247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2384: cùng Quân Liên Nhi trực diện giao chiến 02

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2384: cùng Quân Liên Nhi trực diện giao chiến 02 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

A Tiếu hừ một tiếng, “Đừng mơ tưởng.”

Vân Thiếu Khanh cười cười, sờ sờ tóc của nàng, “Là được.”

Sau đó bọn hắn lại thương lượng như thế nào vào cung.

Tô Mạt nói: “Cái này ta sớm thì có chủ ý, A Lí, ngươi phái người đi trong cung đưa tin, thì nói ta phó cung yến sau khi trở về thân thể không thoải mái, thỉnh cầu phái một vị ngự y đi Tề Vương phủ chẩn đoán bệnh.”

Sau đó nàng làm cho người ta thu thập một chút, bọn họ lập tức dọn đi Tề Vương phủ.

Chỉ cần ngự y vội tới nàng chẩn mạch, không phát hiện được bệnh, nhưng là nàng lại xác thực bệnh được lợi hại, vậy người có tâm nhất định sẽ cho nàng vào cung .

Vân Thiếu Khanh cùng sư muội cũng thu thập một chút, theo bọn họ đi vương phủ, ăn mặc cùng A Lí, Lưu Vân không sai biệt lắm là thị vệ cùng tùy tùng.

Rất nhanh, trong cung tới ngự y, còn là thái y y thuật hết sức cao minh chuyên cho Hoàng đế xem bệnh.

Thái y chẩn đoán bệnh sau, quả nhiên không phát hiện được bệnh, lại nhìn tinh thần Tô Mạt uể oải, sắc mặt vàng, đôi môi tím bầm, tay chân lạnh lẽo, mặc dù nói không biết nguyên nhân, nhưng cũng không muốn đập chiêu bài, đã nói trở về nữa suy nghĩ tỉ mỉ, sau đó kê đơn thuốc.

Hắn hồi cung không bao lâu, trong cung liền tới thái giám tuyên chỉ, để Tô Mạt vào cung chữa bệnh đi.

Tô Mạt liền muốn cầu xin nói dẫn theo bốn gã thị vệ, bốn gã thị nữ, thống lĩnh thị vệ kia trước đó lấy được Hoàng đế bày mưu đặt kế, liền cũng cho phép.

Bốn gã thị vệ là A Lí, Lưu Hỏa, Vân Thiếu Khanh cùng một người khác, Lưu Vân phụ trách âm thầm truyền lại tin tức.

Bốn gã thị nữ chính là Lan Nhược, Lan Như, A Tiếu, còn một người khác.

Tô Mạt ngồi kiệu mềm một đường vào trong cung, vốn là nàng nghĩ đi Dưỡng Tâm Cung, kết quả lại là Vị Ương Cung.

Hoàng Phủ Giác vẫn ở tại Vị Ương Cung, hắn không có phi tần, hậu cung chính là Thái hậu cùng Thái phi, rất nhiều cung điện đều trống không.

Coi như Vị Ương Cung trong cũng không có thiếu cung điện là trống không, Tô Mạt tùy tiện nghỉ ngơi ở đâu đều tốt, thế nhưng hắn lại cố tình an bài nàng tại tẩm cung chính mình sát vách sân điện thờ phụ.

Sau đó lại hạ lệnh phong tỏa tin tức, không để người tùy tiện nghị luận, tự nhiên cũng không còn mấy người biết Tề vương phi vào cung.

Tô Mạt mặc dù cảm thấy không ổn, chỉ là mình hôm nay giả bộ bệnh, lại không tiện cầu xin nhiều hơn.

Bây giờ nàng chọn lựa sách lược là giả bộ trúng cổ độc Công Tôn Yến, cho nên xuất hiện một chút triệu chứng sơ cấp, để cho Công Tôn Yến cho là nàng đã trở thành người hắn có thể khống chế, tốt lộ ra chân ngựa của hắn.

Quả nhiên, rất nhanh Công Tôn Yến liền đại biểu Thái hậu, dẫn theo người đến quan hỏi bệnh tình Tô Mạt , trả lại cho nàng dẫn theo một chút thuốc bổ.

Tô Mạt nằm ở giường, nhìn sắc mặt Công Tôn Yến cứng nhắc mà hướng mình đi tới.

Công Tôn Yến trong ngày thường căn bản là mặt không vẻ gì, chỉ là hiện tại trong mắt lại lóe ra vẻ hả hê cùng hưng phấn, giống như là kích động âm mưu đạt thành.

Tô Mạt không còn hơi sức kêu hắn, Công Tôn Yến lập tức tiến lên đáp đáp mạch nàng, “Vương phi cảm giác như thế nào? Thái hậu rất là nhớ.”

Tô Mạt đúng lúc lấy tay mình ra, thuận thế vén lên ống tay áo của hắn nhìn một chút, mình hạ độc hắn, ngược lại có tiến triển, nàng không biến sắc, khoát tay cho người xin Yến cô cô ngồi, sau đó dâng trà.

Công Tôn Yến đã xác định nàng trúng cổ của mình, liền không muốn ngồi lâu, lấy lý do Thái hậu cần cáo từ.

Công Tôn Yến trở lại Dưỡng Tâm Cung, Thái hậu nhìn về phía hắn, “Như thế nào?”

Công Tôn Yến gật đầu một cái, “Xong rồi.”

Thái hậu vui vẻ, nói: “Nếu thành, không bằng liền làm thỏa mãn tâm nguyện Giác nhi. Ai gia có thủ đoạn để lấy danh nghĩa Tô Mạt chết rồi, sau đó sẽ lấy danh nghĩa khác sống, liền ở lại trong cung, làm phi tử cho Giác nhi, cũng tránh cho hắn ngày đêm tư niệm.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2384: cùng Quân Liên Nhi trực diện giao chiến 02

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 67 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.