247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2375: nhất định đoạt lại cẩn ca ca 02

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2375: nhất định đoạt lại cẩn ca ca 02 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tô Mạt lắc đầu, “Ta chỉ đi xem một chút, rất nhanh sẽ trở lại, sẽ không hành động thiếu suy nghĩ, các ngươi nếu như không yên tâm, đang ở trên đường tiếp ứng tốt lắm, không có ta ra lệnh, không cho phép người nào đi vào. Trừ Cẩn ca ca, những người đó còn không phải là đối thủ của ta, không có gì phải sợ.”

Mấy người biết tính tình của nàng, nhất là sau kh Vương Gia mất tích, bọn họ gật đầu một cái, coi như là đồng ý.

Tô Mạt mang bọc hành lý, đạp bóng đêm lên đường.

Đến gần khách sạn, nàng liền phát hiện ra khỏi đối phương phái ra phòng bị nhân viên vị trí, trừ lần đó ra, vẫn còn có độc trùng các loại, nàng tự nhiên không sợ, ngược lại dựa vào khinh công mình cao siêu cùng nội lực nín thở tránh khỏi, thần không biết quỷ không hay liền xâm nhập vào khách sạn.

Một khi tiến vào khách sạn, liền hành động.

Có thể người nữ kia nhi quá mức tự tin, tin tưởng thủ đoạn mình bố phòng, đây cũng là dễ dàng Tô Mạt hành động.

Nàng hành động im hơi lặng tiếng, rất nhanh căn cứ từ mấy phán đoán, mò tới phòng cô gái kia.

Bắc phương phòng ốc nóc nhà thật dầy, không giống có Nam Phương lầu như vậy, chỉ là đắp một tầng mảnh ngói, dĩ cầu mau lạnh, nơi này phía trên có bụi đất cao lương kiết những vật này, không thể trực tiếp thấy bên trong, nàng chỉ đành đi vòng qua phía sau, một cú ngược, đem thân thể khom ở dưới hiên phòng, sau đó từ bên cạnh cửa sổ cửa thông gió nhỏ trong đi đến bên trong nhìn lại.

Không nhìn thì thôi, vừa xem thấy, giận đến nàng lập tức có chút hô hấp phập phồng bất bình.

Chỉ thấy một cái đầu cô gái mang cái khăn che mặt màu trắng trẻ tuổi, tản ra một đầu tóc dài đen nhánh, trên người bọc sa y thật mỏng, bản lĩnh uyển chuyển nhỏ nhắn mềm mại, đang ôi y tại trong ngực Hoàng Phủ Cẩn nói chuyện.

Hắn đã bắt được tấm mặt nạ, vẻ mặt có một chút thẫn thờ, con ngươi thanh linh làm như không tiêu điểm tùy ý nhìn chăm chú vào cửa sổ.

“A Cẩn, ngươi biết ngươi sai lầm rồi sao? Ta đó không phải là trừng phạt ngươi, ngươi cũng đã biết, mỗi lần trừng phạt ngươi, lòng của ta. . . . . .” Nàng đưa ra tay mềm yếu ớt không xương, nhẹ nhàng vuốt ve gương mặt hắn tuấn mỹ, vô hạn thâm tình nhìn hắn, dịu dàng nói: “Ngươi cũng đã biết, ta so với ngươi càng đau. Nhìn ngươi đau, ta liền giống như bị người oan tâm đi, cho nên, van ngươi không cần lỗi nữa, được chứ?”

Sắc mặt Hoàng Phủ Cẩn có chút ngốc trệ, cơ giới gật đầu một cái, nhẹ giọng nói: “Được.”

“Gọi ta Liên Nhi, chẳng lẽ ngươi quên sao? Ta tên là Liên Nhi, chúng ta từ một tuổi nâng lớn lên, người kia sao yêu ta, cho nên mới phải biến thành như vậy, ta bảo đảm, ta về sau sẽ không bao giờ nữa vì nam nhân khác tổn thương ngươi, sẽ không hại tâm của ngươi, đưa đến ngươi bị cổ vương cắn, A Cẩn, ngươi nhớ không?”

“Nhớ.” Âm thanh hắn chưa hề khởi phục.

Ngoài cửa sổ Tô Mạt thấy phải nổi trận lôi đình, nữ nhân này!

Thật đúng là có thể đổi trắng thay đen!

“Ta tên là Quân Liên Nhi, xin quân thương tiếc khả nhân nhi, ban đầu ngươi là nói như vậy, ngươi nhớ sao? Không được quên mất.”

Nàng đôi tay nắm chặt lấy đầu của hắn, lấy môi chính mình đưa lên.

Ngoài cửa sổ Tô Mạt cũng không nhịn được nữa, Quân Liên Nhi, thật là tên khiến người ta làm ác, nàng nhất kích động, kết quả phát ra một chút âm thanh.

Bên trong nhà Hoàng Phủ Cẩn bị Quân Liên Nhi mê hoặc đột nhiên tinh thần rét, quát to: “Người nào!”

Hắn đẩy ra Quân Liên Nhi, nhẹ nhàng từ cửa sổ nhảy ra ngoài, chỉ thấy trước mặt một bóng người kiều tiếu chợt lóe lên, hắn lập tức phi thân đuổi theo.

Quân Liên Nhi nhào tới cửa sổ, “A Cẩn, nhớ ta nói.”

Tô Mạt ở bóng tối trong ngõ hẻm chạy chốc lát, ngay sau đó cảm thấy bên cạnh xẹt qua một trận gió, sau một khắc nàng liền bị hắn đặt ở trên vách tường, sức lực có chút lớn, đụng nàng sống lưng đau.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2375: nhất định đoạt lại cẩn ca ca 02

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 78 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.