247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2416: Đại Kết Cục hoàn mỹ【 nhất 】

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2416: Đại Kết Cục hoàn mỹ【 nhất 】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Miêu cô cô châm chọc nói: “Cái gì thần nữ không thần nữ, cũng chỉ là những người đó vì mê hoặc người đời lập ra ngoài, làm cho người ta phục tùng bọn họ thôi. Coi như Tô Mạt đúng rồi không dậy nổi người, tuyệt đối cũng không sẽ là thần nữ những người đó.”

Những thứ kia bẩn thỉu xấu xa, cho nàng xách giày cũng không xứng, càng không xứng cung phụng nàng.

Tô Mạt mặc dù trước vẫn hôn mê, nhưng nàng thế nhưng tựa như đi tìm đường trở về, một đường càng không ngừng chạy, liền thấy chiến trường kia y hệt luyện ngục.

Đám người Doãn Thiếu Đường, A Lí đã thể lực cạn kiệt té xuống đất, không biết là chết hay sống.

Chỉ có Hoàng Phủ Cẩn vẫn dục huyết phấn chiến như cũ, chỉ là cũng lảo đảo muốn ngã, hình như chỉ là được tín niệm chống đỡ lấy không ngã xuống thôi.

Chung quanh hắn, địch nhân quá nhiều, giết một người còn có hai.

Hình như vĩnh viễn cũng giết không riêng, mà hắn coi như biết rõ cáng giết càng nhiều, nhưng cũng không chịu buông bỏ, không chịu ngã xuống.

Hắn muốn thấy Mạt Nhi một lần cuối.

Biết nàng mạnh khỏe.

Tô Mạt hét vang một tiếng, phi thân lên, giống như Lăng Ba tiên tử, bay sang mà đến, một mảnh kim mang đánh ra, liền đánh chết kẻ địch.

Có thể lưỡi dao hóa khí, lực sát thương khổng lồ, điều này làm cho ánh mắt Quân Liên Nhi không khỏi biến đổi, khăn che trên mặt đều run nhè nhẹ .

“Tô Mạt, ngươi không cần cố chấp, ngươi xem một chút Hoàng Phủ Cẩn, hắn đã gần như hỏng mất, nếu như nữa khăng khăng một mực đi xuống, dù là ta cũng vậy không thể khó giải cổ, vậy hắn cả đời sẽ phải chịu cổ điều khiển, mất đi ý chí của mình, trở thành một cái xác không hồn.”

Hoàng Phủ Cẩn bỗng dưng xoay người, thấy Tô Mạt phi thân lên trong nháy mắt, hắn nở nụ cười, lẩm bẩm nói: “Mạt Nhi. . . . . .”

Sau đó trước mặt bỗng tối sầm, ý thức rốt cuộc bị này phiến sương trắng xâm chiếm, lập tức té xuống đất.

Tô Mạt thấy rõ ràng, thấy mấy quái nhân muốn nắm hắn, nàng lập tức đuổi ra một mảnh bay mũi nhọn, đáp xuống bên cạnh hắn, một tay lấy hắn ôm đi lên, thử đưa vào nội lực cho hắn, nhưng không có chút nào hiệu quả.

Nàng chỉ đành lại vừa đánh vừa đem đám người A Lí tụ lại , bọn họ mặc dù người bị thương nặng, được nàng cứu trợ, lại tỉnh lại.

Tô Mạt để cho bọn họ dựa chung một chỗ, bảo vệ Hoàng Phủ Cẩn, nàng là phi thân đi vào những vòng quái nhân, không khách khí chút nào đối với bọn họ triển khai tàn sát.

Đối mặt hôm nay nàng, bọn họ giống như là con kiến không chịu nổi một kích.

Quân Liên Nhi kinh hãi, muốn chạy trốn, Tô Mạt lại bay đến trước mặt nàng, một phát bắt được bả vai của nàng, tướng Quân Liên Nhi hung hăng ngã trên mặt đất, giống như tàn thể tan hoang.

Quân Liên Nhi luôn luôn cao cao tại thượng, được người kính ngưỡng, bị người cung phụng, sao chịu phạt uất ức như vậy?

Nàng cả người đau đớn muốn nứt, sáo ngọc, cầm cũng bị Tô Mạt ngã tại một bên, nát bấy có thể nữa được không nát bấy.

Nàng giùng giằng ngồi dậy, trong mắt lóe lên vẻ kinh hoảng, ngay sau đó vừa trấn định tự nhiên, “Tô Mạt, coi như ngươi giết ta, ngươi cũng không cách nào cứu Hoàng Phủ Cẩn. . . . . .”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2416: Đại Kết Cục hoàn mỹ【 nhất 】

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 67 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.