247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2395: Mạt Nhi phản kích 07

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2395: Mạt Nhi phản kích 07 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Địa phương tim đập, có một hoa mai ấn máu đỏ, hoa tâm cực kỳ hồng, hình như có máu chảy ra.

Công Tôn Yến nhẹ nhàng vuốt ve, “Nơi này là cổ Hoàng Phủ Cẩn.”

Quân Liên Nhi không phủ nhận, nàng đưa ra ngón tay ngọc thon dài, ở trên ngực lưu luyến, sau đó dùng lực mạnh, đâm thủng da thịt, đầu ngón tay đi sâu vào, nàng đau đến chân mày co rút thành một cục, theo bản năng cắn cánh tay Công Tôn Yến.

Công Tôn Yến ôm thật chặt nàng, nhìn đem nàng lấy hai giọt giọt máu đỏ tươi vào một chén ngọc con.

Hắn thay nàng giấu tốt áo, nàng Thập Chỉ Liên Đạn, hướng trong chén ngọc gia nhập những thứ đồ khác, lúc này một tầng băng vụ hiện lên, bao phủ chén ngọc.

Thấy 1 chút, bên trong có một Đại Nhất nhỏ, hai con trùng màu đỏ đang lăn lộn.

Nàng tiếp tục đem giọt máu đi vào, hai con trùng này tử tiếp tục trở nên to lớn, lớn đến trình độ nhất định, có thể nhìn thấy trên thân thể một chút huyết mạch, bên trong máu cốt cốt bắt đầu khởi động.

Từ từ, chúng lại bắt đầu thu nhỏ lại, mà chất lỏng trong chén ngọc , càng ngày càng đậm, càng ngày càng đỏ.

Công Tôn Yến khẽ cau mày nói: “Chỉ hạ cổ là tốt rồi, ngươi không cần lãng phí tâm huyết nữa, nếu muốn khống chế bọn họ là rất dễ dàng, không phải người người đều giống như Hoàng Phủ Cẩn khó khăn đối phó như vậy.”

Quân Liên Nhi cười cười, “Ta hiểu biết rõ.”

Trên trán nàng có đổ mồ hôi, làm ướt cái khăn che mặt, nhưng vẫn là không chịu lấy xuống.

Nằm ở giường Tô Mạt lại cảm thấy nàng đang nói láo.

Bọn họ tự nhiên không biết tâm tư Quân Liên Nhi, trừ khiến Tô Mạt cùng Hoàng Phủ Giác yêu nhau, nàng mục đích chủ yếu nhất, là khiến Tô Mạt cùng Hoàng Phủ Cẩn sẽ không thể yêu nhau, chỉ cần gieo tuyệt tình cổ, nếu là Tô Mạt còn dám đến gần Hoàng Phủ Cẩn, sẽ nôn tận tâm huyết cả người khô héo mà chết, tử trạng cực kỳ đáng sợ.

Nhưng dạng kia, Hoàng Phủ Cẩn cũng sẽ hoàn toàn quên nàng, toàn tâm toàn ý yêu chủ nhân độc tình .

Đối với nam nhân có tình yêu khắc cốt minh tâm, nếu như năng lực hắn lại cực kỳ cường đại, chủ nhân độc tình không dễ dàng khống chế hắn.

Như vậy biện pháp tốt nhất chính là cho hắn và người yêu gieo xuống tuyệt tình cổ, để cho bọn họ thành kẻ địch, hai cái cổ nếu là đến gần, sẽ gặm cắn từng người.

Hoàng Phủ Cẩn so Tô Mạt cường đại, như vậy cuối cùng sống sót dĩ nhiên là Hoàng Phủ Cẩn.

Thay da đổi thịt, thuộc về của nàng.

Quân Liên Nhi mặc dù có chút mệt mỏi mệt mỏi, nhưng vẫn là rất vui vẻ, mắt thấy sẽ phải thành công, không khỏi lộ ra nụ cười hả hê.

Lấy một cái cổ trùng đặt ở tim Hoàng Phủ Giác, trùng tử cắn một cái rách da thịt, sau đó dụng lực vừa chui, trong nháy mắt liền biến mất ở dưới da thịt, chỉ lưu lại một chút đỏ thẫm, giống như một nốt ruồi.

Hoàng Phủ Giác ngủ mê man, nhưng vẫn là có thể cảm thấy đau đớn, hắn kêu thảm một tiếng, thân thể thon dài cung thành một cái tôm tép, cả người run rẩy, đau đến không muốn sống.

Quân Liên Nhi nhìn hắn, vội vàng nói: “Nhanh, cởi xuống y phục Tô Mạt .”

Công Tôn Yến nghi ngờ nói: “Độc tình thứ hai không phải đặt ở túc chủ cổ tay trái nội quan sao?”

Bởi vì nàng là chịu phương, mà không phải chủ động, nếu như cũng để trong lòng, khả năng này sẽ dẫn phát cổ trùng hỗn loạn, chủ thứ chẳng phân biệt được.

Khiến nó từ tâm mạch cuối cùng, từ từ đi vào trong, đến trái tim, mới phải thành công viên mãn, phát huy tác dụng.

Quân Liên Nhi vội la lên: “Ngươi biết cái gì, điều này không giống nhau.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2395: Mạt Nhi phản kích 07

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 75 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.