247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2388: cùng Quân Liên Nhi trực diện giao chiến 06

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2388: cùng Quân Liên Nhi trực diện giao chiến 06 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chống lại hắn là đôi mắt trong suốt, thấy ở trong đó ưu thương cùng quyến luyến, làm tâm thần hắn chấn động, có một ít mê mang, ngay sau đó trong đầu sương trắng lại bắt đầu rung chuyển, để cho hắn cảm thấy nhức đầu choáng váng, không thể làm gì khác hơn là tránh nàng, bước nhanh rời đi.

Quân Liên Nhi để Hoàng Phủ Cẩn sống ở trong phòng, nàng dẫn theo người đi tìm Công Tôn Yến.

Nàng nói ngay vào điểm chính: “Hoàng đế không phải là muốn Tô Mạt a, ta có thể tác thành cho hắn.”

Công Tôn Yến kinh ngạc nói: “Ngươi lại muốn độc tình? Ngươi có thể tưởng tượng rõ ràng, Hoàng Phủ Giác cùng Tô Mạt đối với cổ không biết, một khi gieo xuống, sẽ xảy ra dạng hậu quả gì, ngươi cũng không thể dự liệu.”

Quân Liên Nhi lạnh lùng nói: “Ngươi sợ cái gì, có cái gì không thể dự liệu, trước đã làm rất nhiều thí nghiệm, ta đều có thể khống chế bọn họ, lại nói, độc tình chỉ là bọn hắn dính dấp lẫn nhau, không có quan hệ gì với ta, ta muốn, chỉ là khống chế bọn họ là tốt rồi.”

Nàng phải thiết kế t cho Tô Mạt một cuộc sống hật tốt.

Công Tôn Yến nhìn nàng một cái, âm trầm nói: “Ta xem ngươi là bởi vì ghen tỵ, muốn nổi điên thôi.”

Quân Liên Nhi căm tức nhìn hắn, “Chú ý giọng ngươi nói chuyện.”

Công Tôn Yến cười lạnh, “Ta xem là ngươi phải chú ý mình làm việc mới phải, Tô Mạt đã sắp bị ta khống chế, ngươi còn sợ gì? Ngươi tất yếu đi khiêu khích nàng sao? Ta xem ngươi là ghen tỵ địa vị nàng ở trong suy nghĩ Hoàng Phủ Cẩn không thể thay thế, ghen tỵ nổi điên, mới chịu đi tìm nàng nghĩ muốn nhục nhã nàng tìm thăng bằng đi, kết quả thế nào ?”

“Ngươi!” Quân Liên Nhi giận đến cái khăn che mặt không ngừng phập phồng, nàng giơ tay sẽ phải chuẩn bị cho Công Tôn Yến một bạt tai.

Công Tôn Yến lại bắt được tay của nàng, giữ tại trong lòng bàn tay thật chặt, thanh sắc câu lệ khiển trách: “Quân Liên Nhi, ngươi không được quên, ngươi là ai, ta là ai, chúng ta mới đã định trước vợ chồng, Hoàng Phủ Cẩn chẳng qua là một công cụ, Tô Mạt cũng bất quá là một công cụ, nếu như ngươi là bởi vì kích động, làm hỏng chuyện lớn, coi như xuống địa ngục ngươi đều không cách nào đền bù.”

Quân Liên Nhi tức giận đến toàn thân phát run, giọng the thé nói: “Khốn kiếp, khốn kiếp, ngươi cho rằng ngươi là thứ gì, ngươi thật coi ngươi. . . . . . Ưmh. . . . . .”

Nàng trợn to hai mắt, không ngờ tới Công Tôn Yến dám to gan như vậy, thế nhưng không thông qua nàng cho phép, vén lên khăn che mặt của nàng liền hôn nàng, như vậy ác ngoan ngoan, không có một chút dịu dàng, mang theo chiếm đoạt cùng oán hận.

Nàng tức giận cả người run rẩy, liều mạng giơ tay, Công Tôn Yến bắt được cái tay còn lại, hôm nay đang ở kinh thành, không phải thiên hạ Quân Liên Nhi, nơi này là thiên hạ hắn, Công Tôn Yến.

Hắn tóm lấy tay của nàng, lạnh lùng nói: “Liên nhi, ngươi phải biết, bản lĩnh hạ độc ta cũng biết vậy, hơn nữa chưa chắc kém so với ngươi.”

Hắn lấy hai tay nàng đặt tại sau lưng vững vàng bắt được, sau đó đè nàng trên thư án, lần nữa hôn xuống.

Quân Liên Nhi hận vô cùng, phát ra một tín hiệu.

Ở tây điện thờ phụ Hoàng Phủ Cẩn lấy được chỉ thị, lập tức phi thân chạy tới, một chưởng quét về phía Công Tôn Yến.

Công Tôn Yến kinh hãi, nếu bàn về võ công, hắn tự nhiên không phải đối thủ Hoàng Phủ Cẩn, hắn lật người khó khăn lắm né tránh, đó là Hoàng Phủ Cẩn vô ý đả thương người, chỉ là vì cứu Quân Liên Nhi đi.

Quân Liên Nhi tựa vào trong ngực Hoàng Phủ Cẩn run rẩy, hận hận nói: “Công Tôn Yến, ngươi sẽ chờ chết đi.”

Nói qua liền khiến Hoàng Phủ Cẩn ôm nàng rời đi.

Công Tôn Yến một chưởng bổ về phía án thư, “Ầm” một tiếng, lập tức chia năm xẻ bảy.

Thái hậu bên kia nghe tiếng động , đuổi người đến hỏi, mặt Công Tôn Yến âm trầm, “Không có gì!”

Tiểu thái giám cũng không dám hỏi nhiều, không thể làm gì khác hơn là trở về phục mệnh.

Người của Tô Mạt giám thị tất cả, lặng lẽ bẩm báo nàng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2388: cùng Quân Liên Nhi trực diện giao chiến 06

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 71 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.