247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2422: chiếm lĩnh Nam Trạch 】

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2422: chiếm lĩnh Nam Trạch 】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tô Mạt yên nhiên cười yếu ớt, “Ông ngoại, người muốn làm Hoàng đế sao? Ta không muốn, Cẩn ca ca cũng không muốn, làm Hoàng đế có gì tốt.”

Nói xong, nàng hướng Hoàng Phủ Cẩn mập mờ cười cười.

Ánh mắt Hoàng Phủ Cẩn minh triệt, đôi con ngươi giống như thiên địa mênh mông, chỉ có thời điểm chống lại tầm mắt nàng, mới có thể chuyên chú mà ấm áp, hắn hồi báo cười một tiếng, “Lão Vương gia, chúng ta không làm Hoàng đế, lại thắng được thế gian tất cả Hoàng đế, ngươi nói cái nào tốt đây?”

Cặp mắt Lão Vương gia sáng lên, “A, các ngươi có kế hoạch gì, nói cho ta biết chứ, dù sao hiện tại Nam Việt cũng không cần ta, các ngươi muốn làm gì, dẫn ta theo.”

Dù thế nào đi nữa bọn hắn có nhiều thuộc hạ, cũng không sợ nhiều một ông già.

Hoàng Phủ Cẩn khẽ mỉm cười, “Chúng ta ở hải Châu thành, đã tạo thuyền lớn tốt lắm, đợi chuyện nơi đây, trở lại cung xử lý chuyện của triều đình, chúng ta liền lái thuyền đi ra biển. Ngao du biển rộng, chẳng phải là càng thêm khoái!”

Cặp mắt lão Vương gia sáng lên, sốt ruột khó nén mà nói: “Dẫn ta một người, dẫn ta đi!”

Bên kia Nam Cung Ly nghe, bất mãn nói: “Gia gia, ngài đừng quên, Nam Việt còn cần ngài đấy.”

Lão Vương gia liếc hắn một cái, “Nói hưu nói vượn, ta đã chết rồi, cần ta làm cái gì? Ngươi không phải là Thế tử sao? Ta chết, ngươi nên làm Vương Gia rồi, hiện tại binh quyền cho biểu muội ngươi rồi, nàng quản chuyện Nam Trạch, ngươi liền tiếp quản làm Vương gia rồi. Ta đã về hưu rồi.”

Cả đời làm Vương Gia còn có thể về hưu, người nào nghe đều cười.

Mọi người bất đắc dĩ cười lên.

Hoàng Phủ Cẩn ngược lại không cự tuyệt lão, “Trên biển hung hiểm, lão Vương gia có thể tưởng tượng tốt lắm.”

Lão Vương gia ha ha nói: “Tự nhiên, ta không phải sợ chết, ta càng già càng dẻo dai, vừa đúng cho các ngươi nhìn đứa bé làm nãi gia gia.”

Mọi người cả nhà cười ầm.

Bữa tiệc giải tán lúc sau, Nam Cung Ly để thị thiếp đỡ lão Vương gia đi nghỉ ngơi, hắn là cùng Tô Mạt nói đại sự Nam Trạch.

“Mạt Nhi, các ngươi tính toán xử trí như thế nào Nam Trạch tam đại gia tộc?” Nam Cung Ly rất quan tâm cái vấn đề này.

Tô Mạt nói: “Biểu ca, chỉ sợ ta cũng vậy không thể giúp ngươi diệt tất cả tam đại gia tộc, Nam Trạch tạo thành cuối cùng đã lâu, chúng ta có thể nhất thời lợi dụng nội bộ bọn họ mâu thuẫn tới cắt bỏ u ác tính, lại không thể chân chính thay thế bọn họ, chỉ có thể để cho bọn họ thực hành tự trị.”

Nam Cung Ly rất là tiếc hận nói: “Nam Trạch đất nhiều mọi rợ, nếu không phải nhất cử bắt lại, chỉ sợ sau này vẫn còn muốn sanh sự đấy.”

Hoàng Phủ Cẩn lạnh nhạt nói: “Triều đình cường đại, ân uy tịnh tể, không sợ bọn họ không thần phục. Tứ Di tới dùng, không tự nhiên phải sợ một cái nho nhỏ Nam Trạch. Huống chi, Nam Trạch đất cũng nhiều tuấn tú, không cần thiết giáng một gậy chết tươi.”

“Vương gia nói rất đúng, nhưng cũng như thế. Có gì cần chỉ cần phân phó, chúng ta Nam Việt toàn thể trên dưới chắc chắn toàn lực phối hợp.”

Tô Mạt không có lãng phí thời giờ gì, trực tiếp từ nam điều binh, do A Lí, Lưu Vân huynh đệ, Lan Nhược tỷ muội suất lĩnh 10 vạn đại quân, 100 tên Tuần Thú Sư Ngự Thú mở đường, sét đánh đội phụ trợ, liên hiệp Doãn Thiếu Đường, Vân Thiếu Khanh, Miêu cô cô bắt được Nam Trạch, dỡ bỏ tất cả cơ quan nội địa.

Tam đại gia tộc bởi vì đại quân áp cảnh, Quân gia nội chiến, cái khác hai đại gia tộc cũng rối rít không đỡ được bắt đầu đầu hàng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2422: chiếm lĩnh Nam Trạch 】

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 68 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.