247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 242: Hắn Thật Tình Thích Tiểu Muội Muội Này

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 242: Hắn Thật Tình Thích Tiểu Muội Muội Này online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ngược lại tiểu nha đầu này, thật tình, làm cho hắn thích.

Hắn nhìn về phía lão phu nhân,“Tổ mẫu, không bằng cho Dư muội muội đi theo chúng ta đi. Nàng cha mẹ mất, đi theo Tĩnh thiếu gia cũng không phải là biện pháp, ở nhà chúng ta, tóm lại còn có tỷ muội huynh đệ.”

Vẫn không nói gì Tô Trì nhìn Tĩnh thiếu gia liếc mắt một cái, lại nhìn về phía Tô Mạt, đuôi mắt đè ép, nói:“Tĩnh thiếu gia nếu lo lắng, tự nhiên có thể tùy ý đến làm khách.”

Hắn nếu là thường đến Tô gia, vậy xem như cũng không sao, người ngoài tự nhiên sẽ nghĩ bọn hắn quan hệ chặt chẽ, cho thái tử tự nhiên là hữu ích vô hại .

Tĩnh thiếu gia thật ra không có phản đối, trong lòng hắn chỉ quan tâm Tô Mạt, chỉ cần nàng thích là tốt rồi.

Hắn biết, nàng vẫn là nhớ Tô gia, đi theo hắn, dù sao cũng là hoàn cảnh hoàn toàn mới, hắn nếu là chiếu cố không chu toàn, làm cho nàng cảm thấy cô độc khó chịu, hắn lại càng khó chịu.

Xem lựa chọn của nàng, nàng cũng là nghĩ ở tại Tô gia .

Cho nên hắn thật ra cũng không phản đối.

“Nếu như thế, vậy làm phiền chư vị.”

Tĩnh thiếu gia giơ ly rượu lên, lại phát hiện ánh mắt một người sáng quắc nhìn chằm chằm mình, qua thời điểm đó, nàng lại cúi hạ mắt, hai má xấu hổ giống như hoa hải đường, kiều diễm vô cùng.

Đúng là nhị tiểu thư.

Bởi vì nói là gia yến, cho nên hắn cũng tới.

Nhị tiểu thư cảm giác Tĩnh thiếu gia đang nhìn nàng, trong ánh mắt của hắn có thể nói có cả băng lẫn lửa, ánh mắt chạm tới, làm cho da thịt của nàng hơi hơi run lên, nàng tận lực bảo trì ôn nhu, hy vọng có thể cho hắn lưu lại ấn tượng tốt đẹp.

Tĩnh thiếu gia lại chính là xẹt qua, lại dừng ở trên mặt Tô Mạt, thật sâu nhìn nàng một cái, mới nâng chén kính Tô quốc Công.

Rượu quá ba tuần, một mụ mụ hoang mang rối loạn khẩn trương báo lại.

Lão phu nhân nhíu mi,“Như thế nào không có quy củ, không phát hiện có khách sao?”

Mụ mụ dập đầu,“Hồi bẩm lão phu nhân lão gia thiếu gia các tiểu thư, tam tiểu thư ngã xuống thềm đá, đụng đầu, tam tiểu thư đau chết đi sống lại , còn không cho nô tỳ nói, lại không được thỉnh lang trung......”

Tô Nhân Vũ mày vừa nhấc,“Vô liêm sỉ, còn không đi thỉnh lang trung.”

Hắn đứng dậy, hướng lão phu nhân cùng Tĩnh thiếu gia làm lễ, lại nhìn Tô Mạt liếc mắt một cái, nói:“Ta đi nhìn xem.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 242: Hắn Thật Tình Thích Tiểu Muội Muội Này

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 67 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.