247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2396: độc kế Quân Liên Nhi lưới rách cá chết 01

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2396: độc kế Quân Liên Nhi lưới rách cá chết 01 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nàng cần chính là trước hạ tuyệt tình cổ, xuống rồi, xuống lần nữa độc tình, sau đó nàng sẽ trở về hạ tuyệt tình cổ cho Hoàng Phủ Cẩn.

Nàng xem Công Tôn Yến không chịu giúp một tay, liền tự mình xông lên xé rách áo Tô Mạt , Tô Mạt bỗng dưng mở mắt, một thanh đao đòi mạng của nàng.

Quân Liên Nhi không ngờ tới sẽ có biến hóa như vậy, nàng lập tức phát ra một tiếng kêu sợ hãi, lính gác phía ngoài xông tới, mà cùng nàng bởi vì độc tình mà sống tử tướng liên Hoàng Phủ Cẩn cũng cảm thấy, thật nhanh chạy tới.

Tô Mạt khống chế Quân Liên Nhi, thuận tiện đem lấy độc dược đặc chế cho nàng, lúc này Vân Thiếu Khanh A Lí mấy người cũng chế trụ những nam nữ áo trắng phía ngoài.

Chỉ là động tác Hoàng Phủ Cẩn quá nhanh, A Lí cũng không là đối thủ, cũng chỉ là ngăn trở chốc lát, hắn đã vọt vào nội thất, một chưởng vỗ hướng Tô Mạt.

Tô Mạt chỉ đành phải buông ra Quân Liên Nhi đẩy nàng cho Công Tôn Yến, sau đó toàn lực nghênh chiến Hoàng Phủ Cẩn.

Công Tôn Yến ôm Quân Liên Nhi nghĩ mau chóng rời đi, Quân Liên Nhi lại như điên rồi chỉ huy Hoàng Phủ Cẩn giết Tô Mạt.

“Công Tôn Yến, ngươi khốn kiếp, đừng đụng ta!” Quân Liên Nhi ý thức được Công Tôn Yến phản bội chính mình, rõ ràng đã khống chế Tô Mạt, thế nhưng lại xuất hiện nghịch chuyển như vậy, nàng nguyên bản là tổn thương nguyên khí nặng nề, hôm nay oán hận nảy ra, đột nhiên phun ra một ngụm máu, sau đó Thập Chỉ Liên Đạn, hướng Tô Mạt cùng Hoàng Phủ Cẩn nhanh bắn ra.

Bên kia Vân Thiếu Khanh thấy rõ ràng, “Mạt Nhi, không được khiến máu dính vào!”

Tâm niệm Tô Mạt vừa động, vội kéo qua giường sa vừa đỡ, kết quả Hoàng Phủ Cẩn bởi vì bị Quân Liên Nhi khống chế, cũng không thèm để ý công kích của nàng, cũng không còn ngờ tới nàng sẽ đối chính mình có cái gì hại, mắt thấy vài giọt huyết muốn bắn vào trên mặt hắn, Tô Mạt khẩn trương, lập tức nhào tới đẩy hắn té nhào xuống đất, một giọt máu rơi vào trên cổ nàng.

Nàng bỗng cảm thấy một cỗ âm lãnh chí cực nhanh chóng khuếch tán hướng Tứ Chi Bách Hài, sau đó chợt hướng trái tim co rúc lại.

Quân Liên Nhi còn muốn phát động công kích, lại bị Công Tôn Yến ôm lấy, mà Tô Mạt cắn răng nhịn đau nhân cơ hội điểm huyệt đạo Hoàng Phủ Cẩn , kéo hắn chạy như bay.

Hoàng Phủ Cẩn vốn là nghĩ ngăn trở nàng, không cần nàng tổn thương Quân Liên Nhi, đột nhiên bị cô ấy là dạng nhào vào trong ngực, hắn ngẩn ra liền bị nàng đây té nhào xuống đất rồi, sau đó bị điểm huyệt đạo, lại bị kéo chạy như bay ra, hắn tức giận, nhưng tiếc rằng.

Không ngờ tới Tô Mạt sẽ có thủ pháp điểm huyệt lợi hại như vậy, hắn thế nhưng không xông ra.

Chỉ sợ cần một chút thời gian.

Lúc này Hoàng Phủ Giác khổ sở lăn lộn, bởi vì một cái độc tình gieo xuống, liền vội vàng cần một cái khác đáp lại, không chiếm được đáp lại, sẽ gặm cắn Túc Chủ, hắn đã bắt đầu cuồng loạn.

Công Tôn Yến nhìn đám người A Lí đã đánh tan thủ vệ áo trắng nam nữ của Quân Liên Nhi, chết thì chết, bị thương thương, căn bản không phải đối thủ của bọn A Lí, hắn ôm Quân Liên Nhi xoay người từ trong mật đạo rời đi.

Quân Liên Nhi hận đến ý vị mắng hắn, đáng tiếc nàng bởi vì hạ độc, căn bản không có hơi sức, cho dù có võ công cũng không thi triển được một phần mười, huống chi nàng vốn là võ công cũng không lợi hại.

“Ngươi là tên khốn kiếp, ngươi không phải thật tốt chết, thế nhưng cùng Tô Mạt hợp hỏa tính toán ta. Ha ha, Tô Mạt cũng sẽ không có kết quả tốt, ta đã hạ tuyệt tình cổ cho nàng, nàng còn dám mang Hoàng Phủ Cẩn đi, nàng chết chắc. . . . . .”

Nàng kêu gào, hạ độc sau vốn là cần nghỉ ngơi, nàng lại quá mức tức giận, không cách nào ức chế tức giận, tâm huyết cũng tuôn, trong cơ thể các loại cổ bắt đầu cắn trả, nàng kêu thảm một tiếng, chết ngất trong ngực Công Tôn Yến .

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2396: độc kế Quân Liên Nhi lưới rách cá chết 01

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 96 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.