247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2406: giải cổ cùng điều kiện 03

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2406: giải cổ cùng điều kiện 03 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nàng chắc chắn lột sạch bọn họ, phơi nắng dưới ánh mặt trời, khiến những bách tính kia xem một chút nếu nói thần bí gia tộc, nếu nói tiên cô, nhưng mà cũng chỉ là một đống nát thi thôi.

Miêu cô cô cười ha ha, vỗ tay nói: “Được, ngươi đã có chí khí, vậy là đủ rồi, cho dù chết, ta cũng vậy nhất định sẽ chữa tốt cho ngươi. Ngươi yên tâm, Quân Liên Nhi lợi hại hơn nữa, so với ta còn trẻ mười mấy tuổi, ta há lại sẽ kém so với nàng?”

Nhìn nàng một bộ vẻ hoàn toàn tự tin, Tô Mạt thở phào nhẹ nhõm.

Nàng thuận thế hỏi “Cô cô, cổ của Cẩn ca ca, ngài có thể cũng thuận tiện giúp vội giải hay không?”

Miêu cô cô lắc đầu một cái.

Tô Mạt cho là nàng muốn nói điều kiện, nàng lại nói: “Không nói gạt ngươi, mỗi cao thủ dùng cổ , đều có một dạng đặc biệt, cùng mệnh cùng một nhịp thở, là người khác không có cách nào hiểu, đây chính là tuyệt chiêu. Nàng hạ cổ cho ngươi, mặc dù ác độc phức tạp, nhưng là không phải là bổn mạng cổ của nàng, ta còn có thể giải. Mà nếu như ta không có đoán sai, bổn mạng cổ Quân Liên Nhi , chính là độc tình, đó là một loại không chết không nghỉ. Chỉ là. . . . . .”

Tâm niệm Tô Mạt vừa động, hỏi “Cô cô, bắt được cổ vương, là có thể giải cổ sao?”

Miêu cô cô cười thần bí, nói: “Ta đã nói với ngươi, ngươi thật đúng là hỏi rồi, vật này, nếu như là hỏi người khác, bọn họ khẳng định là không biết như thế nào cho phải. Bởi vì tại từ cổ tới nay, độc tình là vô giải.”

Tô Mạt vừa nghe, vẻ mặt càng cung kính, đứng dậy thi lễ, “Cầu xin cô cô chỉ điểm, Mạt Nhi nguyện ý đem tặng Nam trạch.”

Chỉ cần diệt Quân gia, Nam Trạch thì không phải là vấn đề, nàng có thể giúp Miêu cô cô làm quản sự của nơi này, mặc kệ có cái gì ân oán, đến lúc đó đều có thể khó hiểu.

Tự tay báo thù, tự nhiên so người khác đại lao còn sảng khoái hơn nhiều lắm.

Có bao nhiêu người, lần lượt từ trong tay người khác cứu kẻ địch, chính là vì một ngày kia có thể tự mình báo thù, nhìn kẻ địch té ở dưới chân mình gào khóc rên rỉ, cái loại đó báo thù sảng khoái, cũng liền tăng gấp bội bành trướng hình như cũng chỉ có như vậy, mới có thể thở bình thường vượt qua ngày đó chịu khổ sở.

Miêu cô cô cười ha ha, vô cùng sướng ý, “Vậy ngươi nhưng nghe cho kỹ, điều bí mật này, cả giới dùng cổ ngoại trừ ta ra, chỉ sợ không có ai biết, coi như nàng Quân Liên Nhi cũng chưa chắc biết đấy.”

Hai người nói chuyện hồi lâu, cuối cùng Tô Mạt hỏi “Cô cô, ta có thể đi gặp Cẩn ca ca hay không?”

Thời gian dài như vậy không gặp mặt, hắn khẳng định rất lo lắng rất đau lòng rất đau lòng.

Nàng nghĩ gặp hắn một chút, để cho hắn an tâm.

Miêu cô cô gật đầu một cái, “Đi đi, giải cổ trước cho ngươi, thấy một mặt, đối với ngươi cùng hắn đều mới có lợi. Nhớ không nên kích động, không nên thương tâm, nếu không thì sẽ gây ra cổ trùng, cắn trả kỳ tâm.”

Tô Mạt nghiêm túc đồng ý, sau đó thu thập một chút, đổi xiêm áo, đi theo một Tiểu Đồng đi trong rừng Tử Vi gặp mặt Hoàng Phủ Cẩn.

Hoàng Phủ Cẩn vừa vặn đi giúp đám người Lan Nhược hái thảo dược Miêu cô cô giải cổ phải cần vừa trở về, liếc nhìn Tô Mạt xuất hiện, hắn bị sợ đến quay đầu, chỉ sợ sẽ thương tổn nàng.

Tô Mạt nghe được âm thanh của hắn, không để ý cái gì liền phi thân đuổi theo, hô một tiếng: “Cẩn ca ca, ta không sao , ngươi đừng chạy.”

Hoàng Phủ Cẩn định trụ bước chân, cũng không dám tin tưởng, đưa lưng về phía nàng, âm thanh phát run, vốn là giọng nói thánh thót khàn khàn không chịu nổi, hắn lo lắng nói: “Mạt Nhi, ngươi còn chưa giải cổ đấy.”

Tô Mạt tiến lên, từ phía sau lưng ôm lấy hắn, gương mặt dính vào trên lưng hắn, thân hình Hoàng Phủ Cẩn khẽ run, “Mạt Nhi. . . . . .”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2406: giải cổ cùng điều kiện 03

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 63 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.