247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2409: Chỉ mành treo chuông

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2409: Chỉ mành treo chuông online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Tiếp!” Miêu cô cô ra lệnh một tiếng, Miêu A Tiếu lập tức bưng lên chén đồng bên cạnh có nước thuốc màu xanh lá cây trước đó chuẩn bị xong, những thứ kia cổ trùng liền rơi vào bên trong, từng cái thậm chí có tấc dài, bọn họ lăn lộn trong chén thuốc.

Tác dụng những thuốc này chính là khiến chúng nó không đến nỗi lập tức chết rồi, như vậy trong cơ thể Tô Mạt còn lại cổ trùng cũng sẽ không bởi vì mất đi chế ước lẫn nhau mà cắn trả.

Miêu A Tiếu thấy vô cùng khiếp sợ, kinh ngạc nói: “Cô cô, cũng chỉ là một giọt máu, làm thế nào mà nhiều cổ như vậy?”

Sắc mặt Miêu cô cô lãnh túc, hừ nói: “Ngươi cho rằng cô cô không làm được sao?”

Đột nhiên, nơi xa truyền đến mấy tiếng hét vang, lại là có người vọt vào trong trận Tử vi.

Canh giữ ở phía dưới Vân Thiếu Khanh cả kinh, vội nói: “Cô cô cẩn thận một chút, ta đi xem một chút.”

Tử vi trận có Hoàng Phủ Cẩn coi chừng, võ công của hắn cao siêu, cơ hồ không người nào có thể địch, hắn thủ trận pháp thậm chí so Vân Thiếu Khanh uy lực còn lớn hơn, nhưng vẫn là có kẻ địch xông tới, chỉ sợ kẻ địch này không đơn giản, hắn chỉ sợ là trưởng bối bổn môn, cho nên phải tự mình đi gặp.

Miêu cô cô biết có nguy hiểm lại tới liền càng gia tăng tốc độ, Miêu A Tiếu cơ hồ không còn kịp tiếp những thứ kia cổ trùng nữa.

Càng về sau, cổ trùng rơi xuống ở chén thuốc đã bắt đầu nhỏ đi, mà nước thuốc cũng càng ngày càng hồng.

Sau một lúc lâu, tiếng huýt gió càng ngày càng gần, cảm giác thế nhưng sẽ đến rất nhanh trước mặt ngoài rừng Tử vi.

Rất nhanh, tiếng đánh nhau càng ngày càng rõ ràng, nghiễm nhiên chính là ở phía dưới nhà tre.

Vẻ mặt Miêu cô cô càng ngày càng nặng nề, nếu như quá trình giải cổ bị cắt đứt, như vậy tất cả sẽ thất bại trong gang tấc, cuối cùng đều là thất bại.

Nhưng là nàng biết nàng không thể hốt hoảng, cho nên chỉ là càng bình tĩnh tăng nhanh động tác trên tay.

Tay Miêu A Tiếu khẽ phát run, cơ hồ không tiếp nổi cổ trùng, Miêu cô cô chỉ sợ nàng phạm sai lầm, cảnh cáo nói: “A Tiếu, chuyên tâm!”

Miêu A Tiếu đồng ý một tiếng, ánh mắt thoáng nhìn, lại thấy một đầu hình như là khỉ phi phác tới, bị sợ đến nàng hét lên một tiếng, Miêu cô cô cũng không thèm nhìn tới, một chưởng quét ra, thuận thế một thanh phi đao.

Nàng cản trở, Vân Thiếu Khanh đã đuổi theo tới, ngăn quái vật lại.

Bởi vì giải cổ quá mức cẩn thận, Hoàng Phủ Cẩn không thể xuất hiện, cho nên hắn chỉ có thể chặn lại ngăn giết phần lớn kẻ địch phía bên ngoài, chỉ là kẻ địch quá giảo hoạt, có thể từ phương vị khác nhau xông tới.

Bởi vì bọn họ tựa nhân phi nhân, lực lượng cực lớn, rồi lại vô cùng linh hoạt, giống như người vượn vừa giống như Lang Nhân ở giữa rừng phi hành xuyên qua, tốc độ cực nhanh. Hơn nữa được cao nhân chỉ điểm, thế nhưng xông qua Tử vi trận, mấu chốt nhất là một chú cơ quan t ngăn trở loài người đối với bọn họ không có bất kỳ tác dụng, cho nên bọn họ mới có thể thuận lợi như thế mà xông vào .

Đám người A Lí đã co lại tới vòng urong, phải ngăn trở những thứ này giống như lang vừa giống như tinh tinh gì đó.

Xem ra năm đó truyền thuyết là có thật, Nam Trạch thần miếu lân cận ma địa, là có quái vật, chỉ là không phải là cái gì Yêu Ma Quỷ Quái, mà là có người nghiên chế ra phi nhân không phải là thú nhân thú biến chủng thể.

Có tốc độ lang cùng tàn nhẫn, có lực lượng vượn cùng Khinh Doanh.

Nếu như thành công, thì đó chính là vũ khí nguy hiểm nhất.

Lúc này công việc Miêu cô cô đã gần đến hồi cuối, nàng thở phào nhẹ nhõm, lại ngay sau đó lại càng cẩn thận hơn, bởi vì phía dưới chính là một cổ trùng lợi hại nhất rồi.

Nàng thở ra, đột nhiên, hậu tâm đau xót, thế nhưng trúng một kiếm kẻ địch không tiếng động.

Nàng thân mình khẽ nghiêng, kiếm không đâm trúng trái tim, mà là lệch tại sườn.

Miêu A Tiếu quát một tiếng, đuổi ra một chùm ám khí.

Ám ảnh trong một người một kiếm bay đoạt, sắc mặt băng hàn, nhiều chiêu không rời Tô Mạt.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2409: Chỉ mành treo chuông

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 65 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.