247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 240: Đuổi Theo Nữ Nhi Gánh Nặng Đường Xa

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 240: Đuổi Theo Nữ Nhi Gánh Nặng Đường Xa online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Như vậy hắn hiện tại muốn vội vàng nhận nàng làm nghĩa nữ, cũng chỉ là bởi vì hắn khả năng đã biết tứ tiểu thư đã chết mới là nữ nhi của Cố di nương.

Nếu không, hắn tuyệt đối sẽ không như thế.

Tô Mạt tâm chậm rãi chìm nổi, nói không nên lời chua xót, trên mặt lại ngọt ngào cười, tầm mắt ở trên mặt mấy người thay phiên đảo qua.

Tô Nhân Vũ khẩn trương nhìn nàng, nghe được tim mình đập thình thịch, chung quanh giống như yên lặng, trừ nàng, hắn ai cũng nhìn không thấy.

Trừ thanh âm của nàng, hắn cái gì cũng đều nghe không thấy.

Hắn giống như đang chờ đợi lời phán tận thế, như vậy tràn ngập hy vọng, lại tràn ngập bi thương, chưa bao giờ như thế không yên bất an.

Tô Mạt rũ mắt xuống , nhợt nhạt cười,“Ta không cần nhận nghĩa phụ, ta tuy rằng cha mẹ qua đời, đối với ngươi có cha mẹ . Ta không cần làm giả. Tổn thương cha ta.”

Tô Nhân Vũ trên mặt sáng rọi lập tức biến mất, giống như trời quang đột nhiên u ám.

Hắn thần sắc suy sụp trầm ở ghế dựa, ngơ ngác nhìn trên bàn điểm tâm màu sắc rực rỡ, lại cái gì cũng nhìn không thấy, cái gì cũng nghe không thấy.

Từ từ khôi phục sức sống, giữ vững tinh thần hảo hảo suy tư một lần, hắn kết luận, nữ nhi của hắn không có chết.

Nữ nhi hắn cùng doanh nhi không có chết.

Hắn bắt đầu nghĩ nàng đã chết, nản lòng nản chí, chính mình cũng không có dũng khí sống sót.

Hơn nữa mẫu thân thế nhưng che chở độc phụ kia, càng làm cho hắn cảm thấy người của hắn trên thế gian đã hết, lại không thể lưu luyến .

Cho nên mới một lòng muốn chết.

Nhưng ngày ấy nghe thấy thanh âm của nàng, tuy rằng so với thanh âm nhu nhu của dĩ vãng bất đồng, nhưng hắn có thể kết luận, chính là nàng.

Lúc nàng cùng hắn chơi cờ, cặp mắt to kia như nước trong veo, toát ra chính là kiệt ngạo bất tuân , ánh mắt đàng hoàng, lúc bàn tay nhỏ bé của nàng vỗ bàn muốn cùng hắn quyết phân thắng bại, thanh âm chính là như vậy tràn ngập sức sống, tùy ý đàng hoàng .

Toàn bộ Tô phủ, trừ hắn, không ai gặp qua khuôn mặt kia của nàng.

Hắn chắc chắc, nàng là nữ nhi của hắn.

Chính là nàng rất thông minh, khả năng quá thất vọng, cho nên mới không chịu nhận hắn.

Mạt nhi, có phải hay không?

Chính hắn cổ vũ chính mình, giữ vững tinh thần, chỉ cần nàng còn sống, hắn còn có cơ hội.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 240: Đuổi Theo Nữ Nhi Gánh Nặng Đường Xa

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 65 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.