247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2407: giải cổ cùng điều kiện 04

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2407: giải cổ cùng điều kiện 04 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tô Mạt dịu dàng nói: “Là Miêu cô cô để cho ta tới, ngươi yên tâm, ta hiện tại không có việc gì. Cẩn ca ca, ngươi ngàn vạn lần không nên tự trách, lại càng không phải đau lòng, nếu như ngươi là đau lòng ta liền sẽ khó chịu. Ngươi tạm thời cái gì cũng không muốn đi trông nom, tất cả chờ ta giải cổ lại nói, được không?”

Hoàng Phủ Cẩn gật đầu một cái, “Mạt Nhi, ta đồng ý ngươi.”

Thiên ngôn vạn ngữ cũng không thể biểu đạt tâm tình của hắn, hắn rất muốn xoay người lại ôm nàng, nhưng vẫn là không dám, chỉ sợ sẽ làm nàng đột nhiên phát tác.

Tô Mạt ôm hắn, không có rơi lệ, ngược lại cười, “Cẩn ca ca, ngươi phải chuẩn bị xong, chúng ta sẽ không bỏ qua cho bọn họ.”

Hoàng Phủ Cẩn ừ một tiếng, nhàn nhạt, rồi lại giống như tuyên thệ, “Chúng ta nhất định sẽ không bỏ qua cho bọn họ.”

Trong lồng ngực hắn đã sớm nín vô số lửa giận cần phát tiết, nhưng bởi vì Mạt Nhi còn chưa khỏe, hắn vẫn lo lắng, chỉ có thể nhịn, hôm nay những thứ kia tức giận cơ hồ nếu bị ép thành thực chất, một khi bộc phát ra, chính hắn cũng không cách nào lường được.

Tô Mạt cứ như vậy ôm hắn, hai người đứng bình tĩnh nói nói, thời gian lẳng lặng chảy xuôi, qua hồi lâu, Tô Mạt cảm thấy ngực có đau một chút rồi, nàng mới nói: “Cẩn ca ca, ta phải đi, gặp ngươi lần nữa, chính là sau giải cổ. Khi đó chúng ta mà có thể lần nữa kề vai chiến đấu. Cho kẻ địch những vết thương trí mạng.”

Nàng tuyệt đối sẽ không lấy đức báo oán, tuyệt đối cũng không sẽ cảm tạ những kẻ địch kia tổn thương nàng.

Nói gì cảm tạ những vết thương kia người hại ta, bọn họ để cho ta kiên cường cường đại.

Đều là nói nhảm, đều là bị thương hại rồi, không thể không làm bộ như rộng lượng, lấy khổ làm thú vui tự giễu.

Nếu như có thể một tiếng cũng bình an hạnh phúc, tình nguyện không cần cường đại này.

Cường đại lên sau lưng, mất đi bao nhiêu, có đáng giá hay không, cũng chỉ có tự mình biết.

Nàng nhất định sẽ ăn miếng trả miếng, lấy máu trả máu .

Để cho bọn họ biết, làm thương tổn nàng, thì phải bỏ ra so với cái này loại tổn thương còn nhiều hơn gấp mười gấp trăm lần nghìn lần, để cho bọn họ biết, người nếu không phải bổn phận, không phải là không báo, chỉ là thời điểm chưa đến, hiêu trương được càng lợi hại, đến cuối cùng bị chết càng thảm.

Tử Trúc Lâm, bởi vì vị trí địa lý, 1 năm 4 mùa như xuân.

Xuống một trận mưa, không khí càng thêm mát mẻ, cần dược liệu cũng đều chuẩn bị xong.

Miêu cô cô bồi dưỡng cổ trùng cũng đã đến nơi, trải qua nghỉ ngơi và hồi phục, tất cả mọi người tinh thần sung mãn, chỉ đợi đánh một trận.

Vì có thể bảo vệ mọi người an tâm thay Tô Mạt giải cổ, Vân Thiếu Khanh không chút do dự khởi động Tử Vi đại trận của mình, hơn nữa đem một chút lợi hại nói cho đám người Hoàng Phủ Cẩn cùng A Lí biết, do bọn họ trấn thủ, như vậy sẽ đem trận pháp uy lực càng thêm lớn cả vùng đất tăng lên.

Vì cứu Tô Mạt, bọn họ không cho phép có bất kỳ sai lầm nào xuất hiện.

Trăng sáng, gió đêm phơ phất, phiêu đãng mùi hoa cùng hơi nước, làm cho người ta mông lung muốn say.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2407: giải cổ cùng điều kiện 04

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 62 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.