247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 239: Nàng Ánh Sáng Sinh Mệnh Của Hắn

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 239: Nàng Ánh Sáng Sinh Mệnh Của Hắn online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tĩnh thiếu gia con ngươi mị mị, lắc lắc đầu,“Chưa từng.”

Tô Mạt chỉ nói mình họ Dư, vẫn chưa nói qua gọi là gì, Tô Trì cũng không biết .

Nói như vậy, Tô Nhân Vũ thật đúng là đem chính mình trở thành tứ tiểu thư .

Tô Mạt hì hì cười,“Quốc Công gia, ta họ dư a, ta mẫu thân mới họ Tô.”

Nàng xem Tô Nhân Vũ sáng ngời con ngươi ảm đạm xuống, cảm thấy rất là vui sướng, nhìn một vòng nói:“Di, đại tiểu thư cùng tam tiểu thư như thế nào không có tới? Ta còn tưởng nhiều người náo nhiệt.”

Tô Nhân Vũ nắm chặt tay, nhắm mắt rất nhanh, lại mở xem nàng, miễn cưỡng cười nói:“Ngươi thích náo nhiệt, ngày mai liền đem mọi người đều gọi tới cùng ngươi náo nhiệt.”

Tô Mạt vỗ tay cười nói:“Tốt tốt, ta thích náo nhiệt.”

Từ trước tứ tiểu thư, là không thích náo nhiệt .

Tô Nhân Vũ cúi hạ mắt, đầu vai hơi hơi kích thích.

Bên kia Tô Việt đứng dậy nói:“Tổ mẫu, phụ thân, nếu nhà chúng ta cùng Dư tiểu thư có duyên như vậy. Hơn nữa Tĩnh thiếu gia cũng là hảo hữu của đại ca, phụ thân nhận Dư tiểu thư là nghĩa nữ, mọi người làm chứng. Không biết tổ mẫu phụ thân cùng Tĩnh thiếu gia ý như thế nào.”

Lão phu nhân chính là hơi hơi lên tiếng, Tô Nhân Vũ đáp ứng phi thường vang dội, vừa nhanh vừa vội , tựa hồ như nàng muốn chạy.

Tô Mạt quyết miệng nhíu mi,“Di, nhận nghĩa phụ không phải ta sao? Vì sao không hỏi ý kiến của ta?”

Tô Nhân Vũ sắc mặt lập tức khẩn trương đứng lên, nhìn Tô Mạt,“Ý Dư tiểu thư thế nào?”

Tô Mạt không chuyển mắt nhìn hắn, tận lực làm ình không mang theo gì cảm tình, nhưng là nhìn hắn cũng giống ba của nàng như đúc, nay tiều tụy như vậy, nhìn nàng chờ mong như vậy, làm cho nàng cơ hồ không đành lòng .

Hắn thâm u ánh mắt đều là chờ mong, giống như nàng là một ngọn lửa, có thể thắp sáng sinh mệnh hắn, cũng có thể tắt ngọn lửa sinh mệnh hắn.

Nhớ tới hắn từ trước như vậy cưng chiều Tô Hinh Nhi, cho dù nàng không đáng, hắn cũng trước sau như một, thậm chí mạt sát chân ý của mình, bóp chết tình thương của con gái dành cho cha, chỉ một mặt cưng chiều Tô Hinh Nhi.

Bởi vì là nữ nhi của Cố di nương.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 239: Nàng Ánh Sáng Sinh Mệnh Của Hắn

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 69 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.