247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2385: cùng Quân Liên Nhi trực diện giao chiến 03

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2385: cùng Quân Liên Nhi trực diện giao chiến 03 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nhìn con mình đối với một nữ nhân như vậy khắc cốt minh tâm mà nghĩ đọc, ăn ngủ không yên bà thật là đau lòng, cho nên coi như bà vốn là hận cô bé này, hiện tại cũng cảm thấy nếu như có thể khiến nhi tử vui vẻ, cũng liền đủ rồi.

Công Tôn Yến nhướng nhướng mày, “Nàng nhưng là cô gái can trường.”

Thái hậu ngầm hiểu lẫn nhau cười cười, “Ngươi còn có thể không có thủ đoạn, cô gái giỏi nữa, bản thân mình có biện pháp đối phó thôi. Không cần làm nàng yêu Giác nhi, sẽ để cho nàng thuận theo Giác nhi là tốt. Nói không chừng đến lúc đó Giác nhi chơi một mấy năm cũng liền nị oai, đi ra khỏi bóng người nữ nhân này, sẽ thích nữ nhân khác đấy.”

Như vậy, chẳng phải là vẹn toàn đôi bên.

Tô Mạt nhàm chán nằm ở giường, dù sao muốn giả bộ bệnh, không thể quá mức rõ ràng, Lan Nhược cùng Lan Nhược hầu ở bên người nàng, không ngừng truyền tin tức cho nàng.

A Lí cùng Vân Thiếu Khanh đã đi âm thầm tra xét, Quân Liên Nhi quả nhiên có âm mưu gì, đang bố trí cái gì.

Không nhìn thấy Hoàng Phủ Cẩn, có thể là sợ bị Thái hậu cùng Hoàng đế phát hiện, tiến hành cải trang.

“Mạt Nhi, có thấy khá hơn chút nào không?” Mấy người đang lúc nói chuyện, Hoàng đế từ bên ngoài đi vào, đi được rất nhanh, đảo mắt liền tới cửa điện.

Lan Nhược thỉnh an, sau đó lui ra.

Hoàng Phủ Giác đi tới bên giường ngồi xuống, ân cần nhìn nàng, thấy nàng sắc mặt không được, không khỏi đau lòng như cắt, giận đến đấm chân nói: “Những lang băm đều là ăn cái gì? Nếu là không trị hết ngươi, ta. . . . . .”

Nhìn hắn hung ác, Tô Mạt khẽ cau mày, xem ra Hoàng Phủ Giác cũng thật thay đổi, có thể hôm nay thân ở đỉnh, không cần đè thêm ức mình che giấu mình, những tính tình ngày trước bị đè nén cũng từ từ lộ ra ngoài.

“Ngũ Ca, chết sống có số, không phải sức người nhưng vì cái gì.” Tô Mạt rũ mắt xuống, không nhìn tới hắn, không muốn nhìn thấy dáng vẻ Ngũ Ca ngày xưa thay đổi.

Hoàng Phủ Giác không nhịn được cầm tay của nàng, Tô Mạt mặt liền biến sắc, lạnh lùng nói: “Bệ hạ!”

Hoàng Phủ Giác chấn động toàn thân, đột nhiên thức tỉnh, nàng là Mạt Nhi, nhưng nàng cũng là Tề vương phi, hắn giống như bị phỏng một dạng buông tay nàng ra, “Mạt Nhi, ta. . . . . .”

“Ngũ Ca, nếu như ngươi. . . . . . Không thể lấy lễ đón tiếp, ta còn là lúc này rời đi thôi.”

Tô Mạt nhưng thật ra là muốn đi Dưỡng Tâm Cung, giám thị gần Quân Liên Nhi cùng Công Tôn Yến, xem bọn họ rốt cuộc muốn làm gì, nếu như có thể, cũng hi vọng một lưới bắt hết bọn họ, cứu ra Cẩn ca ca.

Nghe nàng nói muốn đi, Hoàng Phủ Giác vội nói: “Mạt Nhi, ngươi bệnh nặng như vậy, coi như đi ra ngoài, cũng không làm nên chuyện gì, còn là dưỡng bệnh cho tốt, ta nhất định tìm danh y khắp nơi, nhanh chóng chữa khỏi ngươi.”

Tô Mạt hướng tới hắn nói cám ơn, “Ngũ Ca, không nếu như để cho ta đi Dưỡng Tâm Cung đi, cùng Thái hậu ở cùng một chỗ, vậy. . . . . . Dễ dàng một chút.”

Hoàng Phủ Giác ngẩn ra, ở nơi này, hắn có thể mỗi ngày thời khắc tới thăm nàng, nếu là đi Dưỡng Tâm Cung, có lúc hắn liền không thể không kiêng dè.

Tô Mạt chính là vì để cho hắn có thể bớt xuất hiện trước mặt mình, nàng không ngốc, có thể cảm thấy tình cảm hắn đối nàng.

Bởi vì nàng kiên trì, Hoàng Phủ Giác không tốt làm nghịch nàng, lại đi hỏi Thái hậu, kết quả Thái hậu vô cùng vui mừng, như thế càng thêm tiện nghi Công Tôn Yến hành sự.

Tô Mạt dẫn theo người dọn đi Dưỡng Tâm Cung.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2385: cùng Quân Liên Nhi trực diện giao chiến 03

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 116 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.