247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2405: giải cổ cùng điều kiện 02

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2405: giải cổ cùng điều kiện 02 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Mấy người Lan Nhược bởi vì Miêu cô cô chịu vì Tô Mạt giải cổ, rất là cảm kích, cũng hỏi có cái gì có thể giúp một tay.

Miêu cô cô liền viết đơn, để cho bọn họ đi hái thuốc, lại liên tục dặn dò, “Ngàn vạn lần không thể để cho nàng nam nhân đến gần nàng bên trong 100 trượng.”

Nàng nói xong rất là nặng nề, xem ra vô cùng mấu chốt.

Sắc mặt mấy người Lan Nhược nặng nề mà đáp đáp.

Hoàng Phủ Cẩn vốn là có thể bắt được Quân Liên Nhi cùng Công Tôn Yến rồi, ai biết lại kém điểm bị Quân Liên Nhi lần nữa khống chế, vẫn là hắn kịp thời thoát thân, cộng thêm Công Tôn Yến không muốn hắn đi theo Quân Liên Nhi mà làm ảnh hưởng, cho nên không có thương vong.

Quân Liên Nhi cùng Công Tôn Yến hôm nay đi địa bàn Quân gia, đám người Hoàng Phủ Cẩn nếu như không có người dẫn đường không cách nào tiến vào, mà bọn họ cũng không thể đến tới bắt người ở địa bàn Tử Vi Môn.

Hai bên liền như vậy giằng co.

Có Miêu cô cô ở đây, Tô Mạt cũng không cần uống đan dược Phương Vũ cung cấp nữa, hơn nữa nàng cũng không cần nữa tiến hành thôi miên với mình, có thể rất thanh tỉnh mà đối diện tất cả.

Miêu cô cô vốn là một nữ nhân rất đẹp, chỉ là bây giờ nhìn lại rất già nua, tóc hoa râm, trên mặt nếp nhăn cũng rất sâu.

Tướng mạo thậm chí có điểm khủng bố dữ tợn.

Đó cũng không phải là diện mạo tự nhiên nàng, mà là bị hình phạt hành hạ.

Miêu cô cô cảm giác Tô Mạt đang nghiên cứu nàng, nàng liền liếc mắt nhìn, tiếp theo sau đó loay hoay vật trong tay, nói: “Nha đầu, ngươi thật không đơn giản. Mặc dù một điểm cũng không hiểu rõ cổ, lại có thể dùng phương pháp bảo vệ mình. Thôi miên mình, è hèm, là một biện pháp thật tốt. Ngươi nói cho ta biết, ngươi mộng gì?”

Tô Mạt liền tùy tiện nói một chút, nàng không muốn làm cho người biết quá nhiều.

Trong mắt Miêu cô cô lóe lên một đường sáng loáng, ngay sau đó cười cười, “Tô tiểu thư, ta nếu là cứu ngươi, là có giá cao, không biết ngươi có nguyện ý cùng ta làm giao dịch này hay không.”

Tô Mạt chỏi người lên, tựa vào gối mềm, trong phòng chỉ có hai người các nàng, không có ai tới quấy rầy, rất tốt.

Bởi vì Miêu cô cô chăm sóc, trên người nàng khôi phục một chút hơi sức, “Cô cô khách khí, chỉ cần là ta có thể làm được, ngươi xin cứ việc phân phó, ta tuyệt đối sẽ không từ chối.”

Miêu cô cô nói: “Ta tin mọi người trao đổi ích lợi, mới có thể hơn trung thành. Ta không muốn khác, ta chỉ nhờ ngươi diệt Quân gia.”

Nàng lúc nói thậm chí mang nét cười, âm thanh cũng nhẹ nhàng, giống như đàm luận thời tiết tốt, nhưng trong giọng nói kia mang ra ngoài khắc cốt thù hận ngay cả chậu xương hoa kia trên bệ cửa sổ cũng nghe được rõ ràng.

Nghiến răng thù hận, thường thường tới thì ra là thấu xương khổ sở.

Làm cho người ta không rét mà run, lại để cho người rất là đồng tình.

Diệt Quân gia?

Tô Mạt kinh ngạc, đây cũng không phải là một cái gì đó khác, cái này so với những thứ khác nặng hơn.

Cái này thoạt nhìn thù hận vị Miêu cô cô cùng Quân gia chỉ sợ cũng không hề nhỏ.

Miêu cô cô nhìn mặt mà nói chuyện, “Thế nào, rất là khó xử lý sao?”

Tô Mạt bật cười lớn, “Cô cô cần gì phép khích tướng? Không bằng ngươi đổi một người , bởi vì. . . . . .” Nàng dừng một chút, đuôi lông mày khẽ nhếch, ánh mắt băng hàn chí cực, sát khí tùy ý, nàng quyến cuồng cười một tiếng, “Coi như cô cô không nói, ta cũng vậy nhất định sẽ không bỏ qua cho bọn họ.”

Quân gia phải diệt, mà Nam Trạch một ngày nào đó cũng sắp không sẽ thần bí như vậy.

Nghĩ đắc tội nàng vẫn có thể toàn thân mà lui, đó là si nhân nằm mơ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2405: giải cổ cùng điều kiện 02

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 69 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.