247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2373: bí mật A Cẩn 03

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2373: bí mật A Cẩn 03 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tá Đôn thấy nàng có ý không nói chuyện, liền đứng dậy cáo từ.

Nếu như không có Quân Liên Nhi phối hợp, hôm nay hắn tổn thất thảm trọng, căn bản vô lực tái phát động công kích, cũng chỉ có thể nuốt hận mà về, thật sự là tức chết hắn.

Tô Mạt!

Hắn cắn răng nghiến lợi, không ngờ không có Hoàng Phủ Cẩn, Tô Mạt sẽ trở thành kình địch của hắn, thật sự là đáng ghét, nhất định phải nghĩ biện pháp diệt trừ nàng!

Bởi vì mắc mưa, cộng thêm tâm tình không tốt, Tô Mạt bị phong hàn, hắt hơi một cái.

Lan Nhược cùng Lan Như ân cần nhìn nàng, “Phu nhân, có muốn nấu chút canh gừng hay không?”

Tô Mạt lắc đầu một cái, miễn cưỡng nói: “Không cần, nếu như Tá Đôn còn không rút lui, ngày mai chúng ta liền thừa thắng đánh ra.”

Hơn nữa nhất định phải bắt được cái tiên cô đó, xem xem nàng rốt cuộc thần thánh phương nào.

Ngày thứ hai, đại quân Tá Đôn nhổ trại lên đường, trở về Mạc Vân Quốc, một mực thối lui ra biên cảnh Đại Chu.

Theo thám tử báo cáo, vị tiểu thư kia cũng hành quân trong đội ngũ.

Mấy ngày sau, người của A Lí báo lại, người của Thẩm gia dẫn theo tin tức, Thẩm lão gia kể xưa bọn họ quả thật bỏ tiền giúp đỡ qua một thiếu niên, người nọ cầm thủ lệnh một vị cố nhân, năm đó Thẩm gia thiếu vị nhân vật lớn kia nhân tình, tự nhiên hết sức hồi báo.

Căn cứ Thẩm lão gia đối với vị đại nhân kia miêu tả, cùng lão Lục vương gia xác thực có nhiều trùng hợp.

Nói như vậy Vu Hận Sinh phải là lão Vương gia sai khiến âm thầm cứu đi, nhưng là vì không để cho Hoàng đế hoài nghi, hắn nhiều tầng bước ngoặc, lợi dụng ngày cũ ân tình phát động những thứ kia các ngành các nghề cơ hồ không tương quan nhau làm việc.

Sau lại đưa Vu Hận Sinh đưa đến Nam Trạch học nghệ, sau lại trở về Đại Chu, sau đó dựa vào Thẩm gia tài lực hùng hậu ủng hộ làm rất nhiều chuyện.

Tự nhiên các ngành các nghề còn có những thứ khác.

Chỉ là nếu như lão Vương gia biết được Vu Hận Sinh vốn không phải con của Nữ Đế, Hoàng Phủ Cẩn mới phải, mà Vu Hận Sinh thề không nghỉ đuổi theo Hoàng Phủ Cẩn kêu đánh kêu giết, sẽ như thế nào.

Nhất là bây giờ, Hoàng Phủ Cẩn bị Vu Hận Sinh làm hại, tung tích không rõ, thậm chí khả năng bị một vu nữ Quân gia khống chế.

Nếu như lão Vương gia biết được, sẽ không biết còn nghĩ thế không.

Tô Mạt nhìn mật thư, tiện tay vân vê, giấy mềm nhẹ liền hóa thành mảnh vụn.

Nàng nhàn nhạt nói: “A Lí, cho người đi Nam Việt gửi lá thư cho lão Vương gia, nói Vu Hận Sinh cùng Cẩn ca ca quyết đấu, còn có Cẩn ca ca khả năng bị người dùng dược vật khống chế, ngươi hướng tới hắn hỏi thăm, Nam Trạch có thể có một vị nữ nhân thích giấu ở trong kiệu, đi theo là nam nữ người hầu áo trắng, âm thanh lành lạnh êm tai.”

Trực giác của nàng nữ nhân này khẳng định cùng Quân gia có quan hệ, nếu như đơn thuần đi hỏi Doãn Thiếu Đường tất nhiên không được, trước làm cho người ta liên lạc qua Vân Thiếu khanh, trước hỏi dò tin tức người ám sát Hoàng Phủ Cẩn, liền không tốt lần nữa quấy rầy.

Huống chi chuyện tình Hoàng Phủ Cẩn bị người khống chế, nàng cũng không muốn người khác biết, so sánh với mà nói, lão Vương gia xem ra có thể tin hơn một chút.

A Lí lập tức đi đến làm.

Người của Tá Đôn vừa rút lui lui, Hoàng Phủ Giới liền hạ lệnh binh lính Đại Chu khôi phục biên cảnh, tăng cường biên cảnh địa khu tuần tra cùng cảnh giới, khiến bọn lính trợ giúp gia cố xây dựng thành trì vv.

Đồng thời hắn và Nhạc Thiểu Sâm viết thư cho triều đình, hồi báo tình huống của nơi này cùng với tin tức Vương giám quân đền nợ nước là không may mắn, dự tính mấy tháng sau sẽ trở lại kinh thành.

Tá Đôn cũng không còn ngờ tới không có hắn kiêng kỵ Hoàng Phủ Cẩn, kết quả xuất chinh còn chưa phải lợi, trên đường rút lui lại bị Tô Mạt ám toán mấy lần, các tướng sĩ đbị ánh tơi bời, thớt ngựa bị đoạt đi không ít, khác lại vẫn giết mấy quý tộc, để cho uy tín hắn càng thảm

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2373: bí mật A Cẩn 03

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 98 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.