247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2374: nhất định đoạt lại Cẩn ca ca 01

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2374: nhất định đoạt lại Cẩn ca ca 01 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tá Đôn vốn là đánh lén đại doanh Chu binh bị thương, hôm nay bị Tô Mạt một mạch, nhìn vài chục vạn đại quân xuất chinh, lúc trở về chỉ là mấy vạn tàn binh bại tướng, lập tức liền phun vài bún máu, theo trên ngựa té đi xuống.

Đến đây, hắn là cũng vô lực tái chiến nữa.

Mà hắn chính đang tráng niên, mười năm vô lực tái chiến, như vậy sau, cũng chỉ có thể chờ người nối nghiệp.

Quân Liên Nhi mặc dù đáng tiếc chưa thành công, dù sao hai bên trù mưu lâu như vậy, thật vất vả được một cái cơ hội như vậy, lại bị Tô Mạt đánh loạn, nàng cũng không khỏi không cảm khái ngàn vạn.

Nhưng nàng vừa hình như chẳng phải mất mát, dù sao lấy được càng muốn người, đây mới là mấu chốt nhất.

Quân Liên Nhi chỉ có thể cáo từ Tá Đôn, để cho hắn nghỉ ngơi cho khỏe, súc tích lực lượng, đến lúc đó liên hiệp quanh thân các tộc, thời điểm tập họp đến 30 vạn đại quân, liền lần nữa xuôi nam.

Nhưng mà điều này cũng là về sau vài năm rồi.

Quân Liên Nhi dẫn theo A Cẩn cùng bọn thủ hạ tính toán trở về Nam Trạch.

Tin tức này lập tức bị người của A Lí được biết, bọn họ lập tức truyền tin cho Tô Mạt.

Kể từ tuần thú thành công, dùng dã thú cùng độc xà nhiễu loạn tầm mắt kẻ địch, dùng loài chim bay tới giám thị kẻ địch, vô cùng tiện lợi mau lẹ, khiến Tô Mạt nếm được ngon ngọt, nàng đã sớm hạ lệnh, Phù Dung trấn tiếp tục xây rộng hơn, yêu cầu thuần dưỡng nhiều hơn Phi Cầm Tẩu Thú vv ..., đến lúc đó ra biển cũng sẽ cần.

Tô Mạt biết được Quân Liên Nhi đi về phía nam, liền cáo từ Hoàng Phủ Ggiới cùng Nhạc Thiểu Sâm, chuẩn bị lập tức xuôi nam.

Hoàng Phủ Giới lưu luyến không rời, nhưng cũng biết lúc này không giống ngày xưa, hôm nay dù là nói giỡn cũng muốn băn khoăn thân phận.

Huống chi tung tích nhị ca không rõ, bọn họ cũng trong lòng nóng như lửa đốt, hắn cũng không có tâm tình vui vẻ rồi.

Nhạc Thiểu Sâm bởi vì lấy được Tô Mạt bảo đảm, liền chờ mong có một ngày cũng rời đi triều đình, đi theo nàng và Vương gia lần nữa đi làm một phen sự nghiệp, dù là làm tùy tùng, hắn cũng vui.

Tô Mạt đám người một đường truy tung Quân Liên Nhi, cô gái kia xác thực rất có thể sĩ diện, cỗ kiệu đỉnh đầu rách có thể hô lạp lạp kéo một đường.

Chỉ là cũng không phải là mỗi lần lên đường đều dựa vào bay, cũng chỉ là thủ đoạn vì khoe khoang cùng hai mắt chói lòa thôi.

Đa số dưới tình huống bọn họ còn là đi bộ hoặc là ngồi xe.

Ngồi xe, cỗ kiệu trực tiếp đặt ở trên xe ngựa.

Đi bộ, chính là tám người tâng bốc.

Bởi vì võ công Hoàng Phủ Cẩn quá cao, bọn họ không dám áp sát quá gần, miễn cho bị hắn phát hiện.

Không ngờ Quân Liên Nhi bọn họ lại là một đường đi kinh thành, này nhưng Tô Mạt rất là kinh ngạc.

Ở kinh đô và vùng lân cận, Quân Liên Nhi cùng thủ hạ cũng đổi giả bộ, ăn mặc như hai vợ chồng buôn bán, sau đó một đám thị nữ cùng tùy tùng.

Chỉ là những người đó tuấn nam mỹ nữ, nói là buôn bán không thể tin rồi, người sáng suốt một cái là có thể nhìn thấu.

Có thể vì chống đỡ mặt nạ nàng và Hoàng Phủ Cẩn trên mặt, hai người lại dẫn theo vi mạo, dù sao ngày mùa hè chói chang, đội nón nam nữ còn nhiều, cũng sẽ không đưa tới người khác hoài nghi.

Tô Mạt mấy người cũng vì để tránh cho phiền toái, định dịch dung, đoàn người ở Tây Bắc kinh thành, An huyện tìm nơi ngủ trọ.

A Lí hồi báo nói đám người Quân Liên Nhi tìm nơi ngủ trọ ở Duyệt Lai Khách Sạn, Tô Mạt đám người thì ở nhà dân, như thế càng thêm khiêm tốn không để cho người chú ý.

Đêm khuya, Tô Mạt thay y phục dạ hành, chuẩn bị đi dạ đàm vu nữ này, Lan Nhược nói: “Phu nhân, để cho chúng ta cùng ngài cùng đi thôi.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2374: nhất định đoạt lại Cẩn ca ca 01

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 79 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.