ơn, nếu như một vị giao hảo, sẽ chỉ làm bọn họ cảm thấy mềm yếu có thể bắt nạt, cho là ngươi là một đầu dê béo, nghĩ hết biện pháp muốn cắn ngươi một hớp, ngươi còn vừa bị cắn vừa tặng đồ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2423: 【ân cừu sảng khoái tuyệt không nương tay 】

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 72 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.