247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2400: Tĩnh thiếu trở về 03

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2400: Tĩnh thiếu trở về 03 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

À? Tô Mạt kinh ngạc trợn to hai mắt, “Không tới gần Cẩn ca ca?”

Nói như vậy, đây coi như là ép buộc hai người bọn họ chia tay?

Còn có loại độc dược bản lĩnh này?

Quả thật không thể tưởng tượng nổi.

Vân Thiếu Khanh Liên tiếc nhìn nàng, dịu dàng khuyên nhủ: “Mạt Nhi, ngươi không cần khổ sở, chúng ta cùng nhau nghĩ biện pháp, cô cô A Tiếu cũng là cao th ủ nuôi cổ, đến lúc đó chúng ta đi cầu xin nàng giúp một tay.”

Miêu A Tiếu gật đầu, “Tô Mạt, ngươi không phải lo lắng, ta sẽ nghĩ biện pháp khuyên cô cô.”

Mặc dù nàng rất ghen tỵ sư huynh thích Tô Mạt, nhưng nàng nhìn ra Tô Mạt đối với Hoàng Phủ Cẩn toàn tâm toàn ý, Hoàng Phủ Cẩn đối với Tô Mạt cũng là không có lòng khác.

Tình cảm để nàng hâm mộ, nàng nguyện ý ra tay tương trợ.

Miêu A Tiếu ngay sau đó lo lắng nói: “Chỉ là, chúng ta muốn đi Nam Trạch, thân thể của ngươi có thể chống đỡ sao?”

Dù sao Quân Liên Nhi trong thần miếu hôm nay tiên cô cấp bậc rất cao, Cổ Thuật nàng coi như là mất hồn nhập hóa, trúng oán niệm hạ cổ, người bình thường nếu muốn giải, cũng kinh qua rất nhiều khổ sở.

Sự lo lắng của nàng không phải không có lý, Vân Thiếu Khanh nói với đám người Tô Mạt: “Chúng ta phải lập tức lên đường, không thể trì hoãn nữa rồi.”

Tô Mạt rồi lại nhớ Hoàng Phủ Cẩn, hỏi A Lí: “Vương gia cứ như vậy đi? Các ngươi sẽ để cho hắn đi?”

Hắn bị Quân Liên Nhi hạ cổ, không thể nào thoát khỏi dễ dàng , nếu tùy tiện đi ra ngoài, chỉ sợ sẽ không thuận lợi, huống chi, hôm nay Công Tôn Yến đã mang Quân Liên Nhi đi.

Lan Như an ủi: “Phu nhân yên tâm, thuộc hạ đã phái người âm thầm đi theo Vương gia, sẽ cùng hắn liên lạc, nghe hắn sai khiến, hơn nữa Lưu Vân Lưu Hỏa hai người cũng đi.”

Tô Mạt thở phào nhẹ nhõm, chỉ cảm thấy rất là mệt mỏi, mặc dù nói đây tuyệt độc tình khiến người có tình tuyệt tình, nhưng là tuyệt đối cũng đơn giản vô hại , nhất là Quân Liên Nhi mạnh mẽ hạ độc, uy lực kia liền bá đạo vô cùng, mới để cho nàng cả người lạnh cứng, coi như khôi phục trở lại, thân thể cùng với ngũ tạng lục phủ cũng là bị tổn thương.

Cho nên không có có ủng hộ bao lâu, nàng lại bắt đầu vô tri vô giác, không có tinh thần.

Lan Nhược rất lo lắng, Vân Thiếu Khanh giải thích: “Cái này tạm thời vô hại, ở dưới cổ bất đồng, thủ pháp bất đồng, phản ứng của người bị hạ cổ cũng bất đồng, có lúc nội lực sâu cạn cũng là vô ích.”

Cổ cùng độc dược bất đồng, nội lực cũng không thể áp chế.

Lan Như vội la lên: “Vân công tử, này Vương gia vì sao là có thể tự động tránh thoát, chẳng lẽ không phải duyên cớ nội lực cao thâm sao?”

Miêu A Tiếu cướp lời nói: “Đó cũng không phải, đó là Quân Liên Nhi hữu tình đối với Vương gia các ngươi, không hạ sát thủ, dùng thủ pháp dịu dàng nhất hao nhất hao hạ độc thôi.”

Sau đó nàng lại nói cho bọn hắn nghe kiến thức mình học được một chút về cổ, mấy người hiểu ra.

Miêu A Tiếu liếc mắt nhìn Tô Mạt, nàng đã ngủ, chỉ là giữa hai lông mày rất là rối rắm.

Nàng thở dài, “Chỉ sợ nàng còn có phiền toái, sư huynh, ta hoài nghi Quân Liên Nhi hạ cổ không đơn giản như vậy.”

Giống như Quân Liên Nhi cao thủ như vậy, nếu là dưới tình huống hận vô cùng dùng máu của mình tới hạ độc, chỉ sợ sẽ không đơn giản như vậy.

A Lí nói: “Tìm được Công Tôn Yến, có thể cùng hắn đàm phán hay không, coi như hắn không thể hiểu cổ, chúng ta tối thiểu cũng có thể hỏi một chút tình huống, muốn một chút dược vật ức chế cổ .”

Tất cả mọi người đồng ý, liền chia nhau đi hành động.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2400: Tĩnh thiếu trở về 03

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 69 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.