247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2403: Phương Vũ xuất hiện, vì yêu vì hận? 02

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2403: Phương Vũ xuất hiện, vì yêu vì hận? 02 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lan Nhược nhất thời cứng họng, nhìn về phía Lan Nhược cùng mấy người A Lí.

Vân Thiếu Khanh gật đầu một cái, “Quả thật như thế.”

Phương Vũ lấy thuốc đút vào trong miệng Tô Mạt, sau đó cho nàng thôi cung quá huyết, yên lặng đưa mắt nhìn khuôn mặt cô xinh đẹp hơn người, hôm nay nàng là đúng là lớn rồi, không còn là cô gái ngày trước mới nhìn giống như búp bê.

Thông minh của nàng, giảo hoạt, nàng thiện lương, vô tình, nàng thương hại, giễu cợt. . . . . .

Tất cả tất cả, cũng rõ mồn một trước mắt, đối với hắn mà nói, cơ hồ là chống đỡ duy nhất, trở thành trong sinh mệnh, không thể không thừa nhận là rõ ràng nhất.

Thuốc hoàn phát huy dược hiệu, Tô Mạt chìm vào giấc ngủ. Hắn từ bên hông móc ra một bình sứ, đặt ở bên gối đầu nàng, nhàn nhạt nói: “Nơi này có ba mười hạt thuốc hoàn, mỗi lần hộc máu xong liền cho nàng uống một viên, nếu như ăn xong rồi các ngươi còn chưa tìm được biện pháp giải quyết, cũng chỉ có thể nhặt xác cho nàng.”

Nói xong, hắn cũng không dừng lại, nhấc chân đi.

Bóng dáng Lan Nhược thoáng một cái, ngăn ở bên cạnh hắn, “Phương Vũ, phu nhân đã sớm biết ngươi không phải đơn giản, chỉ là không ngờ tới ngươi sẽ lợi hại như vậy, lại vẫn có thể ức chế cổ Quân gia tiên cô, ngươi nếu tới cứu phu nhân, vì sao không định hoàn toàn một chút, nói cho chúng ta biết ngươi là người nào, ngươi vì sao phải tới cứu nàng, còn có nói cho chúng ta biết như thế nào mới có thể giải. Quân Liên Nhi hôm nay ở nơi nào.”

Phương Vũ chậm rãi quay đầu, nhìn Lan Nhược, ngay sau đó khẽ mỉm cười, “Làm sao ngươi biết ta là muốn cứu nàng, có lẽ ta chỉ là muốn cho nàng nhiều thời gian tới chịu hành hạ?”

Lan như giận dữ, xông lên muốn phát tác, tính khí nàng rất tốt, nhưng sau khi Tô Mạt bị thương, cũng không bình tĩnh, căn bản không cách nào giữ vững bình hòa tâm trạng.

Lan Nhược ngăn trở nàng, nói với Phương Vũ: “Chúng ta tin tưởng, ngươi không phải là thật nghĩ như vậy. Hơn nữa ngươi cũng biết, ngươi tới nơi này, là nguy hiểm rất lớn, chỉ cần ngươi xuất hiện, lai lịch của ngươi, ngươi đi đâu, đối với chúng ta mà nói liền không còn là bí mật.”

Phương Vũ nhướng nhướng mày, “Ta biết rõ các ngươi rất lợi hại, cho nên ý định của ta là rời khỏi nơi này.”

Nói xong, hắn sẽ không lưu lại, cất bước liền đi, mặc dù hắn hành động thong dong, lại làm cho Lan Nhược có một loại hắn rất vội vàng cảm giác.

Phương Vũ rời đi, Lan Nhược lập tức cho người đi theo dõi hắn.

Vân Thiếu Khanh lên tiếng ngăn lại: “Lan cô nương, ta xem không cần, trừ phi các ngươi tự mình ra tay, căn bản là không thể theo dõi đến hắn. Hơn nữa thân phận của hắn, nhưng ta có thể sẽ đoán được một chút nhỏ.”

Mọi người liền nhìn về phía hắn.

Miêu A Tiếu lại bừng tỉnh hiểu ra nói: “Sư huynh, ta cũng vậy đoán được, hắn, có thể chính là vị kia Quân gia Tiểu Ẩn sĩ hay không? Nói đúng là hắn từ nhỏ giống như sinh ra tuệ nhãn cái gì cái gì, rất nhỏ liền bị Đại Tế Ti hóa đi làm đệ tử? Sau lại truyền thuyết ly kỳ, chỉ là mọi người không biết hắn sau đó ra sao rồi.”

Vân Thiếu Khanh lạnh nhạt nói: “Có thể như thế nào, Quân gia từ trước đến giờ thích cố làm ra vẻ huyền bí, có ít thứ cũng chỉ là chính bọn hắn nói khoác ra ngoài, vì lừa gạt người đời thôi. Tất cả con em cũng là vì tư lợi gia tộc của bọn hắn còn sống, càng bị khoác lác thần kỳ, gánh vác sứ mạng càng lớn, còn nếu là thất thủ hoặc là phạm sai lầm, bị trừng phạt cũng sẽ càng lợi hại.”

Mọi người suy đoán những lời này, giống như đang nói Phương Vũ cứu Tô Mạt, trở về sẽ làm hắn bị xử phạt rất nghiêm lệ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2403: Phương Vũ xuất hiện, vì yêu vì hận? 02

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 122 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.