247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2381: độc tình 01

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2381: độc tình 01 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ánh mắt Tô Mạt buồn bã, lạnh nhạt nói: “Vân công tử một đường bắc thượng, không nghe nói sao?”

Vân Thiếu Khanh kinh ngạc nói: “Đó là thật?”

Hắn đi tới, cũng nghe người ta nói Hoàng Phủ Cẩn bị người ám sát rồi, đại quân Mạc Vân Quốc xâm phạm biên giới, chỉ là lại nghe người ta nói hắn chưa chết, chẳng qua là cố ý thiết kế, dẫn dụ Mạc Vân Quốc xâm chiếm, sau đó có thể làm Mạc Vân Quốc bị thương nặng, để cho bọn họ trong vòng mười năm lại không dám phạm.

Truyền thuyết không đồng nhất, hắn cũng định không đi nghe.

Hôm nay nhìn vẻ mặt Tô Mạt, thế nhưng hình như là thật?

Tô Mạt liền đem độc kế Hoàng Phủ Cẩn cùng Vu Hận Sinh quyết đấu, Vu Hận Sinh thế nhưng mới đi đồng quy vu tận, khiến Hoàng Phủ Cẩn rơi xuống Vực Đoạn Hồn, sau đó khả năng bị tới Mạc Vân Quốc, sau lại phát hiện cùng một vị tiên cô tên gì Liên Nhi cùng nhau.

Chỉ là dáng vẻ hắn một bộ bị người khống chế.

Nói xong, Tô Mạt nhìn Vân Thiếu Khanh, “Vân công tử, Nam Trạch có thể có một nữ nhân như vậy? Hiểu được khống chế người khác?”

Sắc mặt Vân Thiếu Khanh nặng nề, chậm rãi nói: “Theo ta được biết, Quân gia quả thật có một vị Bát Tiểu Thư Quân Liên nhi, chỉ là nàng từ nhỏ bị một đôi cao nhân nghiên cứu cổ độc thu dưỡng, học được một thân bản lĩnh, mặc dù võ công không cao, lại mưu trí siêu quần, đối với cổ sử dụng càng thêm xuất thần nhập hóa. Dùng cổ khống chế lòng người, thậm chí làm cho người ta quên mất tình cũ yêu người mới nhường cho con nữ quên cha mẹ, nhận mới cha mẹ cũng đều có thể. Ở Nam Trạch chúng ta Tử Vi Môn am hiểu trận pháp, bọn họ liền am hiểu cổ độc các loại, Quân gia còn lại là tuần thú độc trùng.”

Dừng một chút, hắn tiếp tục nói: “Theo sự miêu tả của ngươi, Vương gia chỉ sợ là trúng độc tình rồi.”

“Độc tình?” Tô Mạt kinh ngạc nhìn hắn.

Vân Thiếu Khanh khẽ vuốt cằm, “Cổ có rất nhiều loại, độc tình, thù cổ, hôn cổ, độc cổ vv mấy chục loại thậm chí có thể trên trăm loại. Cứ mỗi chủng loại cổ tác dụng bất đồng, hạ độc thủ pháp bất đồng, đối với túc chủ yêu cầu cùng tổn thương cũng bất đồng. Lại nói độc tình thật ra thì cũng không dễ dàng , nếu như đơn giản mà nói, chính là một đôi vợ chồng cổ, mạnh mẽ tách chúng nó ra, chia ra loại đến trong huyết mạch hai người. Như vậy bởi vì tác dụng vợ chồng cổ sẽ yêu nhau. Chỉ là nguy hiểm cũng cực lớn, chẳng những người bị hạ cổ đau đớn phi nhân, người hạ độc cũng gánh chịu nguy hiểm trí mạng, người bình thường cũng không dám thử. Hơn nữa, nếu người bị hạ độc, định lực rất mạnh, hạ độc này lại càng làm khó dễ.”

Tô Mạt mặt trầm như nước, lạnh nhạt nói: “Nhưng Quân Liên Nhi am hiểu sâu các loại cổ, có thể nói là cao thủ chăn nuôi cổ hàng đầu, cho nên người khác không thể nào, nàng lại có biện pháp khắc chế, biến thành có thể, đúng không?”

Vân Thiếu Khanh tiếc nhìn nàng, không trách được cảm thấy trên trán nàng giống như ít một chút vui mừng, nhiều hơn mấy phần vẻ buồn rầu cùng lạnh lùng.

“Một loại độc tình, điều kiện hạn chế rất nhiều, hơn nữa rất dễ dàng đưa tới Túc Chủ cuồng loạn. Quân Liên Nhi phải có biện pháp có thể phát huy tác dụng độc tình , lại có khác có thể ức chế cái loại tác dụng không tốt, chỉ là có một chút khẳng định có thể, loại cổ càng nhiều, lại càng nguy hiểm, không chỉ là đối với Túc Chủ, đối với chủ nuôi cũng là như thế. Bởi vì nàng cứ mỗi chủng loại một cái cổ, cũng là muốn tự mình xác nhận, thậm chí vì đạt tới hiệu quả tốt hơn, là yêu cầu tử mẫu cổ , như vậy hiệu quả sẽ tốt hơn, có lúc dù là khống chế người khác, nhưng kia người cũng cơ hồ không có cái gì khác thường, sẽ không giống cổ bình thường như vậy sẽ cho người xem ra ngốc trệ hoặc là không có tâm tính.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2381: độc tình 01

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 71 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.