247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2394: Mạt Nhi phản kích 06

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2394: Mạt Nhi phản kích 06 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thúc thúc Miêu A Tiếu kia Tô Mạt đã giúp nàng tìm được, nói có thể để cho nàng xuất cung trước, nhưng Miêu A Tiếu không yên lòng sư huynh mình, nhất định lưu lại, Tô Mạt cũng liền thuận theo nàng.

Tô Mạt cảm thấy Miêu A Tiếu không phải là cô gái không hiểu chuyện, mặc dù nhìn có chút điêu ngoa, hơn nữa trực sảng thẳng thắn, cũng không cố tình gây sự, cũng biết nặng nhẹ, tới trong cung không thêm phiền, đi theo Vân Thiếu Khanh bí mật quan sát, không phải quy củ thường.

Miêu A Tiếu do dự một chút, nhìn Tô Mạt nói: “Ngươi...ngươi rất thích Hoàng Phủ Cẩn đúng không?”

Tô Mạt gật đầu một cái, “Dĩ nhiên.”

Khóe môi Miêu A Tiếu lộ ra nụ cười, “Vậy, sẽ không yêu thích sư huynh ta đúng không? Cũng sẽ không cướp đi hắn đúng không?”

Tô Mạt kinh ngạc nhìn nàng, vị Miêu cô nương này là nơi nào tới những ý nghĩ kia?

Ngay sau đó nàng vừa cười, vì Miêu A Tiếu thẳng thắn đáng yêu, nếu như là Thẩm Tinh Tinh, chỉ sợ sẽ trực tiếp ra lệnh: “Này, không cho ngươi yêu thích sư huynh ta, không cho ngươi cùng sư huynh ta nói chuyện quyến rũ hắn. . . . . .”

“Dĩ nhiên, “ Tô Mạt cười nói: “Ta cùng lệnh sư huynh là bằng hữu, bạn tốt. Ta có chuyện, các ngươi như vậy giúp một tay, ngươi về sau có chuyện, xin cứ việc phân phó, ta cũng vậy sẽ đem hết khả năng.”

Miêu A Tiếu thản nhiên cười, “Tô Mạt, về sau chúng ta sẽ là bằng hữu.”

Nói xong nàng vui sướng xoay người chạy đi.

Ngoài cửa một người cuống quít trốn.

Nhìn nàng chạy xa, Vân Thiếu Khanh thở dài, cẩn thận suy nghĩ một chút, vẫn cảm thấy là lạ ở chỗ nào, vốn muốn đi tìm Tô Mạt nói chút gì, nghe Tô Mạt nói lời kia, ngược lại cảm thấy. . . . . . Hắn có chút thất hồn lạc phách đi nha.

Một không trăng không sao ban đêm, gió lẳng lặng thổi, cô gái xinh đẹp ở trầm trầm ngủ.

Lông mi thật dài nhu thuận che ở đáy mắt, giống như một bàn chải nhỏ xinh đẹp đáng yêu.

Cảm xúc Hoàng Phủ Giác phập phồng , nhẹ nhàng vuốt ve gương mặt của nàng.

Quân Liên Nhi cùng Công Tôn Yến đứng ở sau lưng hắn, “Bệ hạ, nếu như đổi ý còn chưa kịp.”

Hoàng Phủ Giác cúi đầu, nhẹ nhàng hôn gò má của Tô Mạt, lông mi, sau đó ở khóe môi dừng một chút.

Chốc lát, hắn đứng dậy, vẻ mặt kiên nghị, “Không có gì đổi ý.”

Hắn ngăn áo, lộ ra lồng ngực mình tinh xảo rắn chắc, sau đó nằm bên cạnh Tô Mạt trên giường, chờ đợi Quân Liên Nhi “Làm phép” cho hắn.

Quân Liên Nhi nhìn Công Tôn Yến một cái, kể từ lần đó cãi vã, Công Tôn Yến lập tức nói xin lỗi nàng, bảo đảm cũng sẽ không nữa, thái độ thành khẩn, mấu chốt hơn, bàn tay mình cầm thuốc giải hắn huyết cổ, nếu như không có nàng, vậy hắn cũng chỉ có thể chết hoặc là cả đời đau đến không muốn sống.

Tư vị sống không bằng chết, so chết còn không bằng.

Công Tôn Yến đối với nàng không che giấu chút nào mập mờ, ái mộ, bất mãn của mình cùng với ghen tỵ đối với Hoàng Phủ Cẩn, cái này ngược lại dễ dàng hơn khiến Quân Liên Nhi tin tưởng.

Nhìn Hoàng Phủ Giác đã tiến vào trong giấc mộng, hắn hừ nói: “Ngươi hạ độc Hoàng Phủ Cẩn, tiêu hao đại lượng nguyên khí, bây giờ còn có thể sao? Vậy thì ngươi để ta đi.”

Mặc dù là giọng nói oán hận, rồi lại là tâm ý ân cần.

Quân Liên Nhi cười cười, nhón chân lên khi trên gương mặt hắn chạm khẽ hạ xuống, “Lại ghen cái gì? Chẳng lẽ cái thế gian này, ta cũng sẽ ủy thân nam nhân thứ hai sao?”

Nàng lôi kéo tay của hắn, nhẹ nhàng cởi ra vạt áo của mình, lộ ra xương quai xanh tinh sảo, ngực đẫy đà, những tùy tùng kia đều ở đây bên ngoài hộ pháp, nàng lại không quan tâm.

Nàng lôi kéo tay Công Tôn Yến, đặt tại bộ ngực mình, cười duyên nói: “Ngươi sờ một cái xem, nó còn so với trước đây, là vì ngươi đập, ngươi quá dễ dàng ghen.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2394: Mạt Nhi phản kích 06

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 67 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.