247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2412: sống chết tỷ thí —— Mạt Nhi sống lại 01

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2412: sống chết tỷ thí —— Mạt Nhi sống lại 01 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nói gì là vì đại kế gia tộc, nói một cách thẳng thừng còn không phải là vì lòng riêng của mình?

“Những quái nhân đã nói trước thành công, là Liên nhi dùng cổ trùng khống chế.” Doãn Thiếu Đường lúc nói chuyện, trên mặt còn là l vẻ mặt khó nén chán ghét.

“Lợi hại nhất, là Vu Hận Sinh!” Hắn không biết là thương hại hay tức giận, cuối cùng đều hóa thành vô lực giễu cợt.

A Lí hỏi “Thiếu chủ, vậy có không có cách nào giết những thứ quái nhân này?”

Chỉ bằng vào một chọi một, trừ Vương Gia cùng Thiếu chủ, chỉ sợ không ai có thể đối phó bọn họ.

Doãn Thiếu Đường lắc đầu một cái, “Ta cũng không biết.”

Mọi người trong lòng một mảnh chán nản, đột nhiên, trên đầu truyền đến âm thanh ùng ùng, lại là bọn họ đang dùng thuốc nổ tiến hành bạo phá.

Vân Thiếu Khanh kêu một tiếng hỏng bét, “Bọn họ khẳng định lại liên lạc một vị sư huynh ta, coi như không biết sơn động này, nhưng cũng hiểu rõ cấu tạo núi, ở nơi thích hợp nổ hư thân núi, sẽ chôn chúng ta ở phía dưới, bọn họ quả thật không tìm được chúng ta, chúng ta cũng bị buồn chết.”

Miêu A Tiếu run rẩy cả người , “Sư huynh, vậy phải làm sao bây giờ?”

Sắc mặt Hoàng Phủ Cẩn kiên nghị, trong mắt phượng có ý giết, nhưng không có một chút kinh hoảng, “Hay là thế này, Lan Nhược dẫn dắt chư vị rút lui trước, chỉ cần rút lui ra khỏi Nam Trạch tiến vào cảnh nội Đại Chu có thể an toàn. Ta tới dẫn người ngăn bọn hắn.”

Mặc dù mọi người không muốn hắn mạo hiểm, nhưng không có biện pháp tốt hơn.

Đều tụ ở một chỗ, cũng là chết, không bằng theo hắn nói, tránh cho còn có thể liên lụy hắn.

Hoàng Phủ Cẩn đi tới bên cạnh Tô Mạt, quỳ một chân trước mặt nàng, giơ tay lên nhẹ nhàng xoa xoa vết máu trên mặt nàng, thật sâu ngưng mắt nhìn nàng, cười cười, lại cười nói với Miêu cô cô cùng Miêu: “Đa tạ hai vị, kính xin hai vị thay ta bảo vệ tốt Mạt Nhi.”

Miêu A Tiếu ý vị khóc, Miêu cô cô gật đầu một cái, “Vương gia yên tâm, chỉ cần lão thân còn sống, nhất định sẽ không để vương phi có bất kỳ sai lầm. Hơn nữa, đoán chừng chưa tới một chút, nàng mà có thể đã tỉnh lại.”

Nếu như không phải là cuối cùng xảy ra chuyện không may, Tô Mạt vốn là đã sớm có thể tỉnh.

Hoàng Phủ Cẩn thở phào nhẹ nhõm, cúi đầu, nhẹ nhàng hôn hôn cái trán Tô Mạt , sau đó đứng dậy, vung tay lên, “Mọi người đi nhanh lên đi. A Lí, Lưu Hỏa cùng Lưu Vân lưu lại.”

Lan Như không chịu đi, Hoàng Phủ Cẩn lạnh lùng nói: “Bảo vệ phu nhân.”

Lan Như gật đầu một cái, do Lan Nhược lôi kéo đi nhanh.

Khi thạch động bị kẻ địch nổ, Hoàng Phủ Cẩn xung trận ngựa lên trước xông ra ngoài, đánh lui quái nhân lân cận cửa động, Lan Nhược liền che chở đám người Miêu cô cô rút lui.

Vân Thiếu Khanh bởi vì bị thương, bị Lan Như kéo đi, Doãn Thiếu Đường lại không chịu lui, lưu lại cùng Hoàng Phủ Cẩn kề vai chiến đấu.

Lúc này trên bầu trời truyền đến âm thanh lành lạnh mà dễ nghe, rất cảm động, cũng rất lãnh khốc, “Thất ca, ngươi thật muốn phản bội gia tộc sao? Ngươi cảm thấy ngươi có thể chịu hậu quả phản bội sao?”

Chính là Quân Liên Nhi.

Doãn Thiếu Đường tức giận nói: “Thiên cổ khó khăn duy nhất chết, ta không chịu nổi, ta chết được rất tốt, cho dù chết, cũng sẽ không rơi vào trong tay các ngươi. Ngươi cũng không cần lo lắng.”

Quân Liên Nhi nhẹ nhàng cười, một bộ quân lâm thiên hạ, thương hại trông coi chúng sanh, nàng thở dài, sâu xa nói: “Hoàng Phủ Cẩn, chẳng lẽ đi theo ta không tốt sao? Tại sao ngươi nhất định tự tàn cũng muốn làm trở về Hoàng Phủ Cẩn đây? Thực tế có gì tốt, cũng chỉ là tràn ngập khắp nơi bẩn thỉu, hèn hạ, phản bội, đi cùng với ta, làm Cẩn nô, không được sao?”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2412: sống chết tỷ thí —— Mạt Nhi sống lại 01

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 100 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.