247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2390: Mạt Nhi phản kích 02

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2390: Mạt Nhi phản kích 02 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nói qua nàng xoay người liền đi, không muốn lưu lại quá lâu, bởi vì Công Tôn Yến đủ thông minh, nàng không thể cấp hắn quá nhiều thời gian để suy nghĩ, như vậy sẽ lộ ra sơ hở.

Tô Mạt trở lại điện thờ phụ tiếp tục giả vờ bệnh, Hoàng Phủ Giác gấp đến độ bể đầu sứt trán, đánh các ngự y một lần, nhưng vẫn là không thể ra sức.

Cuối cùng Thái hậu không thấy quá rồi, kéo hắn đến từ mấy tẩm cung đi khuyên hắn nói: “Giác nhi, ngươi hôm nay đã là Hoàng đế, tuyệt đối không thể hành động theo cảm tình, ta làm cho người ta tìm hạnh lâm cao thủ, cái kia biểu chất nữ Công Tôn Yến, cũng không phải một vị Kỳ Nữ Tử à, nàng đồng ý sẽ chữa khỏi Mạt Nhi .”

Ánh mắt Hoàng Phủ Giác sáng ngời, nắm cánh tay Thái hậu, “Mẫu hậu, là thật sao?”

Thái hậu gật đầu một cái, nháy mắt cho Công Tôn Yến, bên ngoài hoàn bội leng keng, một cô gái trên mặt lụa trắng thướt tha mà đến, phong thái yểu điệu, giống như Lăng Ba tiên tử .

Đến trước mặt, nàng cũng không quỳ xuống cho Hoàng Phủ Giác, mà là hành một lễ ra mắt bình thường.

Hoàng Phủ Giác lơ đễnh, nhìn nàng một thân tiên khí, liền hỏi: “Xin hỏi cô nương xưng hô như thế nào.”

Quân Liên Nhi khẽ vuốt cằm thăm hỏi, “Cận thân vốn là phương ngoại chi nhân, chung quanh phiêu bạc vì nhà, lấy trị bệnh cứu người vi kỷ nhâm, được một biệt hiệu, người ta gọi là tiên cô.”

Nàng khẽ mỉm cười, nhìn về phía Hoàng Phủ Giác, “Bệ hạ chỉ gọi cận thân Liên nhi là được.”

Hoàng Phủ Giác khoát tay áo, “Ban thưởng ghế ngồi cho tiên cô.”

Sau đó hỏi nàng Tô Mạt phải loại nào bệnh chứng vv.

Quân Liên Nhi khẽ cười nói: “Bệ hạ không cần phải lo lắng, loại bệnh trạng này, nếu là người bình thường tự nhiên bó tay hết cách, liền nguyên nhân cũng không tra được, ở trong tay cận thân cũng là dễ dàng, cũng chỉ là bởi vì tướng mạo Tô tiểu thư đẹp trêu chọc một chút đồ không sạch sẽ thôi, cận thân cho nàng cầm tụng niệm nguyền rủa, mới hảo hảo bảo vệ một phen, tự nhiên sẽ không việc gì.”

Hoàng Phủ Giác nửa tin nửa ngờ, đối với quỷ thần ..., hắn là không tin.

Thái hậu cười vỗ vỗ tay của hắn, “Giác nhi, phải có tin, không thể được tội phương gia. Ai gia nói cho ngươi, ai gia trước kia cũng là đầu rất đau, sau lại Công Tôn Yến làm cho người ta ngàn dặm xa xôi liên lạc vị tiên cô này, nàng chỉ nói là ta chức cao bị người ghen, sau đó làm phép cho ta, tìm ra tiểu quỷ phương vị quấy phá, sai người đi bày trận ngăn chận, quả nhiên, ta đây nhức đầu là tốt, mà tiện nhân Tống Tinh Trúc kia, tự nhiên cũng trọn đời thoát thân không được rồi.”

Hoàng Phủ Giác muốn quan tâm Thanh Tư đường, lại cảm thấy trong đầu có chút vô tri vô giác, chỉ cảm thấy một hồi mệt mỏi, nghĩ đến dáng vẻ Mạt Nhi bệnh nặng, hắn cũng không cần biết nhiều như vậy, “Nếu mẫu hậu cảm thấy được, vậy liền thử một chút thôi.”

Hắn lại hỏi lúc nào thì có thể trị hết, Quân Liên Nhi cười nói: “Bệ hạ chớ vội, loại chuyện như vậy dĩ nhiên là phải từ từ tới. Tha cho ta trước cho Tô tiểu thư tính tính toán toán đại vận tiểu quỷ ....”

Nàng khẽ hạp con mắt, sau đó bấm ngón tay, trong miệng nói lẩm bẩm, sau đó tuyển Công Tôn Yến ra trước mặt, đối với hắn rỉ tai mấy câu.

Công Tôn Yến liền thay nàng phiên dịch nói: “Tiên cô nói vô cùng thâm ảo, nô tỳ liền thử vì bệ hạ giải đọc một phen. Tiên cô ý nói, Tô tiểu thư là bị âm hồn dây dưa, mới có thể triệu chứng như thế.”

Hoàng Phủ Giác a một tiếng, Công Tôn Yến tiếp tục nói: “Trên bát tự Tô tiểu thư viết rõ ràng, đầu năm để tang chồng, nhưng là nàng không chịu tin tưởng, cho nên mới phải sinh ra rất nhiều linh hồn oan nghiệt tới dây dưa, vả lại nàng ngày thường tướng mạo đẹp, những thứ kia ham mê nữ sắc chi quỷ liền đi theo nàng, đưa đến mặc dù nàng là nhân loại cực cường thế, nhưng cũng bị quỷ hồn nhiễu, tinh thần ngày càng sa sút. Tiên cô vì Tô tiểu thư bố một trận pháp, sau đó cầm tụng niệm nguyền rủa, còn phải trừ tà thuật, từ từ sẽ tốt.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2390: Mạt Nhi phản kích 02

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 88 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.