247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2417: Đại Kết Cục hoàn mỹ【 nhị 】

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2417: Đại Kết Cục hoàn mỹ【 nhị 】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nhìn nàng lại vẫn mạnh miệng như thế, Tô Mạt hận vô cùng, nhưng cũng không kích động, vẻ mặt lạnh lùng, ánh mắt lạnh như băng nhìn chăm chú vào Quân Liên Nhi trên đất.

“Ngươi sẽ vì hành động ngươi trả giá thật lớn.” Nàng chậm rãi, nhẹ nhàng khạc ra tuyên bố tàn nhẫn, đó là đối với cả Quân gia, đối với những thứ kia tất cả người ám toán tuyên bố.

Tuyệt đối sẽ không nương tay!

Quân Liên Nhi không sợ nhìn Tô Mạt, nàng tin tưởng, Tô Mạt chắc chắn trông nom Hoàng Phủ Cẩn, mà cái thế giới lên, độc tình là không ai hiểu, trừ phi nàng. . . . . .

Đột nhiên, nàng cảm thấy cả người lạnh lẽo, không nhịn được sợ run cả người, chống lại cặp mắt kia Tô Mạt giống như vạn niên hàn băng, bên trong lộ ra sát ý, cơ hồ muốn đem nàng đông cứng.

Tô Mạt cười lạnh, “Quân Liên Nhi, ngươi không phải cần sợ, ta sẽ không giết ngươi, giết chết ngươi rồi , sẽ không để cho ta giải hận, ta muốn nhìn ngươi cả đời chịu khổ, chịu hành hạ, giống như người kia sao tàn nhẫn lợi dụng những người đó, để cho bọn họ tới lợi dụng ngươi. . . . . .”

Tô Mạt tiện tay chỉ chỉ mấy quái nhân bên cạnh bị thương ngã xuống đất, người không ra người, lang không lang, có còn giống như tinh tinh, nàng nhướng nhướng mày, đối với Quân Liên Nhi nói: “Ngươi lấy cổ tới khống chế bọn họ, để cho bọn họ bán mạng vì ngươi, bọn họ như vậy khát vọng ngươi...ngươi có phải hay không nên đối với bọn họ có điều bày tỏ?”

Quân Liên Nhi không nhịn được rùng mình một cái, trong mắt lóe lên vẻ kinh hoảng, “Ngươi...ngươi muốn làm gì?”

Tô Mạt hừ một tiếng, “Ngươi sẽ biết, ngươi không phải là ưa thích như vậy khống chế nam nhân, ưa thích như vậy cướp đoạt nam nhân của người khác sao? Ngươi khống chế nhiều như vậy nam nhân, tự nhiên nên hảo hảo lợi dụng.”

Quân Liên Nhi thét to: “Ngươi dám, ta là tiên cô, ngươi dám, ngươi sẽ không sợ ta giết Hoàng Phủ Cẩn!”

Bởi vì sợ hãi, ánh mắt của nàng trừng thật to, không có thường ngày như vậy tảng đá một loại tỉnh táo phải không có một tia sơ hở, hôm nay tất cả ưu nhã cũng như triều thủy thối lui, chỉ có thất kinh, chỉ có hoảng sợ.

Tô Mạt khóe môi nâng lên nhất mạt tàn nhẫn đường cong, “Ngươi cảm thấy ta sẽ sợ không? Cẩn ca ca như thế nào mà một cái nho nhỏ cổ trùng là có thể khống chế?”

Nàng hừ lạnh, tay nâng đổ xuống, chợt kẹp cổ nàng ta, giống như giơ lên một con gà vùng vẫy giãy chết nhấc nàng lên .

Quân Liên Nhi cả người run rẩy , không cách nào hô hấp, nàng đá đạp lung tung , muốn đánh rớt tay Tô Mạt, nhưng lại không có biện pháp gì.

Tô Mạt không hề thương tiếc nhìn nàng, đợi sắc mặt nàng tím lại phát thanh, sau đó phát xám, nàng ra tay như điện , hai ngón chợt nhanh chen vào mi tâm của Quân Liên Nhi, nội lực xuyên vào, trong nháy mắt khống chế kinh mạch của nàng, trong lòng thất nơi tìm được cái viên cổ vương này.

Miêu cô cô ngày đó cùng Tô Mạt nói được rõ ràng, cái viên này cổ vương, chính là bổn mạng cổ Quân Liên Nhi từ nhỏ chăn nuôi , cầm đi nó, nàng thì không thể khống chế nữa người khác, nàng nên cái gì cũng không phải là rồi.

Chỉ là cổ vương cùng chủ nhân đồng sanh cộng tử, căn bản là không thể lấy ra.

Nhưng là, Tô Mạt hôm nay không thể tầm thường so sánh, trừ nội lực, còn có một loại lực lượng thần bí cung nàng thúc giục, hai ngón đem cổ vương gắp lúc đi ra, nó vẫn là sống, nàng lại nhanh như tia chớp mà đem cổ vương đặt ở cổ tay trái Hoàng Phủ Cẩn lên, cổ vương chợt chui vào, trong nháy mắt không thấy.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2417: Đại Kết Cục hoàn mỹ【 nhị 】

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 74 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.